Nếu bạn hỏi bất kì ai, ngành nghề nào đang HOT nhất hiện nay và thị trường việc làm nào đang bùng nổ mạnh mẽ thì câu trả lời chắc chắn là Du lịch – Khách sạn. Đặc biệt tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, nhu cầu về nhân viên chuyên nghiệp làm việc trong các tổ chức du lịch quốc tế, các khách sạn và nhà hàng tiếp tục tăng cao. Khu vực này được xem là đại diện cho thị trường công nghiệp phát triển nhanh và lớn nhất. Cơ hội việc làm của bạn sẽ mở rộng phạm vi, không chỉ trong các tập đoàn khách sạn, khu nghỉ mát quốc tế, các nhà khai thác thực phẩm - nước giải khát, dịch vụ giải trí mà còn tại các nhà cung cấp dịch vụ du lịch, các tổ chức tiếp thị và quản lý điểm đến… 

Hãy trở thành một chuyên gia về du lịch quốc tế và quản lý khách sạn khi du học Úc 2018 tại trường đại học Griffith – trường được QS Rankings by Subject Hospitality & Leisure Management xếp hạng thứ 9 thế giới. 

Du học Úc 2018 tại Đại học Griffith – Trường xếp hạng thứ 9 thế giới về ngành Du lịch Khách sạn

Ngành Du lịch khách sanh tại Griffith xếp hạng # 1 tại Úc
Griffith là một trong những trường đại học đầu tiên ở Úc phát triển và xây dựng ngành Du lịch và Quản lý Khách sạn và giữ vững phong độ là trường đại học tốt nhất ở Úc về ngành này. Theo QS Rankings by Subject Hospitality & Leisure Management (2017), trường đại học xếp hạng thứ 9 toàn thế giới. Theo Academic Ranking of World Universities, Shanghai Jao Tong Rankings Hospitality and Tourism Management, Griffith được xếp hạng cao thứ 2 trên toàn cầu. Ngành Du lịch, Thể thao và Quản lý Khách sạn tại Griffith giành được Giải thưởng Du lịch Queensland 10 lần kể từ năm 1993 và hiện nay trường là thành viên của Queensland Tourism Hall of Fame và được trao giải thưởng Australian Tourism Award có uy tín trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo Du lịch.

Bạn sẽ trở thành 1 phần của sự kiện thể thao lớn nhất tại Úc trong thập kỷ này
Là một đối tác chính thức của Gold Coast 2018 Commonwealth Games, Griffith vị trí và vai trò quan trọng trong sự kiện thể thao này. Đây sẽ là sự kiện thể thao lớn nhất tại Úc, thu hút sự chú ý của truyền thông và sự quan tâm của hàng triệu người trên toàn thế giới. Sự kiện thể thao này sẽ là điều kiện để sinh viên có cơ hội học về quản lý sự kiện và thể thao, du lịch, kinh doanh, thương mại. Sinh viên Griffith còn có cơ hội tiếp cận thực tập tại Gold Coast 2018 Commonwealth Games Corporation, cơ quan tổ chức của GC2018 và các bên liên quan khác. Là thực tập sinh bạn sẽ được trải nghiệm công việc thực tế, ý nghĩa và có liên quan đến chương trình học tập và được nhận tín chỉ cho bằng cấp của bạn

Cùng Griffith Kết nối công nghiệp 
Trường Đại học Griffith kết hợp với các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý du lịch khách sạn để phát triển và cung cấp các khóa học, nhằm đảm bảo rằng – khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ có những kiến thức và kỹ năng được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Nhờ có sự liên kết thân thiết với các chuỗi khách sạn lớn tại Đông Nam Queensland và các nhà khai thác du lịch khác, sinh viên của Griffith sẽ có cơ hội học tập từ các khách mời, từ đối tác và xây dựng được các mối quan hệ giá trị cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế
Tại Griffith, bạn sẽ được học về các hệ thống tiêu chuẩn công nghiệp ngành Du lịch khách sạn. Thông qua các chuyền tham quan học tập tại một số điểm du lịch thú vị nhất thế giới như Dubai, Rome, Florence và Venice, bạn sẽ có kinh nghiệm làm việc cho 1 dự án, lập kế hoạch chi tiết để thực hiện mụ tiêu trong thị trường du lịch toàn cầu đang phát triển từng ngày.

Chương trình Cử nhân ngành Du lịch khách sạn tại Griffith
Với mong muốn, cung cấp cho sinh viên những hiểu biết sâu sắc về ngành Du lịch, những nguyên tắc và tiêu chuẩn của ngành dịch vụ, trường Griffith xây dựng chương trình đạo tạo cử nhân 3 năm khoa học và hợp lý. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng kinh doanh cốt lõi trong các lĩnh vực như quản lý tài chính, lãnh đạo, quản lý, tiếp thị và quản lý chiến lược, nâng cao những hiểu biết về cách quản lý quan hệ lao động trong một bối cảnh đa dạng văn hoá. Bạn sẽ lựa chọn học tập từ 2 chuyên ngành sau đây

- Quản lý du lịch
- Quản lý khách sạn

Bạn cũng có thể bổ sung các nghiên cứu của mình với một chuyên ngành thứ hai, gồm:

- Quản lý sự kiện
- Quản trị nhân sự
- Quản lý 
- Tiếp thị
- Bất động sản và tài sản
- Quản lý thể thao

Với nhiều cơ sở đào tạo tại miền Đông Nam Queensland, đại học Griffith sẽ giúp bạn có môi trường học tập quốc tế năng động và sáng tạo nhất. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với VNPC để biết điều kiện du học Úc 2018 và apply học tập tại Griffith ngay hôm nay….

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.