Du học Úc 2016 – Học ngành kĩ sư với lương “khủng” 60,000 AUD sau khi tốt nghiệp

Tại Úc, Kỹ sư luôn nằm trong những ngành thiếu nhân lực nghiêm trọng, chính vì thế, Chính phủ luôn có những chính sách ưu đãi cho sinh viên du học Úc theo học ngành này. Hiện tại, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này có cơ hội định cư cao cũng như đạt được mức lương thuộc top 5 thu nhập cao nhất tại Úc. Vậy học Kỹ sư tại trường nào có chất lượng cao, chương trình giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu, có nhiều cơ hội khi tốt nghiệp và chi phí hợp lý. VNPC sẽ giới thiệu với các bạn học sinh, sinh viên hai ngôi trường nổi tiếng trong đào tạo chương trình Kỹ sư ưu việt với mức lương khủng tới 60,000 AUD khi ra trường.

Du học Úc 2016 – Học ngành kĩ sư với lương “khủng” 60,000 AUD sau khi tốt nghiệp

Đại học Deakin: Ra đời từ năm 1970, đến nay, Deakin đã trở thành trường đại học công lập lớn nhất tại Úc do chính phủ tài trợ với hơn 70,000 sinh viên với hơn 3,000 du học sinh quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Trường còn vinh dự nhận giải thưởng 5 sao trong đào tạo các khóa sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao của Hội đồng Graduate Careers. Với các khóa học mang tính hệ thống, sáng tạo, chương trình học liên kết chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng trên thế giới, tốt nghiệp tại trường, bằng cấp của bạn sẽ được công nhân trên toàn thế giới. Đến với Deakin, du học sinh quốc tế sẽ luôn được chào đón và nhận được sự hỗ trợ tận tình. Luôn chú trọng tập trung vào phát triển năng lực của sinh viên, trường có các trung tâm tư vấn cung cấp cho sinh viên các hỗ trợ, cố vấn cũng như học bổng khích lệ để tạo điều kiện cho sinh viên đạt được ước mơ của mình. 

Đại học Newcastle: Thành lập năm 1965, Newcastle là trường Đại học công lập hàng đầu tại Úc thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến học tập và sinh sống.  Với khoảng hơn 26,000 sinh viên trong đó có tới 3,500 sinh viên quốc tế đến từ gần 100 quốc gia trên khắp thế giới, trường có 2 cơ sở chính, 1 trong thành phố Newcastle và 1 năm dọc theo bờ biển trung tâm Ourimbah. Trường cũng được đánh giá là trường có chất lượng hàng đầu về giảng dạy và học tập. Học tập tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường có chất lượng giáo dục an toàn và thân thiện với trang thiết bị hiện đại. Hơn nữa, Newcastle cũng rất quan tâm tới đời sống sinh họat và học tập của sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế với dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc tận tình, chu đáo. Theo thống kê của trường, 83% sinh viên tốt nghiệp cử nhân dưới 25 tuổi tìm được việc làm chỉ trong 4 tháng sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, 100% sinh viên ngành xây dựng, kỹ sư, cơ khí, toán học tìm được việc làm fulltime với mức lương khởi điểm cao nhất nhì tại Úc. 

Tuy tọa lạc tại những địa điểm khách nhau, nhưng cả hai trường đều nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, đặc biệt là trong các ngành kỹ sư. Vậy, tại sao sinh viên quốc tế nên chọn học Kỹ sư tại Deakin và Newcastle?

Trường đại học danh tiếng, bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới: Nếu trường Đại học Deakin thuộc top 3% đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của QS World University Ranking, THE và Shanghai Jiao Tong, thì Đại học Newcastle lại thuộc Top 10 trường Đại học đứng đầu của Úc có tỷ lệ tiến sĩ đạt cao nhất. Học tập tại đây, chắc chắn các bạn sinh viên sẽ không chỉ có được những trải nghiệm học tập và sinh họat hết sức thú vị mà còn được nhận những tấm bằng danh giá, được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới.

Chương trình học chất lượng cao, thực tiễn: Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của sự phát triển của xã hội, giáo trình các ngành Kỹ sư của Deakin và Newcastle đựợc biên soạn với tính thực tiễn cao từ các giáo sư đầu ngành từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Cơ hội làm việc và định cư: Hoàn thành chương trình học tại Deakin và Newcastle, sinh viên có thể trở thành thành viên của Hiệp hội Kỹ sư Úc (Engineers Australia) với bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới. Do đó, sinh viên có thể lựa chọn làm việc tại Úc hoặc bất cứ đâu trên thế giới, đặc biệt là với sự khan hiếm nhân lực chất lượng cao trong ngành này. Hơn nữa, tại Úc Kỹ sư cũng nằm trong danh sách những nhóm ngành được định cư, vậy nên, tốt nghiệp Kỹ sư tại Deakin và Newcastle nghĩa là bạn đang nắm trong tay tấm vé ở lại làm việc và sinh sống tại đất nước xinh đẹp này với mức lương khủng lên tới 60.000 AUD/năm.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan