địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Úc: Cơ hội học tập - học bổng - làm việc và định cư

 

Úc là đất nước với những bờ biển trải dài bất tận, những công viên rộng lớn và những cảnh quan ngoạn mục đã tạo nên vẻ đẹp riêng cho đất nước đặc trưng của Châu Úc. Mọi miền của nước Úc đều được hưởng mùa hè ấm áp và mùa đông tương đối mát mẻ. Chất lượng giáo dục Úc được biết đến như một quốc gia có nền giáo dục phát triển lâu đời, nền Giáo dục và  Đào tạo được thế giới đánh giá cao so với nền giáo dục lớn như: Anh, Mỹ, Canada. Úc tự hào về nghiên cứu và phát triển có đẳng cấp thế giới mang lại hàng triệu lợi ích trên thế giới. Trên 20 năm, Úc đã dẫn đầu thế giới trong việc lập ra các hệ thống và các quy trình để đảm bảo các sinh viên quốc tế nhận được chất lượng giáo dục cao như họ mong muốn. Chính vì thế Úc là lựa chọn du học hàng đầu cho các bạn trẻ muốn thực hiện ước mơ du học của mình.

 

 Du học Úc: Cơ hội học tập - học bổng - làm việc và định cư

 


Cơ hội việc làm và sau khi tốt nghiệp tại Úc:
Không chỉ hấp dẫn bởi nền giáo dục chất lượng cao mà các trường ở Úc có dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên quốc tế. Tất cả các trường từ trung học phổ thông đến thạc sỹ đều có các nhân viên tư vấn và dịch vụ hỗ trợ phục vụ sinh viên quốc tế. Điểm nổi trội của du học Úc đó là sinh viên được phép làm thêm 40 giờ/ 2 tuần và được phép ở lại Úc làm việc từ 2 đến 4 năm ngay sau khi kết thúc khóa học và xin định cư khi đủ điều kiện. Mức thu nhập 50 000 AUD/ năm ( khoảng 1 tỉ VNĐ/ năm), tạo điều kiện cho sinh viên thêm kinh  nghiệm làm việc với mức lương nhất định cho ngành nghề.  Đây cũng là cơ hội để bạn trang trải một phần chi phí du học của mình.


Ngoài ra, các trường Úc còn có nhiều xuất học bổng du học dành cho bậc phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sỹ hỗ trợ rất nhiều về mặt chi phí cho sinh viên. Đặc biệt du học Úc hấp dẫn học sinh bởi chính sách “mở”: Khuyến khích học sinh có IELTS từ đầu Việt Nam, không cần chứng minh tài chính. Điều này đã giúp học sinh Việt nam có thể dễ dàng lên đường thực hiện ước mơ du học của mình.


Để giúp các bạn sinh viên nắm được những thông tin chi tiết hơn về du học Úc, Văn phòng tư vấn du học VNPC tổ chức tuần lễ du học :" Du học Úc: Cơ hội học tập – Học bổng - Làm việc và Định cư” tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

 

 Du học Úc: Cơ hội học tập - học bổng - làm việc và định cư


Tại hội thảo các bạn sẽ được giới thiệu những thông tin chi tiết về du học Úc: xin học bổng, việc chọn trường, chọn ngành học, thông tin làm thêm, thủ tục visa… Khi tham dự hội thảo các bạn còn có cơ hội tìm hiểu về các hỗ trợ của trường dành cho du học sinh:
- Giới thiệu việc làm cho sinh viên.
- Hỗ trợ nhà ở.
- Các cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp
- Cơ hội định cư.

Hãy nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Chương trình du học Newzealand vừa học vừa làm năm 2014
 • Giải pháp nào cho học sinh du học Úc 2020 mùa Covid
 • Du học Úc 2016 - Chi phí sinh hoạt tại Úc
 • Trường Taylors College Melbourne
 • Du học Úc 2017: 9 ưu điểm của trường Flinders University
 • VNPC điểm tên một số ngành học có tỷ lệ tuyển dụng cao nhất Úc
 • Du học trung học New Zealand tại trường Cambridge High School
 • Trường Thiết kế truyền thông quốc tế
 • Học tiếng Anh tại ELICOS – Nơi chấp cánh giấc mơ du học Úc 2017
 • Người Việt sẽ trở thành toàn quyền Nam Úc
 • Đại học Nam Úc thăng hạng trong bảng xếp hạng quốc tế
 • Các chỉ số đánh giá "Chất lượng du học" mới nhất tại Úc
 • Học viện HOLMESGLEN
 • Cập nhật nhanh danh sách học bổng các nước 2021
 • Du học New Zealand bậc trung học tại trường Garin College
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook