Du học định cư ngành Công nghệ Thông tin tại viện AIT, Úc

Ngày đăng : Wednesday 05-06-2019

Hiện nay, công nghệ thông tin ngày càng có đất dụng võ trên mọi mặt của đời sống, đồng thời có thu nhập ngày một cao. Vì thế, thay vì chạy theo các ngành thời thượng như tài chính – ngân hàng, kinh doanh quốc tế… nhiều bạn trẻ đã chọn các khóa học Công nghệ thông tin để mang đến cơ hội phát triển bản thân và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp tại bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào trong xã hội. Có nên du học Úc ngành Công nghệ thông tin hay không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn yêu thích công nghệ rất muốn biết – hãy để VNPC cung cấp những thông tin chi tiết nhất về các ngành học Công nghệ thông tin tại Viện công nghệ AIT, Úc nhé!

Du học định cư ngành Công nghệ Thông tin tại viện AIT, Úc

1. Vài nét về Học viện Công nghệ thông tin (AIT)
Học viện Công nghệ thông tin (AIT) được thành lập năm 1999 tại Sydney, thành phố hiện đại và sôi động nhất của nước Úc. Mục tiêu của AIT là cung cấp cho sinh viên chương trình học đa dạng, chất lượng và giúp sinh viên thu được kết quả học tập đạt tiêu chuẩn cao; chính vì thế, AIT luôn nỗ lực cung cấp cho sinh viên không chỉ về đào tạo hướng nghiệp mà còn về các lĩnh vực giáo dục chuyên sâu thông qua chương trình học bổng hấp dẫn. Đội ngũ cán bộ giảng viên dày kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết của học viện luôn mang đến cho sinh viên niềm đam mê trong ngành công nghiệp sáng tạo cũng như những kỹ năng và kinh nghiệm quý báu để bước vào sự nghiệp sau này. 

Sinh viên tại AIT luôn được rèn luyện kỹ năng thực hành, có kiến thức chuyên sâu, học hỏi nhiều kinh nghiệm và có thể làm những gì họ thích và thực hiện được đam mê dành cho chuyên ngành Công nghệ thông tin. Chương trình giảng dạy hiện đại, chất lượng cao của Học viện luôn giúp sinh viên được tiếp xúc với những công cụ xử lý hiện đại nhất và được hướng dẫn bởi các chuyên gia trong ngành. AIT cũng được biết đến trong việc cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao về công nghệ 2D, 3D, phát triển Games, Kỹ thuật số, Thiết kế đồ họa, Thiết kế Website, phát triển phần mềm và kinh doanh online, giúp sinh viên thành công trong vấn đề lựa chọn nghề nghiệp về công nghệ thông tin.

Các chuyên ngành nổi bật của Học viện công nghệ thông tin AIT: 

- Cử nhân Truyền thông tương tác (Bachelor of Interactive Media) 
- Chuyên ngành Thiết kế game, Kỹ xảo Hoạt hình Animation, Dựng phim 
- Cử nhân Thiết kế Kỹ thuật số (Bachelor of Digital Design) 
- Cử nhân Công nghệ Thông tin (Bachelor of Information Technology) 
- Chuyên ngành Phát triển Ứng dụng di động

2. Lý do lựa chọn du học Úc ngành công nghệ thông tin tại AIT

Bộ di trú Úc miễn IELTS, miễn chứng minh tài chính cho du học sinh Việt Nam
Bắt đầu từ tháng 9 năm ngoái, Việt Nam đã được nâng bậc xếp hạng về chỉ số rủi ro trong xét duyệt visa du học từ Level 3 lên Level 2 trong thang điểm đánh giá của Úc. Nhờ thế, những lỗi lo về điểm IELTS hay các thủ tục chứng minh tài chính với Sứ quán đã được loại bỏ, mở rộng cánh cửa du học và định cư tại Úc rộng hơn nữa cho tất cả du học sinh Việt Nam.

Ngành học dễ kiếm việc tại Úc và bất cứ quốc gia nào khác
Tại sao nên học Công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện tại AIT? Xét về hai ngành mũi nhọn của trường là truyền thông đa phương tiện và lập trình ứng dụng trên điện thoại, thì đây là hai ngành có nhu cầu nhân lực rất cao hiện nay, cả khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp hai ngành này thường không lo về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp mà còn được nhận mức lương khởi điểm rất cao so với các ngành khác (Sinh viên tốt nghiệp Học viện AIT thường nhận được mức lương khởi điểm khoảng $50.000 - $80.000 AUD/ năm). 

Ngoài ra, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên có thể nhận thêm các dự án bên ngoài để tăng thêm kinh nghiệm và thu nhập, điều này rất khó đối với các ngành học khác. Theo thống kê từ LinkedIn, lập trình ứng dụng điện thoại và truyền thông đa phương tiện nằm trong danh sách top 10 kỹ năng các nhà tuyển dụng săn tìm nhiều nhất ở các ứng viên năm 2019. 

Hệ thống giáo trình và chương trình học sát thực tế
Học tập tại AIT, sinh viên được rèn luyện kỹ năng thực hành, có kiến thức chuyên sâu, học hỏi nhiều kinh nghiệm và có thể làm những gì họ thích và thực hiện được đam mê dành cho chuyên ngành công nghệ thông tin.

Ý định của AIT là cung cấp cho sinh nhiều chương trình học và giúp sinh viên thu được kết quả học tập đạt tiêu chuẩn cao. AIT phấn đấu cung cấp cho sinh viên không chỉ về đào tạo hướng nghiệp mà còn lĩnh vực giáo dục chuyên sâu thông qua các chương trình học bổng của các tổ chức hỗ trợ khác.

Chương trình thực tập hưởng lương cao tại Úc
Bên cạnh đó, AIT có cung cấp chương trình thực tập hưởng lương $15 - $20/h giúp sinh viên vừa có thêm kinh nghiệm làm việc, vừa có thêm thu nhập trang trải sinh hoạt phí. Sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân tại AIT, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên chương trình Thạc sĩ tại Đại học Sydney, Đại học Wollongong, UTS đều là những trường Top của Úc.

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng
Tốt nghiệp hai ngành này, sinh viên có thể tham gia làm việc tại bất cứ công ty trong và ngoài nước nào với vô vàn cơ hội việc làm hấp dẫn. Nếu theo học “Truyền thông đa phương tiện”, sinh viên có thể theo đuổi các công việc như phát triển game, thiết kế đồ họa, sản xuất phim, thiết kế phim hoạt hình, thiết kế Web, trong khi chương trình “Lập trình ứng dụng trên điện thoại” sẽ giúp sinh viên theo đuổi các vị trí như lập trình web, ứng dụng, chuyên viên IT, kỹ sư phần mềm, cố vấn kỹ thuật... 

Cơ hội định cư Úc sau tốt nghiệp
Ngoài ra, thêm một điểm sáng nữa cho chương trình du học Úc (http://vnpc.vn/du-hoc-uc/) tại AIT chính là cơ hội được ở lại định cư tại Úc thông qua con đường du học. Nhóm ngành Công nghệ thông tin nằm trong danh sách những nhóm ngành thiếu nhân lực và được ưu tiên trong thủ tục di cư General Skilled Migration (GSM) của Chính phủ Úc, nằm trong danh sách các nghề định cư Úc (SOL) với mức lương khởi điểm thuộc Top cao nhất. Vì vậy, sau khi hoàn thành chương trình cử nhân ngành lập trình ứng dụng trên điện thoại, du học sinh sẽ được xét duyệt làm hồ sơ định cư và có cơ hội trở thành công dân thường trú và nhận nhiều ưu đãi từ chính phủ. 

Để biết thêm chi tiết về du học ngành Công nghệ thông tin tại Úc, quý vị phụ huynh và học sinh có thể đăng ký tham gia Triển lãm du học toàn cầu VNPC 2019 diễn ra vào tháng 7 tới đây.

Chi tiết Triển lãm du học toàn cầu VNPC 2019:

Thành phố Hà Nội
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 21/07/2019
Địa điểm: Tầng 3 Sảnh Sentosa, Fortuna Hotel, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 20/07/2019
Địa điểm: Khách sạn Hương Sen, 66 – 70 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968