Du học Úc 2017: Ranking của trường Đại học Newcastle

Đại học Newcastle - University of Newcastle (UON) là trường đại học công lập hàng đầu tại Úc. Từ năm 1965 đến nay, Newcastle đã phát triển và không ngừng mở rộng quy mô với 5 khu học xá chính tại Newcastle, Callaghan, Central Coast, Port Macquarie và Sydney, bang New South Wales. Nếu bạn quan tâm đến du học Úc 2017 và muốn biết ranking của đại học Newcastle, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

1. Đại học Newcastle ở đâu trên bản đồ du học thế giới?
Để biết được vị trí và danh tiếng của ĐH Newcastle, cùng tham khảo những bảng xếp hạng giáo dục uy tín hàng đầu thế giới như: QS World University Rankings by Subject, QS World University Rankings và The Times Higher Education (THE) World University Rankings 2016 - 2017.

Du học Úc 2017: Ranking của trường Đại học Newcastle

QS World University Rankings by Subject
QS World University Rankings by Subject là bảng xếp hạng được cập nhật hàng năm và đánh giá toàn diện nhất các môn học phổ biến tại các trường đại học hàng đầu thế giới. Tổ chức đã sử dụng các dữ liệu, trích dẫn nghiên cứu để làm nổi bật về danh tiếng và xếp hạng các trường đại học tốt nhất với. Năm 2017, UON đứng trong Top 200 trên thế giới trong 13 lĩnh vực khác nhau:

Du học Úc 2017: Ranking của trường Đại học Newcastle

Bên cạnh những chủ đề trên, UON cũng nằm trong số các trường đại học hàng đầu trên thế giới về Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin, Kinh tế và Kinh tế lượng, Kỹ thuật - Hóa học, Kỹ thuật - Điện, Kỹ thuật - Cơ học, Khoa học Sinh học, Luật, Ngôn ngữ học và Toán học… Với nhiều ngành học đa dạng và chất lượng tại UON, sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân hơn.

QS World University Rankings 
QS World University Rankings ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004 và hiện nay tổ chức này đang xếp hạng 950 trường đại học đến từ 84 quốc gia trên thế giới.

Năm 2017, UON xếp thứ 224 trong bảng xếp hạng trường đại học toàn cầu và đưa UON nằm trong top 1% trường đại học trên thế giới.

The Times Higher Education (THE) World University Rankings 2016-2017
The Times Higher Education (THE) World University Rankings xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới dựa trên các tiêu chí: chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, chuyển giao kiến thức và triển vọng quốc tế… Năm 2016-2017, Times Higher Education xếp UON trong nhóm 250 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, UON tiếp tục trở thành cái nôi đào tạo nhân tài toàn cầu. Danh tiếng và uy tín của trường được các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới công nhận.

2. Ngành học nào tại UON được sinh viên theo học nhiều nhất
Tại UON, ngành Dược và ngành Kỹ sư được sinh viên quan tâm và theo học nhiều nhất bởi 2 ngành này không chỉ có nhu cầu nhân lực cao mà còn là ngành đem lại nhiều cơ hội việc làm và định cư.

Ngành Kỹ sư tại UON
Chọc học Kỹ sư tại đại học Newcastle, bạn có thể chọn chương trình học tập liên quan đến kinh doanh, sản phẩm / kiểu dáng công nghiệp, hoặc kinh doanh. Những kiến thức về Kỹ thuật sẽ là tài sản vô giá và thực tế làm việc sẽ sử dụng những đa dạng hóa các nghiên cứu của bạn. Những chuyên ngành Kỹ thuật mà bạn có thể chọn:

- Bachelor of Engineering (Honours) (Civil)
- Bachelor of Engineering (Honours) (Mechanical)
- Bachelor of Engineering (Honours) (Mechatronics)
- Bachelor of Engineering (Honours) (Electrical)
- Bachelor of Engineering (Honours) (Computer)
- Bachelor of Engineering (Honours) (Surveying)

Ngành Dược phẩm tại UON
Khoa Y tế và Dược phẩm là khoa năng động và sáng tạo nhất tại đại học Newcastle. Với hơn 300 nhà nghiên cứu, 360 nghiên cứu sinh viên trình độ cao và các cơ sở hiện đại, Khoa Y tế và Dược phẩm luôn tự hào về chất lượng đào tạo cũng như những nghiên cứu và đổi mới tốt nhất thế giới.

Lộ trình học tập:

Thời gian học: 4 – 5 năm
Để trở thành sinh viên ngành Dược tại Đại học Newcastle, bạn bắt buộc phải tham gia pathway học Dự bị Đại học (1 năm) tại Newcastle International College (NIC). Điều kiện để tham gia chương trình: Học sinh học hết lớp 12 GPA 7, IELTS 6.0 hoặc tương đương (không có kỹ năng nào dưới 5.5).

Hoàn thành chương trình Dự bị Đại học, bạn sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình cử nhân Dược (học 5 năm) với các chuyên ngành hẹp. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được học bổng 4.000 AUD ngành Y tế và Dược khi du học Úc tại Newcastle. Điều kiện mà bạn cần đáp ứng để apply học bổng: hoàn thành lớp 12 GPA 8.0, IELLTS 7.0.

Với những thông tin trên, VNPC hy vọng bạn sẽ lựa chọn học tập tại đại học Newcastle khi du học Úc 2017. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan