Du học Úc - Cơ hội học tập và làm việc tại Perth

 

Perth, là thủ phủ thân thiện và cởi mở của bang Tây Úc, và là một thành phố phát triển mạnh về kinh tế cùng những thành công đến từ các viện giáo dục và các khoa nghiên cứu mang tầm vóc quốc tế được xây dựng tại thành phố này.


Perth liên tục được bình chọn vào top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới (EIU 2004-14), nằm trong nhóm 10% của tổng số 215 thành phố có chất lượng sống tốt nhất thế giới (Mercer, 2012) và trong top 30 thành phố tuyệt vời nhất cho sinh viên trên thế giới (QS, 2013).

 

Du học Úc - Cơ hội học tập và làm việc tại Perth


Cơ hội học tập:
Australian Profession Skills Institute (APSI)  nằm tại Tây Úc. Trường cung cấp các khoá đào tạo kỹ năng chuyên môn cho sinh viên trong nước Úc và quốc tế. Khuôn viên chính của APSI có trụ sở tại Wellington Fair ở phía Đông của thành phố Perth và gần với tất cả giao thông công cộng, là một tổ chức đào tạo đã đăng ký với Chính phủ để cung cấp các khoá học cho du học sinh, APSI cung cấp một loạt các bằng cấp được công nhận trên toàn quốc cho các khoá học Chăm sóc người già,  Chăm sóc cộng đồng , Khách sạn và Kinh doanh. Ngoài ra, APSI cũng cung cấp các khóa học đào tạo nghề ngắn hạn về Pha chế cà phê, Pha chế tại quầy bar, Cứu thương và đào tạo kỹ năng phục vụ đồ uống và thức ăn.


Tại sao nên chọn học tại APSI – Perth


APSI cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao cho sinh viên trong nước (Úc) và quốc tế.


Sinh viên được học tập trong một môi trường đa văn hóa với sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia .


APSI cung cấp các khoá học liên thông lên Đại học Edith Cowan (Cử nhân Kinh doanh , Cử nhân Quản lý Khách sạn và Điều dưỡng).


APSI có một mạng lưới việc làm ngành Công nghiệp rộng lớn ở Úc và ở nước ngoài để giới thiệu sinh viên đến thực tập.


APSI có một vị trí thuận tiện trong khuôn viên trường và cơ sở đào tạo xuất sắc với quy mô lớp học nhỏ và giảng viên giàu kinh nghiệm.


Trong một số khóa học , khoá thực tập được bao gồm như là một phần của khóa học cho phép sinh viên có được kinh nghiệm quý báu làm việc thực tế trong khi họ đang học tập tại Úc.


Điều kiện đầu vào thấp, phù hợp với những sinh viên có học lực trung bình.  Tốt nghiệp các khoá học Cao đẳng tại APSI, sinh viên được đảm bảo vào thẳng năm 2 khoá Cử nhân tại trường Đại học danh giá Edith Cowan.


Những ngành APSI đào tạo đều là những ngành nghề thiếu nhân lực và được ưu tiên định cư tại Úc như là Điều dưỡng, Chăm sóc người già và Nhà hàng khách sạn... 
Điều kiện đầu vào linh hoạt và đa dạng:


- IELTS: 5.5
- Chứng chỉ 4: Hoàn thành lớp 11 ở Việt Nam với học lực trên trung bình.
- Khoá Cao đẳng: Hoàn thành lớp 12 ở Việt Nam với học lực trên trung bình.


Cơ hội việc làm cho sinh viên:
Dân số Tây Úc chỉ chiếm 10% dân số của toàn nước Úc, nhưng nơi đây lại mang lại tới 20% cơ hội việc làm cho toàn quốc chính là lời khẳng định sức mạnh kinh tế của bang này. Do có rất nhiều cơ hội việc làm sẵn có, sinh viên quốc tế có thể dễ dàng kết hợp việc học tập với việc làm thêm. Hầu như sinh viên không bao giờ gặp khó khăn khi tìm một công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian tại Perth.


Tại trường APSI có hệ thống JOB CENTER:


- Giúp học sinh viết CV xin việc.
- Tổ chức các buổi hội thảo việc làm cho sinh viên
- Tổ chức các buổi tư vấn và hướng dẫn sinh viên lập online xin việc.  


Vì vậy, những gì đang chờ đợi bạn? Hãy tìm kiếm chương trình học phù hợp của bạn ngay ngày hôm nay tại Văn phòng tư vấn du học VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan