Du học Úc 2018: Trường Đại học Canberra – top 100 trường đại học dưới 50 tuổi xuất sắc nhất thế giới

Học tập tại một trường đại học công lập danh tiếng và chất lượng bậc nhất khi du học Úc 2018 có phải là mong muốn của bạn? Một nơi giúp bạn có môi trường học tập quốc tế, cộng đồng sinh viên đa dạng và năng động bậc nhất thế giới. Một nơi hoàn hảo để bắt đầu tương lai thành công của bạn nếu bạn chọn học tập tại trường Đại học Canberra – top 100 trường đại học dưới 50 tuổi xuất sắc nhất thế giới. Đặc biệt đối với những sinh viên quan tâm đến ngành Kỹ thuật phần mềm, bạn sẽ có cơ hội apply học bổng toàn phần lên tới 40.000AUD.

Du học Úc 2018: Trường Đại học Canberra – top 100 trường đại học dưới 50 tuổi xuất sắc nhất thế giới

1. Thành tích đáng tự hào của trường Đại học Canberra
University of Canberra (UC) có tiền thân là trường Canberra College of Advanced Education được thành lập năm 1967, đến năm 1990, trường chính thức đổi tên thành University of Canberra - Đại học Canberra. Trường mang đến các giải pháp học tập hữu hiệu cho sinh viên quốc tế. Trường có khu học xá rộng hơn 120 hecta chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút đi bộ, mang đến cho sinh viên chọn lựa hơn 200 khóa học ở 4 phân khoa chính là Kinh doanh, Luật; Sức khỏe; Giáo dục, Khoa học, Công nghệ thông tin; Nghệ thuật và Thiết kế. Trong đó trường có thế mạnh đặc biệt về nhóm ngành Công nghệ thông tin, Thể thao, Luật. 13 năm liên tiếp UC luôn xuất hiện trong top các trường đại học ở Úc có triển vọng việc làm của sinh viên và mức lương khởi điểm cao (theo The Good Universities Guide).

Thành tích đáng tự hào của trường Đại học Canberra: 

- Đại học Canberra là 1 trong 10 trường đại học hàng đầu ở Úc về học tập và giảng dạy.

- Trường được xếp hạng 5 sao về “Khả năng có việc làm” và “Kết quả tốt nghiệp”, và là ngôi trường dành được sự tín nhiệm cao nhất của học sinh quốc tế. Hơn 85% du học sinh được hỏi đã trả lời sẽ tiếp - tục học tập tại UC nếu được chọn lại.

- Đại học Canberra nằm trong top 4% trường đại học tốt nhất thế giới được bình chọn bởi Times Higher Education (2015-2016).

- Là thành viên của nhóm các trường đại học thế hệ mới – New Generation Universities, UC hiện có mặt trong top 100 trường đại học dưới 50 tuổi có nhiều cống hiến cho nền giáo dục trong nước và quốc tế (theo QS 2016).

- Trường Canberra đang là ngôi nhà chung của hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 107 quốc gia trên thế giới.

- Thành phố Canberra – trái tim của nước Úc và là một trong những thành phố tốt nhất thế giới được bình chọn bởi OECD 2014 và nằm trong top 20 thành phố tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.

2. Học bổng ngành Bachelor of Engineering in Network and Software Engineering – Cử nhân kỹ thuật hệ thống và phần mềm tại UC
UC là một trong những trường tiên phong đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Úc. Chương trình học được thiết kế theo nhu cầu của các nhà tuyển dụng, với nhiều ưu thế như: được Hiệp hội Kỹ sư và Tin học Australia công nhận (ACS); làm việc kết hợp học tập trong quá trình học; thực tập tại các công ty uy tín tại địa phương và trên toàn quốc….

Trong suốt thời gian học bạn sẽ được trang bị nền tảng lý thuyết vững chắc và cập nhật, các kỹ năng thực tế trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, và Kỹ thuật mạng, Kinh doanh, Hệ thống thông tin, Phân tích và mô hình hệ thống, Quản trị hệ thống, An ninh mạng, Phát triển phần mềm và trí tuệ nhân tạo…

Sinh viên ngành hệ thống và phần mềm tại UC có thể làm việc trong các vị trí như:

- Nhân viên phân tích dữ liệu
- Lập trình viên
- Nhân viên quản trị hệ thống
- Kỹ sư phần mềm
- Nhân viên phân tích hệ thống
- Thiết kế website và dịch vụ internet
- Chuyên viên kỹ thuật CNTT
- Thiết kế games

3. Giá trị học bổng lên tới 40.000AUD trường đại học Canberra

Thông tin chương trình học bổng

- Giá trị học bổng: 40.000 AUD
- Chương trình áp dụng: Cử nhân kỹ thuật hệ thống và phần mềm
- Trường cấp học bổng: Đại học Canberra Úc
- Điều kiện đạt học bổng: GPA 8.0   IELTS 6.5

Ngoài chương trình học bổng này, Canberra còn cấp rất nhiều suất học bổng khác nhau dành cho sinh viên quốc tế như:

- Học bổng của hiệu trưởng dành cho sinh viên quốc tế (UCIAE) trị giá 5.000 AUD
- Học bổng quốc tế cử nhân (UCIUS) trị giá 8.000 AUD
- Học bổng quốc tế chương trình thể thao trị giá 30.000 AUD

Với những thông tin về học bổng ngành Kỹ thuật phần mềm tại đại học Canberra, bạn đã quyết tâm đi du học Úc 2018? Úc là một trong những đất nước ưu tiên định cư, đây sẽ là cơ hội  để sinh viên Việt Nam học tập và phát triển tương lai của bản thân.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan