Du học Úc 2017: Bắt đầu tương lai của bạn tại Flinders

Ngày đăng : Monday 31-07-2017

Để chọn một trường đại học danh tiếng và chất lượng khi du học Úc 2017, bạn sẽ không thể bỏ qua trường đại học Flinders. Trường được thành lập từ năm 1966 tại thành phố Adelaide, từ đó đến nay Flinders luôn nằm trong danh sách những trường đại học hàng đầu tại Úc và thuộc top 2% trường đại học tốt nhất thế giới (2015 – 2016). Dành cho sinh viên quốc tế trước khi vào học khóa chính tại Flinder, chương trình Foundation Programs được thiết kế toàn diện với các lớp học nhỏ đảm bảo rằng bạn sẽ được chuẩn bị tốt nhất về tiếng Anh và nền tảng kiến thức cho môi trường đại học. Cùng VNPC tìm hiểu về chương trình nền tảng này trong bài viết dưới đây.

Du học Úc 2017: Bắt đầu tương lai của bạn tại Flinders

1. Bắt đầu tương lai của bạn tại Flinders
Đại học Flinders hiện có 24.000 sinh viên với 2.700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới. Trường có thế mạnh về đào tạo Kinh doanh – thương mại (ngành được “Quality Indicators in Learning and Teaching accessed 1/9/16” xếp No1 cho chất lượng giáo dục tổng thể, kinh nghiệm, chất lượng giảng dạy, học tập, hỗ trợ sinh viên, phát triển kỹ năng và kiến thức thực tế tốt). Bên cạnh đó các ngành kỹ thuật, khoa học máy tính, toán học, nhân văn, truyền thông cũng thu hút được đông đảo sinh viên quốc tế.

Khi bạn apply học tập tại Flinders với đầy đủ các yêu cầu cần thiết, bạn sẽ được đảm bảo nhập học vào một loạt các văn bằng đại học tại Đại học Flinders. Các học sinh lớp 11, lớp 12 có thể chọn chương trình Foundation Foundation và những người không đạt được điểm cao để học thẳng chương trình đại học tại Flinders có thể học tiếp bằng Diploma of Commerce hoặc Diploma of Science tại Flinders ISC. Sinh viên tốt nghiệp các chương trình này sau đó có thể tiếp tục theo học các chương trình cử nhân tại Đại học Flinders. Bạn có thể tham khảo lộ trình học tập sau đây:

Du học Úc 2017: Bắt đầu tương lai của bạn tại Flinders

2. 2 chương trình Foundation tại Flinders
Tại Flinders, trường cung cấp 2 loại chương trình Foundation - Chuẩn và Mở rộng. Chương trình mở rộng dành cho những sinh viên cần học thêm một số môn học và chuẩn bị tiếng Anh trước khi bắt đầu học đại học.

Cấu trúc chương trình chuẩn
Chương trình Tiêu chuẩn sẽ có 2 kì học (14 tuần/kì) trong 8 tháng. Bạn sẽ học 9 đơn vị gồm 3 đơn vị tiếng Anh và 6 đơn vị bắt buộc. Học sinh có thể đổi sang môn mới khi hoàn thành kì học đầu tiên với điều kiện là đáp ứng được những yêu cầu của các môn học này.

Du học Úc 2017: Bắt đầu tương lai của bạn tại Flinders

Cấu trúc chương trình mở rộng
Chương trình mở rộng kéo dài trong 3 kì (14 tuần/ kì) trong 12 tháng. Bạn sẽ học 14 đơn vị gồm 5 đơn vị Anh ngữ và 9 đơn vị dựa trên kỷ luật. Trong học kỳ đầu tiên, bạn sẽ học tiếng Anh sơ bộ và 3 môn học dựa trên môn học.

Trong kì thứ hai và thứ ba, bạn sẽ học chương trình Standard Foundation. Các lớp học của bạn sẽ có tới 25 sinh viên.

Du học Úc 2017: Bắt đầu tương lai của bạn tại Flinders

Điều kiệm apply chương trình dự bị Đại học:

- Chương trình chuẩn: IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
- Chương trình mở rộng: IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)
- Hoàn tất lớp 11, GPA > 7.5
- Học sinh hoàn tất chương trình dự bị tại Đại học Flinders sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ nhất tất cả các chuyên ngành tại Đại học Flinders.

Trong suốt quá trình học, sự tiến bộ của bạn sẽ được đánh giá thường xuyên để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng và phù hợp với chuyên ngành đại học sau này của bạn. Sự đành giá của Flinders toàn diện dựa trên các sự kết hợp kết quả các môn học, bài tiểu luận, thuyết trình, các sự án và kì thi cuối cùng.  Để biết thêm thông tin về du học Úc 2017 tại trường Flinders, bạn hãy liên hệ với VNPC ngay hôm nay nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968