Du học Úc 2016 học phí rẻ, chất lượng cao, tại sao không?

Nếu bạn nghĩ rằng du học Úc có chi phí đắt đỏ thì chắc chắn bài viết này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại! Là một điểm đến phổ biến của du học sinh quốc tế vì chất lượng giáo dục cao và môi trường sống và học tập an toàn, Úc luôn có rất nhiều chính sách hấp dẫn thu hút các sinh viên quốc tế. Cụ thể, chính phủ Úc cũng như các trường Đại học và Học viện tại Úc luôn có những chính sách học bổng và tuyển sinh thuận lợi cho du học sinh, đặc biệt là du học sinh Việt Nam.

Du học Úc 2016 học phí rẻ, chất lượng cao, tại sao không?

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney hiện đại và hào hoa, Tập đoàn giáo dục MEGA được chính thức công nhận tại NEAS Australia – Hệ thống duy nhất thẩm định việc giảng dạy Anh ngữ tại Úc), VETAB (Vocational Education and Training Accreditation Board – Tổ chức công nhận giáo dục và đào tạo nghề) và Bộ Nghiên cứu bang New South Wales (Board of Studies).

Các khóa học có cấu trúc tốt của MEGA được cung cấp bởi các giáo viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Sinh viên hưởng lợi từ tương tác trực tiếp với giảng viên, tham gia vào các nghiên cứu thú vị, phát triển kỹ năng phân tích và tham gia vào các dự án nhóm, mở rộng các kỹ năng làm việc theo nhóm. Hoàn tất thành công khóa học, trang bị cho sinh viên với khả năng phân tích độc lập và xử lý dữ liệu, mang đến các giải pháp tối ưu và chiến lược vững mạnh cho sinh viên. Các ngành đào tạo nổi bật của trường có thể kể đến.

Bên cạnh đó, MEGA luôn nổi tiếng cung cấp các chương trình học có học phí cạnh tranh tại Úc, trung bình, học phí tại trường chỉ từ 8.000 AUD/kỳ. Ngoài ra, để động viên tinh thần học tập của các bạn du học sinh, MEGA còn thường xuyên trao học bổng lên tới 50% học phí cho các du học sinh có thành tích học tập và hoạt động nổi trội. Vì vậy, chi phí du học của du học sinh đã được giảm xuống một mức đáng kể.

Hơn nữa, theo chính sách chung của chính phủ Úc, du học sinh sẽ được phép làm thêm 40h/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian vào các ngày nghỉ lễ với mức lương tối thiểu 16 – 17AUD/h, nên sinh viên có thể kiếm thêm từ 1,500 – 2,000 AUD/tháng giúp trang trải chi phí sinh hoạt.

Có thể nói, chương trình du học tại MEGA chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn học sinh, sinh viên có mơ ước du học khi điều kiện tài chính có giới hạn. Để biết thêm về thông tin tuyển sinh và các chương trình học bổng hấp dẫn của Tập đoàn giáo dục MEGA, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia Triển lãm du học toàn cầu, do VNPC tổ chức:

Tại Hà Nội:
Thời gian: 18h – 21h, thứ 4 ngày 16/03/2016
Địa điểm: KS.Hacinco 110 Thái Thịnh, Q.Đống Đa

Tại Tp.HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 20/03/2016
Địa điểm: Lầu 5 KS.Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q1

Chương trình triển lãm diễn ra hoàn toàn MIỄN PHÍ và GIỚI HẠN chỗ ngồi. Vui lòng đăng ký giữ chỗ

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan