Du học Úc 2017: Thế mạnh đào tạo ngành Kỹ thuật (Engineering) tại Đại học Newcastle

Ngày đăng : Wednesday 11-01-2017

Bạn có biết mức lương khởi điểm trung bình cho sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật (Engineering) lên tới $80.000? Hơn 89% sinh viên có việc làm sau 4 tháng tốt nghiệp và chất lượng đào tạo ngành Kỹ thuật nằm trong Top 300 thế giới…chính là những điều người ta nói nhiều nhất về đại học Newcastle. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học về Kỹ thuật và mong muốn có cơ hội việc làm khắp mọi nơi trên thế giới thì hãy chọn du học Úc 2017 trường Đại học Newcastle.

1. Tại sao học Kỹ thuật tại Đại học Newcastle
Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, bạn sẽ được trang bị những hiểu biết thực tế và kết nối với ngành công nghiệp thông qua các dự án, giáo viên thỉnh giảng, và tư vấn. Chương trình học chú trọng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nên các sinh viên của Newcastle được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao cho thái độ và sự sẵn sàng làm việc. Trong năm 2015, 89% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 4 tháng.

Du học Úc 2017: Thế mạnh đào tạo ngành Kỹ thuật (Engineering) tại Đại học Newcastle

Chọc học Kỹ sư tại đại học Newcastle, bạn có thể chọn chương trình học tập liên quan đến kinh doanh, sản phẩm / kiểu dáng công nghiệp, hoặc kinh doanh. Những kiến thức về Kỹ thuật sẽ là tài sản vô giá và thực tế làm việc sẽ Sử dụng những đa dạng hóa các nghiên cứu của bạn.

Tốt nghiệp chương trình cử nhân ngành Kỹ thuật, bạn sẽ được công nhận bởi Hiệp Hội Kỹ sư Úc. Và cơ hội được làm việc và định cư lâu dài tại Úc hay bất kỳ nơi nào trên thế giới mà không gặp quá nhiều khó khăn.

2. Những sẽ học những gì? 
Để trở thành một Kỹ sư - một chuyên gia trong lĩnh vực của mình chương trình học tại Đại học Newcastle sẽ giúp bạn có một nền tảng vững trắc thông qua các khóa học về: vật lý, toán học, vật liệu tiên tiến và sản xuất, chất rắn lớn xử lý, thiết kế, cơ học, động lực học chất, nhiệt động học, máy tính hỗ trợ kỹ thuật…

Tất cả những kiến thức nền tảng và chuyên sâu đều được đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và nhiệt huyết truyền thụ một cách say sưa và khoa học. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi sự thông thái của giảng viên và sự hấp dẫn của chương trình học và không có lý do gì để bạn ngừng cố gắng và đạt được thành tựu của mình khi du học Úc 2017.

3. Cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật ở khắp mọi nơi
Tại Đại học Newcastle thế mạnh đào tạo các Kỹ sư có khả năng giải quyết những thách thức lớn nhất của thế giới. Là một kỹ sư, bạn có thể giúp giải quyết nhu cầu năng lượng trong tương lai của thế giới bằng cách lấy sinh khối, gió và các giải pháp năng lượng thủy triều để cấp độ tiếp theo. Bạn có thể thiết kế máy móc nông nghiệp tự lái cho sản xuất lương thực hiệu quả cực. Hoặc giải quyết các vấn đề sức khỏe bằng cách xây dựng các giải pháp cơ sinh học mang tính cách mạng cho những người khuyết tật. Kỹ sư thiết kế, sản xuất và tối ưu hóa máy móc, họ có thể giải quyết các vấn đề quan trọng về sử dụng người máy, vật liệu tiên tiến mới, các quy luật cơ bản của thế hệ năng lượng và truyền tải, và kiểm soát máy tính của hệ thống vật lý - từ nano quy mô lớn tấn. Họ làm việc trên tất cả mọi thứ từ các nhà máy điện, để điều hòa không khí, động cơ máy bay và xe đua. Với nhiều lĩnh vực đa dạng, cơ hội làm việc với ngành Kỹ thuật là vô cùng phong phú.

4. Những kỹ năng tuyệt vời mà bạn tích lũy được
Điều tuyệt vời nhất khi du học Úc ngành Kỹ thuật tại đại học Newcastle chính là bạn được kết nối với nhiều ngành công nghiệp, nhiều lĩnh vực trong đời sống thông qua các bài giảng và dự án liên ngành. Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tiễn quý báu và khả năng bao quát mọi thứ tuyệt vời.

Các khóa học thực hành sẽ giúp bạn va chạm và học cách giải quyết "vấn đề xấu” 'và phát triển các kỹ năng làm việc cần thiết về liên quan đến tài chính, quản lý dự án, phát triển bền vững, thông tin liên lạc và tự động hệ thống.

Điều quan trọng nữa là sẽ đa dạng hóa các kỹ năng của bạn với một con đường tự chọn, một nhóm các khóa học có thể được sử dụng để:

- Làm sâu sắc thêm năng lực kỹ thuật của bạn trong lĩnh vực mà bạn chọn
- Mở rộng chuyên môn của bạn trong một khu vực khác của kỹ thuật
- Mở rộng kỹ năng của bạn trong lĩnh vực bên ngoài kỹ thuật, chẳng hạn như kinh doanh hoặc toán học
- Du học và thực tập tại một trong nhiều tổ chức đối tác của chúng tôi.

5. Những chuyên ngành Kỹ thuật mà bạn có thể chọn

- Bachelor of Engineering (Honours) (Civil)
- Bachelor of Engineering (Honours) (Mechanical)
- Bachelor of Engineering (Honours) (Mechatronics)
- Bachelor of Engineering (Honours) (Electrical)
- Bachelor of Engineering (Honours) (Computer)
- Bachelor of Engineering (Honours) (Surveying)

Để biết lộ trình học tập ngành Kỹ Thuật tại đại học Newcastle khi du học Úc 2017, bạn hãy liên hệ với VNPC nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018