Đại học Newcastle – Trường top đạt nhiều giải 2015 và những thế mạnh về nghiên cứu

Ngày đăng : Wednesday 08-07-2015

 

Trường được thành lập từ năm 1965 đăt tại Newcastle cách Sydney 2 giờ, trường có chi nhánh ở Sydney và Singapore. Newcastle có hơn 30.000 sinh viên và 6.000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia. Thành phố Newcastle được vinh dự là 10 thành phố tốt nhất trên thế giới theo Lonely Planet.


Đại học Newcastle là 1 trong 7 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Trường được xếp hạng trong nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới và được 5 sao toàn diện trong nhiều lĩnh vực đánh giá vượt trên tiêu chuẩn toàn cầu. Trường nổi tiếng nhờ vào cơ sở vật chất hiện đại, các công trình nghiên cứu được quốc tế công nhận và đội ngũ giảng viên xuất sắc.

 

Đại học Newcastle – Trường top đạt nhiều giải 2015 và những thế mạnh về nghiên cứu

Vì sao chọn trường đại học Newcastle
Trường được xếp hạng trong top 10 trường tốt nhất tại Úc. Theo Shanghai Jiao Tong, trường xếp hàng 59 trong số các trường tốt nhất trên thế giới vào năm 2010 và được xếp hạng 112 cho ngành kỹ thuật và công nghệ và top 100 trường tốt nhất trên thế giới ngành Y Sinh. Vào năm 2011 trường nằm trong top 3% (từ 276-300) các trường hàng đầu trên giới theo (Times Higher Education World University Rankings). Newcastle cũng là trường trong top G8 các trường tốt nhất tại Úc về chuyên ngành Kỹ Thuật.


Các ngành học tại trường bao gồm:  Ngôn ngữ Ứng dụng, Kiến trúc, Công nghệ Sinh, Công nghệ Y sinh, Y tá, Nha khoa, Dược, Vật lý trị liệu, Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Tân lý, Thương mại, Truyền thông, Kỹ thuật Dân dụng, Kỹ thuật Cơ khí, Thực phẩm và An toàn Thực phẩm, Công nghệ Thông tin, Giáo dục, Marketing, Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Tài chính, Luật, …


Xếp hạng mới nhất 2015


- QS Stars đánh giá toàn diện và xếp hạng 5 sao.


- Top 10  các trường của Úc trong tài trợ nghiên cứu và thành quả.


- Được xếp hạng trong Top 3% (276 – 300)  các trường đại học hàng đầu thế giới, theo Times Higher Education World University Ranking 2012.


- Được xếp hạng trong Top 4% (301 – 400) các trường đại học hàng đầu thế giới theoAcademic Ranking of World Universities 2012 (ĐH Shanghai Jiatong).


- Giữ vị trí 268 toàn cầu trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2012.


- Giữ vị trí 33 trong bảng xếp hạng các trường ĐH hàng đầu thế giới có tuổi đời dưới 50 năm, QS 'Top 50 under 50' 2012.


- Giữ vị trí 45 trong bảng xếp hạng các trường ĐH hàng đầu thế giới có tuổi đời dưới 50 năm, Times Higher Education '100 Under 50' 2012


Đại học  Newcastle – Thế mạnh nghiên cứu:


- Newcastle luôn được xếp hạng trong Top 10 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Australia.


- Chính phủ Úc xếp hạng Newcastle là trường đại học hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực Toán ứng dụng.


- Trường được đánh giá cao nhất trong các ngành Khoa học xã hội, Tôn giáo và Nghiên cứu tôn giáo theo ERA.


- Hệ thống đánh giá quốc tế QS Stars xếp hạng Newcastle là trường ĐH nghiên cứu đạt chuẩn 5 sao.


- Là nơi đặt trụ sở của Newcastle Institute for Energy and Resources (NIER), sở hữu cơ sở vật chất hoàn thiện nhất cho chuyên ngành này tại Úc.


- Có thế mạnh nổi trội trong nghiên cứu Khoa học Xã hội và Nhân văn.


- Thành công đáng ghi nhận trong thương mại hóa các công trình nghiên cứu thông qua Newcastle Innovation của trường.


- ĐH Newcastle là thành viên của Innovative Research Universities (IRU) gồm 7 trường ĐH hàng đầu của Úc được tiến hành các nghiên cứu tầm quốc gia và quốc tế.


- ĐH Newcastle là một thành viên của nhóm Group of Eight Deans of Engineering and Associates; được vinh danh nhờ chất lượng vượt trội của các công trình nghiên cứu kỹ thuật, giảng dạy và học bổng của đội ngũ giảng viên Kỹ thuật ).


Văn phòng tư vấn du học VNPC tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học danh tiếng Newcastle - Úc. Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí học tập và các khóa học, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên liện hệ trực tiếp với Văn phòng tư vấn du học VNPC.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968