Du học Úc 2018: 6 trường Trung học Công lập tốt nhất tại bang New South Wales

New South Wales là một trong những bang phát triển và đông dân nhất tại Úc. 2 thành phố quan trọng là Sydney và thủ đô Canberra đều nằm tại tỉnh bang này. Với những bậc phụ huynh quan tâm đến du học Úc 2018 bậc trung học, đặc biệt là hệ thống các trường công lập tại Bang New South Wales, VNPC xin giới thiệu những điểm nổi bật dưới đây.

Du học Úc 2018: 6 trường Trung học Công lập tốt nhất tại bang New South Wales

1. Những điểm nổi bật của trường Trung học công lập bang New South Wales
Tất cả các trường phổ thông công lập bang New South Wales – NSW Government Schools) đều có các chương trình giảng dạy học thuật tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với hoạt động ngoại khóa

Một số trường cung cấp các môn học nâng cao, chuyên sâu hơn dành cho học sinh có thành tích học xuất sắc.

Một số trường có giảng dạy một số môn học của bậc Đại học thông qua chương trình mở rộng. Sau khi học các môn này ở bậc Phổ thông, học sinh sẽ được xét duyệt miễn giảm khi vào Đại học.

 Quy mô lớp học nhỏ, tối đa 30 học sinh trong một lớp.

Các học sinh quốc tế học chung với học sinh bản xứ, hòa nhập môi trường địa phương và không có sự phân biệt đối sử.

Học sinh quốc tế thường được thu xếp ở cùng gia đình người Úc theo hình thức homestay để được chăm sóc, đảm bảo an toàn, học hỏi thêm về văn hóa Úc và sử dụng tiếng Anh hàng ngày.

Phụ huynh sẽ nhận được báo cáo học tập của con, trao đổi thường xuyên với gia đình chủ nhà (host family) để năm bắt được tình hình của con mình.

2. 6 trường Trung học Công lập tốt nhất tại bang New South Wales

Trường Marrickville High School
Trường trung học Marrickville là một trường trung học công lập, nằm ở Marrickville, một khu ngoại ô ở phía tây của Sydney, New South Wales, Úc. Trường được quản lý bởi Sở Giáo dục và Đào tạo bang New South Wales. Thành lập năm 1974, trường Trung Học Marrickville có chính sách tuyển sinh không chọn lọc và hiện đang phục vụ cho khoảng 360 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Tỷ lệ cao số học sinh của trường đến từ một quốc gia không nói tiếng Anh.

Trọng tâm của trường là phát triển những học sinh có khả năng để đạt được tiềm năng của họ. Học sinh được hưởng lợi từ phúc lợi dành cho các học sinh xuất sắc và các chương trình ngoại khóa và khen thưởng thành tích dành cho cá nhân và đồng đội. Chương trình giảng dạy: lớp 7-12

Trường Marsden High School
Marsden High School là trường trung học nằm trong khu dân cư, cách khoảng 14 km về phía Tây Sydney và phía bắc của trung tâm Thế vận hội Olympic. Trường được thành lập trong năm 1959 và có nhiều dịch vụ thuận tiện bằng xe buýt và đường sắt đi xung quanh thành phố.

Trường nằm gần Đại học Macquarie, Đại học Tây Sydney (Rydalmere và Westmead) và Ryde và Meadowbank Cao đẳng TAFE. Trường có quan hệ chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp và nổi tiếng xuất sắc về thành tích, thể thao, âm nhạc và phim.

Mục đích của trường là tạo cho học sinh môi trường hấp dẫn và đầy thách thức.“ Học cho cuộc sống” là trọng tâm cốt lỗi và sứ mệnh của Marsden High School. Điều này khẳng định niềm tin của Marsden High School vào tầm quan trọng của việc kết nối học tập của học sinh với thế giới bên ngoài đây là một quá trình liên tục suốt đời.

Tại Marsden High School tất cả học sinh đảm bảo được trưởng thành và phát triển, thích nghi, sáng tạo và tháo vát, sống một cuộc sống hạnh phúc trong một môi trường đa văn hóa . Marsden High School có lợi thế là có một Trung tâm Anh ngữ Chuyên sâu (IEC) với mục tiêu là để chuẩn bị cho sinh viên đến từ những nước tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính  học tập .

Trường Fairfied High School
Trường trung học Fairfield (Fairfield High School) là một trường trung học cung cấp một chương trình giảng dạy rộng và giáo dục toàn diện với trọng tâm là phục vụ cho các nhu cầu của các cá nhân. Học sinh từ các nguồn gốc khác nhau được chào đón vào cộng đồng học tập đa văn hóa của trường. Một trung tâm Anh ngữ chuyên sâu (IEC) cũng được thành lập nhằm phục vụ đặc biệt cho những người mới đến với đất nước Úc.

Trường có một sự quan tâm đặc biệt về sự cần thiết cho mỗi học sinh để đạt được những thành tích cao trong học tập, tiềm năng về thể thao và các mối quan hệ xã hội của họ. Mục đích của trường là đào tạo ra những cá nhân tự tin thông qua nhiều chương trình chất lượng nhằm thúc đẩy thành tích trong cộng đồng, sự tôn trọng và môi trường.

Chương trình giảng dạy: lớp 7-12, các chương trình đào tạo nghề (VET).

Trường South Sydney High School
Trường trung học miền Nam Sydney (South Sydney High School) là một trường công lập nằm ở Maroubra, Sydney, New South Wales, Úc. Được thành lập vào năm 1953, trường được điều hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo bang New South Wales dành cho học sinh từ lớp 7- lớp 12. Trường chủ yếu phục vụ những học sinh đến từ Đông Nam Sydney, các khu ngoại ô vùng phía Đông và học sinh quốc tế mong muốn được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng tại Úc.

Trường trung học miền Nam Sydney cung cấp các chương trình giáo dục đa dạng hỗ trợ học sinh trong việc phát huy tiềm năng và khả năng sáng tạo. Cơ sở vật chất hiện đại gồm: phòng học rộng rãi, kí túc xá tiện nghi, thư viện với hàng nghìn đầu sách, trung tâm phát triển thể chất, phòng nghiên cứu và thực hành… Tất cả cơ sở vật chất và phương tiện học tập đều được đầu tư mới và cập nhật thường xuyên bắt kịp với sự phát triển của thế giới hiện nay. Học sinh sẽ được học với những giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và đội ngũ nhân viên hỗ trợ học sinh tận tình.

Trường Crestwood High School
Trường Trung Học công lập Crestwood High School có địa chỉ tại 17 Chapel Ln, Baulkham Hills NSW 2153, Úc. Trường có mục tiêu là chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho học sinh thông qua những thách thức về học tập và được phát triển toàn diện trong một môi trường học tập toàn diện và chu đáo. Trường cung cấp chương trình giáo dục giáo dục chất lượng và xuất sắc trong nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn.

Trường có khuôn viên xanh, trang trại và các tiện nghi tuyệt vời. Học sinh được khuyến khích để phát triển tài năng, trau dồi kiến thức, tìm hiểu văn hoá và thể thao, đồng thời định hướng tương lai của mình.

Trường Penrith Selective High School
Trường Penrith Selective High School là trường trung học công lập chất lượng tại bang New South Wales, Úc. Trường có thế mạnh đào tạo những học sinh có năng khiếu và tài năng. Trường cam kết chương trình đào tạo là xuất sắc và cá nhân là những người biết suy nghĩ, sáng tạo, tự tin, năng động và có trách nhiệm với xã hội. Những phẩm chất này được phát triển thông qua chương trình thực tế, chương trình phúc lợi xã hội và các hoạt động ngoại khóa.

Để biết thêm thông tin về hệ thống trường trung học công lập khi du học Úc 2018, mời bạn nhanh chóng liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan