Du học Úc 2018: Ưu điểm các ngành học tại trường đại học Flinders

Với những bạn quan tâm đến chương trình du học Úc 2018, có rất nhiều trường đại học danh tiếng và chất lượng phù hợp với sở thích và định hướng học tập của học sinh, sinh viên Việt Nam. Trong đó, trường đại học Flinders cung cấp những kỹ năng và sự tự tin cần thiết để giúp các bạn học sinh thành công trong học tập và con đường sự nghiệp đã chọn. Các chương trình học tập theo định hướng ngành nghề, đội ngữ giảng viên được quốc tế công nhận và các nghiên cứu mang tầm cớ thế giới của trường sẽ tạo nên sự đa dạng về kiến thức và chuẩn bị hành trang cho bạn trên con đường dẫn đến thành công. Dưới đây là 4 ngành học chất lượng tại Flinders được du học sinh quốc tế theo học nhiều nhất.

Du học Úc 2018: Ưu điểm các ngành học tại trường đại học Flinders

1. Ngành Kinh doanh, Thương mại và Quản trị

Tại sao bạn nên chọn Flinders Business?

- Tập trung vào tương lai: Học cách nắm bắt sự đổi mới và tư duy của một doanh nhân, với các đề tài đầy cảm hứng từ Fox School of Business

- Sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai: Tích lũy kinh nghiệm chuyên môn cần thiết để khởi đầu sự nghiệp thông qua các vị trí được phân bổ hoặc các dự án trong ngành

- Làm chủ bản thân: Biến những ý tưởng tuyệt vời thành các cơ hội kinh doanh thực tế trong vòng chưa đến 12 tuần với chương trình Venture Dorm từ Flinders.

- Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Flinders Business có mối quan hệ đối tác với hơn 100 doanh nghiệp. Chương trình học tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập tại một trong bốn công ty Kế toán lớn nhất (Big Four), các thương hiệu trong nhóm hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) toàn cầu, các cơ quan chính phủ của Nam Úc, và các tổ chức tài chính ngân hàng lớn. Đây chính là cơ hội để sinh viên phát triển và gặt hái được nhiều thành tựu trong tương lai.

2. Ngành Kỹ thuật & thiết kế
Bằng cấp của đại học Flinder có sự liên kết  mật thiết với các ngành nghề, đem đến cho sinh viên kiến thức chuyên môn và các kỹ năng “công cụ” tích hợp nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp các bạn sinh viên đáp ứng được yêu cầu của ngành kể cả khi có sự thay đổi. Bằng cấp kỹ thuật bậc đại học được đánh giá cao về chất lượng tổng thể kinh nghiệm đào tạo, mức độ hài lòng sau khi tốt nghiệp và chất lượng giảng dạy. Học ngành Kỹ thuật và thiết kế tại Flinders có lợi ích gì: 

- Bằng cấp chuyên nghiệp được công nhận trong các ngành kỹ thuật

- Được sử dụng cơ sở vật chất hiện đại giá trị hơn 120 triệu đô la tại trung tâm đổi mới và kinh doanh Tonsley

- Tham gia vào chương trình làm việc 20 tuần theo đúng chuyên ngành được công nhận trên toàn quốc

- Học tập với giảng viên và các bạn sinh viên theo hình thức chia lớp nhỏ, tăng cường kết nối với mọi người xung quanh.

- Bằng cấp khoa học kỹ thuật có thể được sử dụng để theo học các bằng cấp kỹ thuật khác (bằng kép)

- Linh hoạt chuyển đổi trong hầu hết các ngành kỹ thuật với kỹ năng làm việc tuyệt vời

- Tất cả các văn bằng kỹ thuật đều có thể kết hợp với văn bằng thiết kế & đổi mới công nghệ giúp bạn có được sự đa dạng trong lựa chọn nghề nghiệp sau này.

- Văn bằng thiết kế & đổi mới công nghệ có sự kết hợp giữa thiết kế sản phẩm công nghệ cao với các kỹ năng kinh doanh cần thiết

3. Ngành Khoa học và Môi trường
Bằng cấp về khoa học và môi trường của Flinders được thiết kế để phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng nghề nghiệp của các bạn sinh viên. Qua đó giúp bạn khám phá bề rộng của khoa học, hoặc giới hạn lại hứng thú từ nhiều chuyên ngành khác nhau nhằm giúp bạn tìm ra hướng đi mà bạn đam mê sâu sắc.

Lợi thế của ngành học này

- Bằng cấp linh hoạt với phạm vi rộng mở nhiều chuyên ngành và lĩnh vực

- Liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp nhằm cung cấp kinh nghiệm thực tiễn & giúp bạn trang bị cho sự nghiệp 

- Nghiên cứu chuyên môn về công nghệ sinh học, hệ thống nước ngầm, khoa học pháp lý & môi trường, và phát minh các thiết bị và công nghệ y tế.

- Bằng cấp về khoa học không yêu cầu phải có nền tảng khoa học, chỉ cần một tư duy biết tìm tòi

- Các chương trình cấp độ cao đem đến nhiều thách thức cũng như ghi nhận & trao thưởng cho  các sinh viên có thành tích xuất sắc

4. Ngành Tin học và Toán học
Chương trình của đại học Flinders sẽ chuẩn bị cho bạn hướng giải quyết các vấn đề trong nhiều lĩnh vực từ nghiên cứu y khoa, biến đổi khí hậu, môi trường và kinh doanh, và góp phần vào ngành công nghiệp sáng tạo và phát triển sản phẩm và dịch vụ.

Vì sao nên chọn học ngành Tin học và Toán học tại Flinder:

- Bằng cấp chuyên ngành được công nhận

- Học tập trong các phòng máy tác hợp chuyên ngành và phòng lab kết nối truyền thông

- Các chương trình học giải quyết nhu cầu cần sinh viên tốt nghiệp ngày càng tăng ở những ngành công nghiệp mới và thú vị

- Linh động chuyển đổi giữa chương trình khoa học máy tính và công nghệ thông tin

- Chương trình duy nhất về các hệ thống sức khỏe kỹ thuật số tại Nam Úc

- Linh động chuyển đổi giữa hầu hết các chương trình trong ngành kỹ thuật

- Học viện CISCO đào tạo sinh viên cho những nghề nghiệp tương lai

Để biết thêm thông tin về các chương trình học chất lượng tại Đại học Flinders, mời bạn liên hệ với Văn phòng tư vấn du học VNPC ngay hôm nay nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan