Du học Úc 2017 tại Học viện Công nghệ AIT với các ngành học công nghệ sáng tạo

Học việc Công nghệ AIT là trường nổi bật nhất tại thành phố Sydney, Úc về lĩnh vực công nghệ sáng tạo và nghệ thuật. Với những ngành học hấp dẫn như Animation (Xây dựng nhân vật hoạt hình), Game design, sản xuất film…bằng cấp tại AIT được công nhận toàn cầu và mang đến cho bạn những cơ hội thực tập và làm việc thực tế hấp dẫn. Nếu bạn có năng khiếu và nhạy bén với công nghệ hãy chọn du học Úc các ngành sau tại AIT.

Du học Úc 2017 tại Học viện Công nghệ AIT với các ngành học công nghệ sáng tạo

1. Animation (Xây dựng nhân vật hoạt hình)
Khóa học giúp học viên những kĩ năng cần thiết cách xây dựng hình ảnh mô phỏng các nhân vật hư cấu theo cách riêng của bạn. Bên cạnh những bộ phim bom tấn hay các chương trình truyền hình, animation cũng là lĩnh vực đem lại doanh thu vô cùng lớn. Chính vì cơ hội và sự phát triển rộng rãi, nên cơ hội việc làm cũng vô cùng cao: từ thiết kế phim hoạt hình hay những bản tin quảng cáo. Bạn có thể lựa chọn:

- Hệ đại học: kéo dài 3 năm (2năm nếu học cấp tốc), kĩ năng đạt được: đồ họa 3D, Lắp ghép nhân vật, chuyển động, hiệu ứng ánh sáng, căn chỉnh thời gian.

- Học lấy chứng chỉ: kéo dài 1 năm, chủ yếu đào tạo về mặt thực hành.

2. Game design (Thiết kế game)
Trung bình mỗi năm, thế giới thu lợi khoảng $100 tỉ trong lĩnh vực game. Khóa học nhằm cung cấp cho học viên những kĩ năng cần thiết như cách kể truyện trong games, hình ảnh minh họa, lời dẫn và các hiệu ứng cần thiết. Đăc biệt, lớp học với sĩ số sinh viên vô cùng nhỏ, nên tất cả đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của các giáo sư trong nhà trường. Hệ đào tạo:

- Hệ đại học: kéo dài 3 năm (2 năm nếu học cấp tốc). Kĩ năng đạt được: sự hài hòa về mặt hình thức (hình ảnh) và nội dung của Game. Để từ đó, phát triển chúng theo hướng mở rộng quy mô toàn cầu.

- Chứng chỉ: Học lấy chứng chỉ: kéo dài 1 năm, chủ yếu đào tạo về mặt thực hành

3. Film (Sản xuất film)
Dưới sự dẫn dắt của các vị đạo diễn và chuyên gia tài ba, sinh viên có cơ hội được tiếp xúc và phát triển  từ những cốt truyện lên thành hỉnh ảnh chân thực, sống động; cũng như phong thái làm việc chuyên nghiệp của đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra, sinh viên còn có thể tham gia các khóa học trao đổi, thực tập do nhà trường tổ chức. Các khóa học bao gồm:

- Hệ đại học: kéo dài 3 năm (2 năm nếu học cấp tốc). kĩ năng đạt được: sinh viên được đào tạo từ hiệu ứng đến khả năng nhận diện giao diện nghệ thuật và các thông số khác nhau, thành thạo về truyền thông kĩ thuật số, làm phim mọi thể loại (video ca nhạc, video quảng cáo, phim ngắn, phim hoạt hình…)

- Chứng chỉ: Lấy chứng chỉ: kéo dài 1 năm, chủ yếu đào tạo về mặt thực hành (cách thức xây dựng kể chuyện, tình huống và nhân vật)

4. IT (Công nghệ thông tin)
AIT đào tạo chuyên sâu về thiết kế web, phát triển phần mềm di động và và phần mềm máy tính. Đây là nơi đầu tiên tại Úc đưa phát triển ứng dụng di động trở thành một môn học chính thống. Ngoài ra, với khóa học phát triển phần mềm máy tính, sinh viên cũng được đào tạo cách kết hợp đa dạng các ứng dụng sao cho có thể chạy được trên nhiều ứng dụng khác nhau.

- Hệ đại học: kéo dài 3 năm (2 năm nếu học cấp tốc). kĩ năng đạt được: nắm chắc kĩ năng chuyển đổi, thiết kế phần mềm và ứng dụng linh hoạt trên nhiều thiết bị, hệ điều hành khác nhau.

- Chứng chỉ: Lấy chứng chỉ: kéo dài 1 năm, chủ yếu đào tạo về mặt thực hành (là nền móng để tiếp tục học nâng cao các khóa học về ứng dụng CNTT)

5.  Digital Design (Thiết kế đồ họa)
Digital design có mặt ở mọi sản phẩm của đời sống từ quần áo, máy tính đến mọi mẫu mã sản phẩm hàng ngày. Chính vì vậy, một kháo digital design là một trong những bước đi vô cùng đúng đắn. tại AIT, bạn sẽ được hướng dẫn, gợi mở những ý tưởng sáng tạo độc đáo, sao cho phù hợp nhất với hướng đi của nền công nghiệp hiện đại. Và khi ra kết qua cuối cùng là những mẫu mã hoàn chỉnh, bạn cần phải biết vận dụng linh hoạt để truyền tải những hình ảnh, sự sáng tạo thành những sản phẩm hữu hình. Trong đó:

- Hệ đại học: kéo dài 3 năm (2 năm nếu học cấp tốc). kĩ năng đạt được: có thể nói, đây là khóa học đa dạng nhất của AIT bởi nó kết hợp tất cả các yếu tố từ thiết kế giao diện, UI/UX,  animation và game design sao cho thu hút được đông đảo lượng khách hàng mà sản phẩm nhắm tới.


- Chứng chỉ: Lấy chứng chỉ: kéo dài 2 kì (8 tháng), chủ yếu đào tạo về mặt thực hành (là nền móng để tiếp tục học nâng cao các khóa học về digital design).

Với 5 ngành học thế mạnh và thiên về công nghiệp sáng tạo, sinh viên AIT có thể thỏa sức phát triển và tạp ra những sản phẩm mang đậm dấu ấn của bản thân. Du học Úc 2017, bạn hãy chọn AIT để xây dựng nền tảng vững trắc cho mình.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan