Đại học Canberra

1. Giới thiệu trường
Được thành lập từ năm 1968 tại thủ đô Canberra, Úc, Đại học Canberra là thành viên của “Nhóm các trường đại học thế hệ mới của Úc”. Trải qua một lịch sử dài hình thành và phát triển, Đại học Canberra luôn được biết đến là một cơ sở giáo dục quốc tế đáng tin cậy và là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế đến học tập và trải nghiệm. Với hơn 30 ngành nghề đào tạo, Đại học Canberra tạo ra một sự đa dạng trong nhiều lĩnh vực với nhiều bậc học khác nhau từ Cao đẳng, Đại học, Cao học và chứng chỉ, góp một phần không nhỏ trong việc cung cấp nguồn nhân lực cho thủ đô Canberra – trái tim của đất nước.

Đại học Canberra

Luôn chú trọng vào giảng dạy chuyên nghiệp và chất lượng cao, hiện nay trường là ngôi nhà chung của hơn 60,000 sinh viên trong đó có khoảng 10,000 sinh viên quốc tế đến từ gần 100 quốc gia khác nhau. Một điểm nổi bật nữa của Đại học Canberra chính là một hệ thống các trường Trung học, Cao đẳng, Học viện Anh ngữ và các trung tâm nghiên cứu khác, chính vì thế sinh viên có thể lựa chọn theo học nhiều khóa học khác nhau với những cơ hội học tập phù hợp nhất với bản thân. 

Với khuôn viên rộng hơn 120 ha tại Canberra, trường có những phòng thí nghiệm hóa sinh, môi trường và pháp y hiện đại, hệ thống phòng máy tính phục vụ cho các khóa thiết kế và các khóa học về phần mềm, tòa án thực hành cho các sinh viên luật cũng như các trung tâm thế thao. Ngày nay, ngoài khu học xá tại thủ đô Canberra, trường còn có thêm 2 khu học xá mới tại Melbourne và Brisbane với trang thiết bị hiện đại mang đến nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm hơn cho sinh viên.

2. Thành tựu của trường

- Top 10 trường hàng đầu tại Úc về học tập và giảng dạy
- Được bình chọn 5 sao cho tiêu chí sinh viên có việc làm và thu nhập cao sau khi tốt nghiệp, theo The good universities guides.
- Là trường Đại học luôn dẫn đầu ở 3 tiêu chí: Cơ hội tìm việc cao của sinh viên sau khi tốt nghiệp, chất lượng giảng dạy và sự hài lòng của sinh viên.

3. Chuyên ngành đào tạo.

Du học úc chọn Đại học Canberra

4. Các kỳ nhập học: Tháng 2 & tháng 7 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan