Con đường vững chắc để vào Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

 

UTS – Insearch tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney năng động. Bạn có thể khám phá vẻ đẹp của những bến tàu ở Sydney và những bãi biển đẹp nhất thế giới cùng với điều kiện thời tiết lý tưởng và các đặc tính văn hóa.

Lựa chọn tốt nhất cho sinh viên Quốc tế để được nhận vào UTS là học tại Học viện UTS:INSEARCH và UTS – Insearch xếp hạng trong top 500 các trường Đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của Shanghai Jiao Tong. UTS: Insearch mang đến một chương trình giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao, giúp sinh viên hoàn toàn tự tin cho các khóa học tiếp theo của mình, cũng như cho chương trình Dự bị và Cao đẳng.

 Con đường vững chắc để vào Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

UTS: Insearch còn giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng cần thiết khác để hòa nhập vào môi trường học thuật quốc tế. UTS: Insearch luôn duy trì sĩ số lớp học không quá 20 sinh viên. Ngoài ra, trường còn nhiều hỗ trợ tích cực trong học tập như truy cập các bài giảng qua mạng miễn phí, giáo viên dạy kèm, thực hành, tìm kiếm thông tin tại thư viện, tham gia thể thao và các câu lạc bộ xã hội. Các giảng viên với hơn 20 năm kinh nghiệm giúp sinh viên có cơ hội tích lũy nhiều kiến thức bổ ích giúp họ thành công trong nghề nghiệp tương lai.

Các bạn sinh viên sẽ đạt được tất cả kiến thức và kỹ năng cần thiết cho những năm học Đại học thành công. Sinh viên Quốc tế sau khi hoàn thành khóa dự bị Đại học theo đúng yêu cầu tiêu chuẩn sẽ chắc chắn được học tại UTS. Thực tế, dựa theo chương trình Cử nhân mà bạn chọn tại UTS, bạn có thể học chương trình cấp tốc để vào năm 2 tại UTS. Cuối năm 2011, 95% sinh viên tốt nghiệp UTS:INSEARCH được nhận vào trường UTS.

UTS là một trong những trường Đại học hàng đầu nước Úc, được đánh giá 5 sao vì những cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục bậc đại học trong hệ thống xếp hạng QS Stars TM các trường Đại học hàng đầu năm 2011. UTS cung cấp phương pháp học tập định hướng thực hành trong một môi trường học tập phong phú. UTS vừa được quốc tế công nhận vì thành tích cao trong nghiên cứu, việc làm sau tốt nghiệp, chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

Năm 2013, UTS được xếp trong top 100 trường Đại học trên thế giới về ngành kế toán, Công nghệ thông tin và khoa học máy tính, Kỹ sư xây dựng, Kế toán tài chính. Top 150 trường Đại học trên thế giới cho ngành Cơ điện tử, Truyền thông đa phương tiện, Kinh tế và Luật.

Con đường vững chắc để vào Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

 

 

Năm 2014, UTS xếp thứ 20 trong top 50 trường dưới 50 tuổi do QS World University công bố. Xếp thứ 24 trong top 100 trường quốc tế trên thế giới (theo Times Higher Education)
UTS cung cấp những giáo viên xuất sắc. Giáo viên là những nhà chuyên môn trong chuyên ngành, luôn làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập và tạo được một sự bình quân giữa lý thuyết và việc áp dụng thực tiễn hiện tại. Các khóa học của UTS bao gồm các dự án, nghiên cứu trường hợp ngoài đời thực, làm việc theo nhóm chuyên sâu và các chuyến tham quan thực địa, tất cả giúp học sinh áp dụng kiến thức của mình vào cuộc sống thế giới thực. Vì vậy các sinh viên đi du học Úc của trường UTS khác biệt hẳn với những sinh viên trường khác. Sinh viên tốt nghiệp từ UTS có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn, trung bình 53,080 AUD/ năm.

Sinh viên đi du học ÚC tại trường UTS được sử dụng những công cụ tốt nhất cho ngành học của họ phải cung cấp với việc truy cấp internet không dây trong toàn cơ sở, phòng máy tính 24/24 và các trang thiết bị và công nghệ hiện đại ở khắp các khoa.

UTS cung cấp hơn 100 ngành Đại học và 150 khóa học sau Đại học bao gồm:
-    Kinh doanh
-    Truyền thông
-    Thiết kế, kiến trúc và xây dựng
-    Giáo dục Kỹ thuật
-    Công nghệ thông tin
-    Nghiên cứu quốc tế
-    Luật
-    Điều dưỡng, hộ sinh và sức khỏe
-    Khoa học
UTS trao nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế các khóa học và nghiên cứu. Học bổng dành cho Sinh viên Quốc tế Ưu tú của UTS dành cho sinh viên quốc tế đạt thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu tại trường. Trường cũng có những chương trình học bổng đặc biệt dành cho sinh viên đến từ Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam.

Mọi thông tin mời bạn đăng ký để được tư vấn du học :

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan