Du học nghề Úc tại trường Evolution Hospitality Institute

Ngày đăng : Tuesday 06-08-2019

Evolution Hospitality Institute là một tổ chức giáo dục đào tạo trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Trường cung cấp chương trình giảng dạy cho cả sinh viên quốc tế và nội địa. EHI chuyên đào tạo các ngành nghề trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn như Pastry Cooks, thực phẩm và đồ uống, khách sạn và nhiều chuyên ngành khác. Bằng sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, giáo viên, mạng lưới ủng hộ của học sinh và các công ty đối tác, trường đã giành được giải thưởng 2014 NSW về cung cấp dịch vụ giáo dục đào tạo của năm. Tìm hiểu cơ hội của bạn về ngành học thời thượng với chi phí phải chăng tại Úc ngay nhé!

Du học nghề Úc tại trường Evolution Hospitality Institute

1. Vài nét về trường Evolution Hospitality Institute
Học viện khách sạn Evolution (Evolution Hospitality Institute) là trường tư thục, cung cấp khóa học đào tạo về dịch vụ khách sạn. Sinh viên bản địa & du học sinh có thể theo học chương trình về nấu ăn cơ bản, đào tạo kỹ năng, kỹ năng học đường, chứng chỉ III về khách sạn (nấu ăn thương mại), chứng chỉ III về khách sạn (bánh ngọt Pháp). Ngoài ra, các khóa học ngắn hạn về kỹ năng nấu ăn cơ bản & sử dụng dao, ẩm thực cao cấp, ngân sách nấu nướng, chuyên chở & đóng gói thực phẩm cũng được cung cấp. Học viện khách sạn Evolution nằm ở Chippendale, New South Wales.

Evolution đã hợp tác với các công ty, tổ chức doanh nghiệp đối tác để tìm hiểu và bổ sung những kĩ năng cần thiết cho sinh viên, thu hẹp khoảng cách trong nhu cầu đào tạo và làm việc, giúp sinh viên đáp ứng được những yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Tất cả học sinh của trường đều được giảng dạy bởi những giảng viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, giúp trang bị cho sinh viên một nền tảng kiến thức vững chắc, giúp sinh viên có thể sẵn sàng làm việc ở các công ty, doanh nghiệp sau khi hoàn thành khóa học ở trường. Bên cạnh đó trường cũng tập trung giảng dạy lý thuyết song song với thực hành thực tế giúp trang bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết trong môi trường làm việc sau này.

Tại sao nên chọn Evolution Hospitality Institute?
Chi phí tiết kiệm học phí tính ra trung bình 1 năm chưa đến 200 triệu VNĐ

Trong 8 năm qua Viện đã đạt được bốn giải thưởng quốc gia và cuả Bang. Viện đã di dời ,giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và giúp họ hoàn thành đào tạo của họ với các liên kết Evolution việc làm trên mạng. 

Thông qua hỗ trợ của chúng tôi, các học sinh đã có thể hoàn thành nghiên cứu và tìm nơi làm việc có uy tín, nơi họ có thể phát triển và trở thành một thành viên không thể thiếu của bất kỳ tập đoàn khách sạn

Học sinh được nhà trường giới thiệu và có cơ hội làm việc tại các nhà hàng khách sạn full time trong tuần 

Các kỹ năng mà sinh viên của chúng tôi có được đều dựa trên các cuộc thảo luận và phản hồi từ đội ngũ quản lý của mình đã có với các cơ sở công nghiệp. Các ngành công nghiệp đòi hỏi cần có các kỹ năng cơ bản tốt, tiêu chuẩn vệ sinh, giao tiếp và hiểu biết xã hội của nơi làm việc. Các kỹ năng đó được thiết lập khi họ đang ở nơi làm việc.

Cơ sở đa văn hóa của ngành khách sạn đều cung cấp một phạm vi đa dạng của nhân viên. Những nhân viên đến từ nhiều quốc gia và tôn giáo khác nhau; chúng khác nhau về quan hệ và chủng tộc, và đang cùng làm việc với nhau thành một nhóm để có được những sản phẩm và dịch vụ hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

- EHI được công nhận  bởi Hội đồng Kỹ năng công nghiệp dịch vụ.

- EHI và ban giám đốc điều hành đều đã được công nhận và tặng thưởng bởi Bộ Đào tạo du lịch Úc cho những đóng góp nổi bật và dẫn dắt trong lĩnh vực du lịch và khách sạn ở Úc

- Được giải thưởng 2014 NSW về cung cấp dich vụ giáo dục đào tạo của năm

2. Ngành học tại Evolution Hospitality Institute

Du học nghề Úc tại trường Evolution Hospitality Institute

3. Những ưu thế khi du học ngành Du lịch Khách sạn tại Úc

Cơ hội việc làm cho sinh viên Việt Nam tại Úc
Theo khảo sát đánh giá cuả Bộ Du lịch Úc thì tới năm 2020, riêng ngành Du lịch Khách sạn có thể cần thêm tới khoảng nửa triệu việc làm mới đi kèm mức lương trung bình cụ thể từ 50.000 AUD đến 80.000 AUD/năm (Theo khảo sát của Payscale). Sau tốt nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn nghề nghiệp tương lai đa dạng như:

- Hướng dẫn viên du lịch.
- Điều hành tour du lịch.
- Điều hành các chương trình, sự kiện du lịch.
- Marketing và bán sản phẩm liên quan đến lĩnh vực du lịch;
- Quản lí doanh nghiệp về du lịch lữ hành.
- Lễ tân, nhân viên khách sạn;
- Quản lý khách sạn, resort;
- Giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn.

Chính sách định cư tại Úc cho du học sinh
Với quy định của Chính phủ Úc cho phép sinh viên du học Úc sau khi tốt nghiệp khóa học kéo dài hai năm trở lên được ở lại Úc làm việc từ 18 tháng tới tối đa 4 năm (tùy theo nhóm công việc). Trong thời gian đó, nếu bạn tìm được chủ lao động bảo lãnh, du học sinh có thể được xem xét trở thành “Thường trú nhân” (Permanent residen – PR), từ đó cơ hội trở thành công dân (Citizen) Úc sẽ rộng mở.

Thẻ PR chính là mục đích cuối cùng của quá trình hoàn tất thủ tục nhập cư Úc. Khi đã cầm được trong tay tấm thẻ này thì hơn 90% là bạn đã hoàn thành việc di trú và lúc này trừ quyền bầu cử, bạn được hưởng đầy đủ quyền lợi khác như công dân Úc.

Tuy nhiên một lưu ý cho bạn nếu muốn định cư Úc qua con đường du học nên lựa chọn ngành học mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở Úc đang cần nhiều hoặc được dự báo phát triển trong tương lai, các ngành nghề phù hợp nằm trong danh mục ngành nghề ưu tiên (SOL) hoặc danh mục ngành nghề ưu tiên có bảo lãnh (CSOL) để đảm bảo cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tạo nền tảng cho mục tiêu định cư của du học học sinh quốc tế.

Thực tập hưởng lương 600 đến 1.200 giờ trong suốt quá trình học với cơ hội kiếm tiền cao 

Chương trình học tại một trong những ngôi trường đào tạo Du lịch và Quản lý Khách sạn nổi tiếng nhất nước Úc - Evolution Hospitality Institute bao gồm các khóa thực tập hưởng lương kéo dài 600 – 1.200 giờ tại các công ty hàng đầu. điều này sẽ tạo thế mạnh cạnh tranh cho sinh viên Evolution Hospitality Institute sau khi tốt nghiệp ra trường. 

VNPC địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viết



Thành tích


Gọi Ngay: 0982039968