Microsoft? Amazon? Google? IBM? Kinh doanh công nghệ với sự nghiệp riêng của bạn? Đây có phải là những công việc bạn mơ ước? Sinh viên tốt nghiệp của James Cook University (JCU) đang làm việc trong tất cả các lĩnh vực này - và có vai trò trong nhiều lĩnh vực liên quan đến công nghệ khác nữa. Thế giới của bạn mở ra khi du học Úc 2017 và lấy bằng cử nhân Công nghệ thông tin tại JCU.

1. Tổng quan về khóa học

- Tên khóa học: Bachelor of Information Technology
- Campus: Townsville, External, Cairns, Singapore
- Khai giảng: tháng 2, tháng 7
- Thời lượng: 3 năm full time
- Điều kiện: Tốt nghiệp THPT GPA 7.5, IELTS 6.0

Du học Úc 2017: Tại sao lại học Công nghệ Thông tin tại James Cook University?

Bằng Cử nhân về Công nghệ Thông tin tại JCU được xây dựng dựa trên việc tập hợp kiến thức và kỹ năng kỹ thuật cần thiết để bạn bắt đầu sự nghiệp Công nghệ thông tin một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ tìm hiểu về Cyber-Security, Mạng, Hình ảnh Tương tác, Dữ liệu lớn và Khai thác dữ liệu, Khoa học Dữ liệu, Thiết kế Trò chơi, Đồ hoạ tương tác 2D và 3D, Công nghệ Web, Công nghệ Di động, Lập trình, Tư duy Thiết kế và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ nghiên cứu các chủ đề chính như sau: 

- Các nguyên tắc cơ bản của việc giải quyết vấn đề và lập trình
- Thiết kế Trò chơi và Trò chơi
- Khai thác dữ liệu
- Bảo mật an ninh mạng
- Khoa học máy tính và Khoa học Dữ liệu
- Bảo mật thông tin
- Trí tuệ nhân tạo và Mạng xã hội
- Hệ thống quản lý nội dung
- Lập trình website
- Tư duy thiết kế - Đối với quản lý dự án và sáng tạo ngành công nghiệp công nghệ thông tin

2. Điểm nhấn của khóa học
Là một sinh viên Cử nhân Công nghệ Thông tin của JCU, bạn sẽ học với các giảng viên là chuyên gia hàng đầu thế giới về ngành công nghệ thông tin và cập nhật những thay đổi mới nhất trong lĩnh vực này. Bạn sẽ làm việc trong các phòng thí nghiệm máy tính tiên tiến với các cơ sở chuyên môn để đảm bảo bạn có được kiến thức và kỹ năng mới nhất về kỹ thuật phần mềm, mạng, thiết kế đa truyền thông và trò chơi.

Bạn sẽ có cơ hội áp dụng các kỹ năng của mình vào các dự án kinh doanh trong cuộc sống thực thông qua một công việc hoặc dự án - vì vậy bạn sẽ xây dựng CV trong khi bạn học. Các dự án bạn sẽ làm việc sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng làm việc thực tế cùng những mối liên hệ với các nhà tuyển dụng giúp bạn tốt nghiệp ra trường có công việc hấp dẫn.

3. Các cơ hội nghề nghiệp
Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu đóng góp cho các tập đoàn đa quốc gia, các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp nhỏ - hoặc doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể là người quản lý dự án công nghệ thông tin, quản trị viên mạng, nhà thiết kế, nhà phân tích hệ thống, nhà phát triển phần mềm, nhà thiết kế trò chơi / người kiểm tra / người đánh giá, nhà thiết kế mô phỏng, kiến trúc sư doanh nghiệp, chuyên gia tư vấn, biên tập viên, nhà thiết kế web...

Bằng cấp cử nhân công nghệ thông tin tại JCU cũng khuyến khích khả năng tư duy và đổi mới của bạn, đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để đạt được một công việc với mức lương hấp dẫn tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp tại JCU đủ điều kiện để trở thành Thành viên của “Hiệp hội Máy tính Úc” (ACS)

4. Công nghệ thông tin là ngành được Ưu tiên định cư tại Úc
Theo thời báo The Australian, trong vòng 5 năm tới, ngành Công nghệ thông tin sẽ cần thêm 100.000 lao động có bằng cấp cho các vị trí như quản lý, điều hành, sales, và các vị trí chuyên môn khác. Tuy nhiên do thiếu hụt về lao động chất lượng cao trong nước nên Úc có chính sách ưu tiên định cư với những sinh viên quốc tế tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin tại Úc. Năm 2015, Bộ Di trú Úc đã cấp trên 21.000 visa cho người nhập cư có tay nghề về công nghệ thông tin.

Do đó, sinh viên tốt nghiệp ngành này tại JUC nói riêng và tại Úc nói chung sẽ có những lợi thế sau:

- Được đào tạo bởi môi trường giáo dục hiện đại, mang tính thực tiễn cao
- Nâng cao khả năng tiếng Anh
- Cơ hội ở lại làm việc 2 năm tại Úc sau khi tốt nghiệp (Visa Post-Graduate 485)
- Cơ hội định cư theo diện bảo lãnh tay nghề (Skilled Occupations List)

Đến đây bạn đã quyết tâm học tại James Cook University – top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới về Học thuật được bình chọn bởi “Shanghai Jiao Tong University” chưa nào? Hãy cùng VNPC bắt đầu với hành trình du học Úc 2017 ngay hôm nay bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.