Du học Úc 2017: Điều gì khiến Đại học Griffith được yêu thích như vậy?

Ngày đăng : Wednesday 08-02-2017

Không có nơi nào trên thế giới, giúp bạn thực hiện những giá trị tự do ngôn luận, tự do tôn giáo, tự do dân chủ và bình đẳng không phân biệt giới tính như tại Úc. Tại quốc gia này, mọi người thường gọi nhau nằng tên của họ và khi gặp ai đó lần đầu tiên, họ đều được niềm nở bắt tay chào. Truyền thống thân thiện này tại Úc cũng là những gì đang diễn ra hằng ngày trong khuôn viên trường đại học Griffith. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến ngôi trường này được yêu thích và là sự lựa chọn hàng đầu của học sinh quốc tế khi du học Úc 2017.

Du học Úc 2017: Điều gì khiến Đại học Griffith được yêu thích như vậy?

1. Chất lượng đào tạo toàn cầu tại đại học Griffith
Trường Đại học Griffith nằm trong một loạt các địa điểm Đông Nam Queensland. Khung cảnh thiên nhiên đa dạng từ rừng rậm nguyên sinh đến những thành phố sôi động ven biển đều mang đậm tính biểu tượng nhất của Úc.

Đại học Griffith là một trong 100 đại học hàng đầu thế giới chưa đầy 50 tuổi. Cơ sở đầu tiên của trường khai trương năm 1975 với 451 sinh viên. 40 năm sau trường có 44.000 sinh viên theo học ở cả 5 cơ sở vùng đông nam Queensland. 

Sự lớn mạnh của trường là minh chứng thành công của tầm nhìn về một mô hình giáo dục tiến bộ do các nhà sáng lập trường khởi xướng. Bằng cấp của Griffith chuẩn bị cho bạn thịnh đạt trong xã hội toàn cầu với nhận thức môi trường cao, tinh thông công nghệ và ngày càng gắn kết. 

Trường đào tạo trên 300 chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu trong những lĩnh vực rộng lớn sau: nhân văn, giáo dục, luật, kinh doanh, khoa học, âm nhạc, mỹ thuật và sức khỏe. Mười hai lĩnh vực đào tạo của trường được xếp trong số 200 lĩnh vực hàng đầu thế giới.

Năm 2014, sinh viên tốt nghiệp Griffith được trao giải luật sư trẻ và bác sĩ trẻ hàng đầu nước Úc. Trường hỗ trợ bạn thành công trong sự nghiệp của mình từ năm bạn bắt đầu vào học thông qua đội ngũ cán bộ hướng nghiệp và việc làm, đi thực tập, học tích hợp với thực hành công việc, Chương trình Liên kết ngành và e-Mentoring Toàn cầu. Griffith được xếp hạng 5 sao về việc làm của sinh viên tốt nghiệp theo xếp hạng Sao QS.

2. Campus đẹp và hiện đại
Các cơ sở ngày càng lớn mạnh của trường trải rộng khắp 3 thành phố vùng Đông Nam Queensland. Trong đó đáng kể nhất là thành phố Brisbane và thành phố Gold Coast. Mỗi thành phố lại mang một vẻ đẹp khác nhau thu hút khách du lịch và du học sinh. Thành phố Brisbane có thời tiết rực rỡ, công viên bờ sông xanh mát, kiến trúc độc đáo, và cuộc sống về đêm sôi động. Đây cũng là một trong những thành phố Phong cách nhất tại Úc do Lonely Planet bình chọn năm 2014. Với dân số chỉ hơn 2 triệu, Brisbane có tất cả những lợi thế của một đô thị hiện đại trong khi vẫn giữ lại sự rung cảm của một thị trấn nhỏ.

Còn Gold Coast là thành phố lớn thứ 6 của Úc và là một trong những điểm đến mang tính biểu tượng của một thành phố ven biển. Hàng năm có 12 triệu du khách du lịch đến đây để trải nghiệm thời tiết nắng nhẹ và những bãi biển vàng. 

3. Văn hóa và phong tục 
Úc có một dân số 24 triệu người với hơn một phần tư dân số sinh ra ở nước ngoài. Xã hội đa văn hóa của Úc được phản ánh trong gần như mọi khía cạnh của cuộc sống bao gồm thực phẩm, nghệ thuật, thể thao, phim ảnh, văn hóa, thời trang và âm nhạc. Hơn 15% người Úc nói các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh tại nhà, chẳng hạn như tiếng Ả Rập, tiếng Quảng Đông, tiếng Hy Lạp, Ý, tiếng Quan Thoại và tiếng Việt.

Vì vậy bạn sẽ tìm được tiếng nói chung khi đến du học Úc 2017 và sống trong môi trường đa văn hóa tại đại học Griffith. Hãy đăng kí tư vấn du học với VNPC ngay hôm nay để cơ hội học tập tại Griffith mở rộng trước mắt bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968