Du học Úc 2018: Không chứng minh tài chính tại trường đại học Torrens

Bạn muốn tìm một trường đào tạo chất lượng cao nhưng chi phí thấp? Một ngôi trường hiện đại tại Úc với mục đích định hướng nghề nghiệp? Học tại trường nào bạn có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn? Vậy thì Đại học Torrens chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Là thành viên của tập đoàn Laureate danh tiếng với mạng lưới 80 trường đại học và hơn 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới, Torrens tạo ra cơ hội học tập cực kỳ giá trị cho sinh viên. Sau đây chính là những lý do khiến Torrens trở nên khác biệt

Du học Úc 2018: Không chứng minh tài chính tại trường đại học Torrens

1. Kết nối toàn cầu
Torrens là thành viên của hệ thống đại học quốc tế Laureate - là mạng lưới quốc tế hàng đầu thế giới của các trường đại học chất lượng và có tính đổi mới. Hệ thống Laureate có hơn 60 trường được kiểm định và giảng dạy các chương trình đại học và sau đại học cho hơn 1.00.000 sinh viên trên toàn thế giới. Sinh viên của Hệ thống đại học quốc tế Laureate là thành viên của một cộng đồng học thuật quốc tế trải dài trên 29 nước tại Bắc Mỹ, Châu Mỹ La Tinh, Châu Âu và Châu Á - Thái Bình Dương. Với hơn 180 năm kinh nghiệm, các trường thuộc tập đoàn Laureate University cho sinh viên nhiều chương trình học hấp dẫn cho các ngành Kinh Doanh, Thiết Kế, Tiếng Anh, Chăm Sóc Sức Khỏe và Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn …từ các khoá học ngắn hạn, đến các chương trình cấp chứng chỉ bậc Cao Đẳng, Đại Học, thạc sỹ. 

Là người đi tiên phong trong giáo dục ứng dụng, với cách tiếp cận tập trung vào kĩ năng và kiến thức chuyên ngành thực tế, hướng dẫn bởi các giảng viên giàu quan hệ trong ngành nghề thực tế - sinh viên tốt nghiệp từ hệ thống giáo dục này có kĩ năng chuyên môn cao và dễ được tuyển dụng, tốt nghiệp với cả kinh nghiệm làm việc và ‘tỏa sáng trước đám đông’. Trường chú trọng phương pháp giảng dạy năng động, hiện đại và độc đáo để giúp sinh viên tối đa hoá các kĩ năng độc đáo của riêng mình và tự tin khởi nghiệp.

Với danh tiếng lâu năm của mình, Torrens nói riêng và tập đoàn Laureate nói chung đã hợp tác với các nhà tuyển dụng hàng đầu trên toàn thế giới, cối quan hệ hữu hảo với các công ty, tập đoàn lớn mở ra cơ hội việc làm toàn cầu cho sinh viên của trường

Sinh viên có cơ hội thực chiến trong các dự án thực tế trên toàn cầu, Torrens sẽ giúp “make your career move”

2. Là trường đại học nhiều cơ sở nhất tại Úc
Lợi thế của trường Đại học Torrens so với các trường đại học khác đó là trường có cơ sở đào tạo tại hầu hết các thành phổ lớn của Úc. Trường có 4 cơ sở đào tạo chính tại các thành phố lớn là: Adelaide, Sydney, Melbourne, Brisbane. Cơ sở chính của trường nằm tại Adelaide.

3. Học bổng
Đại học Torrens cung cấp một loạt các học bổng dựa trên thành tích học tập để tạo điều kiện cho các sinh viên khá giỏi có thể tiếp cận rộng rãi đến các khóa học của mình. 30 suất học bổng 30% đang chờ đón các bạn nhanh nhất và đủ điều kiện đặt ra

4. Đặc biệt, Torrens thuộc danh sách các trường không cần chứng minh tài chính
Đại học Torrens là một trong số ít những trường đại học Úc được xếp trong danh sách các trường ưu tiên. Do đó, sinh viên theo học tại trường sẽ không phải chứng minh tài chính và việc xét visa sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Gia đình bạn không đủ điều kiện chứng minh tài chính, điều này cản trở ước mơ du học Úc 2018 của bạn. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy đi theo tiếng gọi của Torrens – một ngôi trường tuyệt vời thuộc danh sách ưu tiên xét visa nhé!

5. Nhiều chuyên ngành thế mạnh
“Nếu bạn học ở Torrens thì khi nhìn ra cửa sổ bạn sẽ thấy tương lai của mình”. Torrens có quang cảnh vô cành đẹp và đặc biệt đào tạo chuyên sâu rất nhiều ngành hot như: quản trị kinh doanh, quản lý dự án, thiết kế, marketing, y tế,… Chính vì thế, bạn có thể thỏa sức học tập và nghiên cứu tại Torrens với đúng chuyên ngành mà bạn yêu thích nhé!

Trên đây là những ưu thế khiến Torrens University trở nên khác biệt và thu hút đông đảo du học sinh quốc tế nói riêng và du học sinh Việt Nam nói chung. Còn chần chừ gì nữa, nếu trường đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đề ra thì hãy cùng VNPC lên kế hoạch du học ngay thôi. Hãy liên hệ và để VNPC cùng bạn chắp cánh ước mơ du học nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan