Du học Úc 2018 và lựa chọn ngành Truyền thông tại Deakin

Truyền thông trong xã hội công nghệ thông tin, trong “thế giới phẳng” như hiện nay nổi bật bởi điều gì? Là khả năng tương tác, kho dữ liệu khổng lồ hay vai trò định hướng dư luận, định hướng xã hội? Tất cả đều nằm trong một kế hoạch chi tiết và cụ thể mà bạn cần một môi trường để rèn luyện và học tập tất cả những điều đó. Vậy trường đại học Deakin có phải là điểm đến lý tưởng mà sinh viên ngành Truyền thông nên lựa chọn khi du học Úc 2018? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của VNPC để chắt lọc thông tin cho mình.

1. Deakin - top 1% trường đại học xuất sắc nhất thế giới
Đại học Deakin được thành lập từ năm 1970, là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Úc do chính phủ tài trợ. Kể từ khi thành lập đến nay, trường không ngừng phát triển và đem lại cho sinh viên chất lượng đào tạo quốc tế, những kỹ năng quan trọng và cơ hội trở thành công dân toàn cầu. Những nỗ lực và đóng góp của Deakin được công nhận bởi những tổ chức giáo dục uy tín và danh giá hàng đầu thế giới.

Du học Úc 2018 và lựa chọn ngành Truyền thông tại Deakin

Theo bảng xếp hạng mới nhất của QS World University Rankings 2018, Đại học Deakin tiếp tục nâng cao vị thế của mình trên bản đồ giáo dục quốc tế. Hiện Deakin đang đứng vị trí 293, tăng 62 hạng so với kết quả xếp hạng năm 2017 của QS và nằm trong top 1% các trường đại học xuất sắc nhất thế giới. Những tiêu chí để QS tiến hành đánh giá và xếp hạng một trường đại học bao gồm danh tiếng học thuật, mức độ sử dụng lao động, trích dẫn khoa học, tỉ lệ sinh viên và giảng viên, tính quốc tế hóa và tỉ lệ sinh viên quốc tế.

2. Deakin - top 200 thế giới về đào tạo ngành truyền thông.
Đại học Deakin nằm trong top 200 thế giới về đào tạo ngành truyền thông, thứ 23 về nhóm ngành giáo dục; top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới; top 50 trường đại học dưới 50 tuổi theo các bảng xếp hạng uy tín QS, ARWU, The Times Higher Education. Trường còn được sinh viên xếp hạng nhất về mức độ hài lòng của sinh viên.

Khóa học truyền thông tại Deakin giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức chuyên ngành Báo chí, Quan hệ công chúng, Truyền hình, Phương tiện truyền thông trực tuyến một cách đầy đủ. Không chỉ mang lại kiến thức hữu ích, kỹ năng làm việc thực tế, Deakin còn mang đến cơ hội thực tập tại nhiều cơ quan, báo đài, truyền hình lớn tại Úc. Khóa học sẽ kéo dài khoảng ba năm, kỳ nhập học vào tháng 3, 7, 11. Học phí khoảng 26.000 AUD một năm. Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp trung học phổ thông và hoàn tất năm thứ nhất đại học hoặc cao đẳng; IELTS 6.0 - 6.5

3. Các chủ đề học tập ngành Truyền thông tại Deakin
Khóa học Bachelor of Communication tại Deakin được thiết kế để tạo ra những nhà tư tưởng “ý tưởng lớn” thành công trong thế giới quảng cáo và truyền thông thương hiệu. Sự hiểu biết sâu rộng và tác động của truyền thông đối với mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội. Để đủ điều kiện nhận bằng Cử nhân Truyền thông, sinh viên phải hoàn thành 24 môn học gồm 18 môn bắt buộc và 6 môn tự chọn.

Các môn học chính của năm 1: 

- Truyền thông cuộc sống
- Nguyên tắc và thực tiễn quảng cáo
- Truyền thông thương hiệu sáng tạo

Các môn học chính của năm 2 

- Hướng dẫn trực quan Nghệ thuật
- Copywriting
- Truyền thông tích hợp

Các môn học chính của năm 3

- Thực tập truyền thông chuyên nghiệp
- Chiến dịch quảng cáo sáng tạo
- Transmedia

4. Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Truyền Thông
Sinh viên tốt nghiệp ngành Truyền thông có cơ hội làm việc tại những vị trí như nhà báo, nhà xuất bản, biên tập viên, chuyên viên truyền thông, quản lý sự kiện… với mức lương hấp dẫn từ 42.276 AUD đến 130.731 AUD một năm, tương đương 667 triệu đồng đến hai tỷ đồng (theo Payscale).

Sinh viên năm thứ ba của ngành được thực tập tại các toà soạn báo, đài phát thanh, kênh truyền hình nổi tiếng tại Úc nhằm nâng cao kinh nghiệm làm việc. Deakin cung cấp cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với chương trình Study Tour đến hàng trăm quốc gia, các buổi workshop, hội thảo cùng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, cơ sở vật chất hiện đại...

Sinh viên tốt nghiệp ngành Truyền Thông khi du học Úc 2018 nói chung và tại Deakin nói riêng có cơ hội làm việc toàn cầu và thành công hơn với sự nghiệp của mình trong tương lai. Để biết thêm thông tin về ngành học này, mời bạn liên hệ với VNPC để được tư vấn lộ trình học tập chi tiết bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan