Du học Úc 2017: Học Thiết kế và lập trình Website tại Đại học Canberra

Bạn có biết trung bình mỗi ngày có hơn 200 triệu người lướt Website để tìm kiếm thông tin, trao đổi, mua bán hay đơn giản chỉ để giải trí. Đây chính là mảnh đất màu mỡ để các công ty, tập đoàn, cá nhân quảng bá hình ảnh hay sản phẩm của mình. Đồng thời Website cũng là kênh thu thập thông tin phản hồi nhanh và chính xác nhất về nhu cầu và xu hướng của khách hàng, giúp các nhà sản xuất, các nhà cung cấp dịch vụ nhanh chóng thay đổi để phù hợp với thị hiếu.

Ngày càng nhiều người quan tâm nhiều hơn đến Website và vấn đề thiết kế - xây dựng Website là một trong những đòi hỏi cần thiết. Để trở thành chuyên gia về thiết kế Website, VNPC sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về chương trình cử nhân này tại đại học Canberra khi du học Úc 2017.

Du học Úc 2017: Học Thiết kế và lập trình Website tại Đại học Canberra

1. Thông tin khóa học

- Địa điểm: UC Canberra - Bruce Campus/ TAFE Queensland Brisbane - South Bank Campus
- Thời gian học: 3 năm
- Khoa: nghệ thuật và thiết kế
- ATAR: 60
- IELTS: 6.0

2. Thiết kế Website là gì?
Cử nhân Thiết kế Website và lập trình là một chương trình tiên tiến nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng và khả năng để phát triển trong lĩnh vực thiết kế và phát triển Website. Các nhà thiết kế Website quan tâm đến cách các phương tiện truyền thông Website, giải quyết các vấn đề như bố cục, màu sắc, typography, hình ảnh, hoạt hình, chuyển tiếp và quản lý Websitesite bất kì.

Chương trình thiết kế Website và Sản xuất nhấn mạnh sự sáng tạo, sự khéo léo và khả năng thích ứng để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp về bối cảnh văn hoá và kỹ thuật năng động của thiết kế và lập trình Website đương đại. Chương trình học cho thấy sinh viên không chỉ giải quyết các máy tính để bàn mà cả điện thoại di động, máy tính bảng và các nền tảng kết nối mới nổi khác. Sinh viên đạt được kiến thức về thiết kế đồ hoạ và phương tiện truyền thông cũng như html, CSS, Javascript, giao diện người dùng, các hệ thống quản lý nội dung, khả năng tiếp cận và thiết kế đáp ứng.

3. Nghiên cứu Cử nhân Thiết kế Website và Sản xuất tại UC và bạn sẽ:

- Làm chủ nghệ thuật truyền thông trang Website

- Thiết kế các khía cạnh của thiết kế Website như cách bố trí, màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh, hoạt hình, chuyển đổi và hành vi

- Đắm mình trong bối cảnh thay đổi văn hoá và kỹ thuật của thiết kế và sản xuất Website hiện đại

- Phát triển bộ công cụ tinh vi về kiến thức và kỹ năng cho phép bạn tạo ra các tác phẩm sáng tạo tiên tiến

- Tất cả các nền tảng thiết bị: máy tính để bàn, điện thoại di động, máy tính bảng, và các ngữ cảnh khác đều có thể áp dụng công nghệ Website

- Đạt được chuyên môn trong thiết kế đồ họa, HTML, CSS, Javascript, giao diện người dùng, hệ thống quản lý nội dung, khả năng tiếp cận và thiết kế đáp ứng.

- Học tập tích hợp với trải nghiệm thực tiễn

- Đưa các kỹ năng lý thuyết của bạn vào thực tiễn bằng cách nộp đơn đăng ký thực tập với các công ty địa phương khác nhau.

4. Các cơ hội nghề nghiệp
Học Thiết kế và lập trình Website tại Đại học Canberra, bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng để trở thành:

- Nhà thiết kế - phát triển Website 
- Người thiết kế giao diện người dùng
- Người quản lý Website
- Nhà thiết kế phương tiện truyền thông kỹ thuật số
- Quản trị Website
- Nhà thiết kế và phát triển thiết bị di động
- Nhà chiến lược truyền thông kỹ thuật số
- Nhà thiết kế và quản lý truyền thông

Ưu điểm: Nhân viên thiết kế Website có nhiều kinh nghiệm, tự do và linh hoạt trong công việc của mình vì họ được chọn lựa giờ giấc làm việc/ hoặc thường xuyên, thậm chí làm việc rất thoải mái khi nhận làm tại nhà. Mức lương trung bình của họ dao động khoảng 50.000 USD/năm đến 85.000 USD/năm.

Mức thu nhập trung bình này có thể thay đổi phụ thuộc vào học vấn, khinh nghiệm thực tế, khả năng sử dụng phần mềm và các công nghệ liên quan của họ, hoặc quy mô của các nhà tuyển dụng. Hãy khởi đầu tương lai của bạn tại Đại học Canberra với ngành Thiết kế và xây dựng Website ngay hôm nay bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan