Du học Úc 2018: Lộ trình học tập - Thực tập hưởng lương lên tới 13000 AUD

Du học Úc năm 2018 có gì đặc biệt? Nếu bạn đang quan tâm các chương trình về Du lịch khách sạn, tiết kiệm chi phí đến 80%, cơ hội thực tập hưởng lương lên đến 13,000 AUD, cơ hội trải nghiệm chương trình học tập tại ít nhất 2 quốc gia. Cùng VNPC khám phá lộ trình học tập chuyển tiếp tại Úc qua bài viết này nhé!

Du học Úc 2018: Lộ trình học tập - Thực tập hưởng lương lên tới 13000 AUD

Lộ trình du học chương trình chuyển tiếp của Đại học Stamford sang Úc
Nhằm giúp sinh viên theo học Ngành Quản trị Khách sạn, trường Đại học quốc tế Stamford đã liên kết, hợp tác với trường Blue Moutain tại Úc.

Sau khi hoàn thành xong hai năm học đầu tiên tại trường Đại học quốc tế Stamford, sinh viên có thể chọn lựa theo học tiếp tại trường hoặc theo học chương trình chuyển tiếp chuyên ngành Quản trị khách sạn tại Úc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được đồng thời 2 bằng của Stamford và bằng tại Úc.

Tại Úc, sinh viên sẽ hoàn thành chương trình học bao gồm 1,5 năm tại Úc.

Du học Úc 2018: Lộ trình học tập - Thực tập hưởng lương lên tới 13000 AUD

Ưu điểm của chương trình

- Tiết kiệm chi phí học. Rất nhiều sinh viên, mong muốn có được tấm bằng và định cư ở Úc. Tuy nhiên, nếu theo học tại Úc trong 4 năm, điều kiện chứng minh tài chính và mức sinh hoạt phải trả là lớn. 

- Sau khi hoàn thành 2 năm ở Stamford, sinh viên sẽ được hưởng 100% hoặc 25% học bổng với từng đối tượng sinh viên. Nhờ đó, chi phí học sẽ được tối thiểu hóa.

- Điều kiện xét duyệt đầu vào: Tại úc, điều kiện đầu vào cho việc xin visa của Úc tối thiểu khoảng 5.5- 6.0. Đây là mức điểm khá khó so với nhiều sinh viên Việt Nam.

- Chương trình này cũng rất phù hợp với những bạn đã từng trượt Visa Úc vì nhiều lý do như vùng miền, điều kiện tài chính, lộ trình học không phù hợp.

- Với những bạn nằm trong danh sách vùng miền hạn chế xin Visa Úc như Hải Phòng, Quảng Ninh, các tỉnh miền Trung,… đây là chương trình hoàn toàn phù hợp với các bạn. Bởi sau khi học tập tại Stamford bạn xin Visa du học Úc chuyển tiếp rất dễ dàng.

- Ngoài chi phí học tập tiết kiệm bạn còn được thực tập hưởng lương lên tới 13.000 AUD với chương trình Du lịch khách sạn.

Nằm trong điểm nóng những chương trình HOT sẽ thành xu hướng năm 2018, các chương trình chuyển tiếp luôn trong tình trạng quá tải do tiếp nhận quá nhiều thư xin học của các bạn du học sinh. Nếu bạn quan tâm chương trình học và học bổng những chương trình chuyển tiếp này, nhanh tay liên hệ với VNPC bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan