địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Úc - Bước chuyển tiếp vững chắc vào thẳng đại học UTS

Sydney là thủ phủ của bang New South Wales, thành phố cảng nổi tiếng của Úc và là thành phố du lịch đẹp nhất và nổi tiếng nhất với những bãi biển trải dài, đẹp đến kinh ngạc như Manly, Bondi, Coogee và Palm; cầu Cảng Sydney, nhà hát Opera “Con Sò” nổi tiếng thế giới. Sydney có cách sống thuộc hạng tốt nhất thế giới. Đây là thành phố đáng sống số 1 ở khu vực châu Á Thái Bình Dương và đứng thứ 2 thế giới. Đối với sinh viên đi du học Úc mong muốn được trải nghiệm tại Sydney là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, tại Sydney có hàng trăm trường Cao đẳng và Đại học làm cho sinh viên quốc tế rất khó lựa chọn. Vậy có giải pháp nào giúp sinh viên đi du học vừa được sống  tại Sydney vừa chọn được học tại trường có chất lượng tốt  nhất? Trường UTS – INSEARCH sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Du học Úc - Bước chuyển tiếp vững chắc vào thẳng đại học UTS

Trường UTS – Insearch luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên đang chuẩn bị đi du học ÚC: UTS - INSEARCH  nằm trong khu thương mại trung tâm Sydney, cách  UTS và các tuyến giao thông chính một đoạn đường rất ngắn. Kết bạn và trải nghiệm cuộc đời sinh viên ngay giữa lòng thành phố, bao quanh là các tiệm cà phê, phòng tranh, khu giải trí buổi tối và các cửa hàng. Ngoài ra, UTS – INSEARCH nổi tiếng là một trong các cơ sở đào tạo tiếng Anh hàng đầu nước Úc và là nhà cung cấp hàng đầu các khóa học chuyển tiếp vào Đại học Công nghệ Sydney (University of Technology, Sydney - UTS). Mô hình của trường được quốc tế công nhận và được dùng như khóa học để vào thẳng các trường Đại học danh tiếng . Các khóa học mang tính thực tiễn cao, đào tạo theo nhu cầu nhà tuyển dụng.

UTS – INSEARCH là chuyên gia giáo dục Anh ngữ
Là một trong các cơ sở đào tạo tiếng Anh hàng đầu nước Úc, trường đã đào tạo tiếng Anh cho sinh viên quốc tế hơn 25 năm nay. Trường có những giáo viên giỏi nhất trong ngành tận tình giúp sinh viên phát triển kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị cho họ học tốt các môn chính khóa.

Kỹ năng học tập hiện đại sử dụng công nghệ tối tân
Chương trình tiếng Anh học thuật:  của trường được triển khai với Blackboard – một hệ thống học tập đổi mới để giúp bạn thành công. Bạn sẽ được tiếp cận cơ sở vật chất UTS Trực tuyến (UTS Online and Blackboard Mobile Learn) và sẽ trải nghiệm cuộc đời sinh viên đại học ngay từ khi bắt đầu vào học tại UTS: INSEARCH.

Học mọi lúc mọi nơi
Chương trình tiếng Anh học thuật (AE) sử dụng phương thức Học tập Hòa trộn, kết hợp giảng dạy trên lớp theo truyền thống với việc học trực tuyến. Nhờ phương thức đổi mới này, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi ngoài lớp học.

Vị trí tuyệt vời
Vui học tại cơ sở Sydney, gần giao thông công cộng và mọi nơi khác.

Có tất cả mọi hỗ trợ học tập sinh viên cần
Các cố vấn học tập tận tình của trường theo sát tiến bộ của bạn nhằm đảm bảo bạn có được những hỗ trợ cần thiết để học tốt tiếng Anh và đạt được mục tiêu học thuật và nghề nghiệp của mình.

Các con đường liên thông vững chắc
UTS: INSEARCH không chỉ là cơ sở đào tạo tiếng Anh, UTS – Inseach còn là đơn vị đào tạo liên thông hàng đầu lên một trong các đại học đi đầu Ôxtrâylia là Đại học Công nghệ Sydney (UTS). UTS – Insearch đào tạo chương trình Cơ sở UTS và chương trình năm 1 đại học thời gian 8 tháng hoặc 12 tháng. Đạo tạo, kỹ năng và các mối quan hệ thông qua một loạt các sáng kiến hành động tập trung vào các nhu cầu của xã hội.

Chương trình học tại UTS – INSEARCH năm 2014:
Chương trình Dự bị Đại học tiêu chuẩn:
- Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình là 6.0
- Nhập học: tháng 2 và tháng  5
- Học phí: 27.000 AUD/ toàn khóa
- Thời gian học: 3 học kỳ/ 12 tháng
- Ngành học: Nghệ Thuật và Khoa Học Xã Hội, Kinh Doanh, Thiết Kế và Kiến Trúc, Công Nghệ Thông Tin, Điều Dưỡng và Khoa Học Sức Khỏe, Khoa Học Vật Thể (bao gồm cả Kỹ Sư)

Chương trình Dự bị Đại học cấp tốc:
- Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình là 6.5
- Nhập học: Tháng 2 và tháng 5
- Học phí: 20,000 AUD/ toàn khóa.
- Thời gian học: 2 học kỳ/ 8 tháng.
- Ngành học: Nghệ Thuật và Khoa Học Xã Hội, Kinh Doanh, Thiết Kế và Kiến Trúc, Công Nghệ Thông Tin, Điều Dưỡng và Khoa Học Sức Khỏe, Khoa Học Vật Thể (bao gồm cả Kỹ Sư)

Chương trình Cao đẳng:
- Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình môn 6.8
- Kỳ nhập học: tháng 2 và tháng 5
- Thời gian học: 3 học kì/ 12 tháng
- Học phí: 25,500/năm
- Ngành học: Kỹ Sư, Khoa học, Công nghệ Thông Tin, Thiết Kế, Truyền Thông, Điều dưỡng và Y Tế,…

Nếu bạn hiện đang là sinh viên hoặc sẽ là sinh viên tương lai của UTS – INSEARCH, Văn phòng tư vấn du học VNPC luôn sẵn sàng trợ giúp các bạn về tất cả những vấn đề liên quan đến học tập của bạn tại UTS – INSEARCH.

Mọi thông tin mời bạn đăng ký để được tư vấn du học :

Đăng ký tư vấn du học


VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Đinh Hải Anh - Tấm gương du học sinh VNPC năng động, tích cực học tập tại New Zealand
 • Du học New Zealand 2017: Những điều khác biệt khi làm việc tại New Zealand
 • Những thay đổi về Open Work Visa tại New Zealand dành cho du học sinh
 • Cơ hội du học New Zealand 2018 tại những trường đại học tốt nhất
 • Học du lịch khách sạn tại Queenstown Resort College (QRC) - New Zealand
 • Du học Úc 2017 và khám phá thành phố Melbourne
 • Trải nghiệm chất lượng giáo dục tuyệt vời ở trường đại học Tây Sydney
 • Học viện công nghệ công lập New Zealand UNITEC
 • Du học Úc 2017: Ranking của trường Đại học Newcastle
 • Đại học Southern Cross (SCU)
 • Trường trung học Wellington
 • Du học Úc ở trường đại học sáng tạo hàng đầu xứ sở Kangaroo - Đại học Công giáo Úc
 • Du học Úc 2017: Nên học chuyên ngành Giáo dục nào tại Deakin?
 • Trường Cao đẳng Queenstown Resort
 • Làm thế nào để tiết kiệm chi phí du học New Zealand 2016?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook