địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Úc - Đúng ngành, đúng trường và đúng thời điểm

Bao đời nay du học Úc luôn đứng đầu trong top những nước được sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất. Và khi được hỏi “Tại sao bạn lại chọn du học Úc” thì có hàng ngàn lý do mà các bạn sinh viên có thể liệt kê. Nhưng khi được hỏi “Bạn đã chọn đúng ngành, đúng trường và đúng thời điểm để học chưa?” thì không nhiều bạn trả lời được.


Vậy tại sao phải chọn đúng ngành, nghề:

Du học Úc - Đúng ngành, đúng trường và đúng thời điểm


Nếu bạn mong muốn được định cư tại Úc sau khi kết thúc chương trình học, hãy tìm hiểu về những ngành nghề đang thiếu tại Úc. Chọn đúng ngành mà chính phủ Úc cần là bạn đã chạm gần đến “tấm vé định cư tại Úc”…Có hơn 40 ngành nghề đang thiếu nhân lực “trầm trọng” tại Úc như: Kỹ sư, bác sỹ, y tá, kế toán, quy hoạch, vật lý trị liệu, lắp ráp….


Tất nhiên, đi du học không chỉ mỗi mục đích là để định cư tại Úc. Có thể là bạn muốn có việc làm tốt, lương cao và có vị thế tốt trong tương lai. Với mục đích này, bạn nên quan tâm: thế mạnh và đam mê của mình; tài chính của gia đình và nhu cầu của xã hội trong tương lai….


Dù là mục đích của bạn như thế nào, hãy nhớ, việc chọn ngành nghề khi đi du học sẽ ảnh hưởng và chi phối trực tiếp cuộc sống của bạn sau này. Vì vậy đừng bao giờ coi nhẹ nó. Hãy lựa chọn và đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.


Tại sao phải chọn đúng trường:

Du học Úc - Đúng ngành, đúng trường và đúng thời điểm


Chọn đúng trường khi đi du học ở Úc sẽ giúp bạn thực hiện được mục đích của mình đặt ra, phù hợp tài chính của gia đình và năng lực của bản thân.


Đến năm 2014, đã có hơn 60 trường thuộc diện ưu tiên của bộ di trú Úc, đồng nghĩa với việc bạn không cần phải chứng minh tài chính khi xin visa du học Úc, thủ tục rất nhanh gọn mà tỉ lệ visa lại cao.

Đây đều là những trường có chất lượng tốt và uy tín ở Úc. Tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm rất cao.


Chọn trường ở các thành phố xa xôi, ít dân cư sẽ được cộng thêm điểm khi xét cấp thẻ định cư.


Chọn trường tùy theo năng lực học tập và khả năng tài chính của gia đình sẽ giúp bạn theo đuổi hết chương trình học.


Ngoài ra, chọn trường còn phải phù hợp với ngành, nghề bạn chọn học. Vì không phải trường nào có ranking cao là tất cả chuyên ngành của nó đều tốt như nhau. Bạn nên tìm hiểu ngành bạn chọn có trường nào phù hợp.


Vì sao phải chọn đúng thời điểm:

Du học Úc - Đúng ngành, đúng trường và đúng thời điểm


Chọn đúng thời điểm là bạn phải quan tâm đến kế hoạch tài chính của gia đình, tâm lý cho cuộc sống xa nhà và độ tuổi.


Ngoài ra, bạn cần quan tâm hạn nộp hồ sơ của trường và thời gian xét hồ sơ của Lãnh sự quán. Hồ sơ đúng thời điểm giúp bạn an toàn vì hồ sơ nằm trong thời hạn được xét, chưa kể các trường nước ngoài là xét tuyển học bổng hay các suất học  du học trên nguyên tắc: First comes first served (nộp trước được xét trước). Bạn cần nộp hồ sơ sao cho: xét xong hồ sơ, bạn vẫn còn đủ thời gian để làm các việc khác, xin xong thư mời học vẫn đủ thời gian xin visa du học Úc, được cấp visa du học Úc rồi bạn vẫn còn đủ thời gian để lấy vé máy bay hạng tốt nhất với giá tốt nhất, và bố trí tốt các việc như đón tại sân bay, sắp xếp nhà ở, chào họ hàng, chia tay bạn bè…


Trên đây là những nguyên tắc khi bạn tìm hiểu thông tin để đi du học Úc. Văn phòng tư vấn du họcVNPC sẽ giúp bạn chọn đúng ngành, đúng trường và đúng thời điểm để thực hiện được các kế hoạch và mục đích của mình.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Tư vấn chi phí học tập, sinh hoạt khi đi du học Úc
 • Du học Úc trường đại học James Cook
 • Du học Úc 2018: Tìm hiểu xu hướng ngành nghề trong tương lai và ngành học phù hợp cho bạn
 • Con đường vững chắc để vào Đại học Công nghệ Sydney (UTS)
 • Thiên thời, địa lợi, nhân hòa – Câu chuyện về cơ hội trong tương tai của sinh viên Việt Nam tại Đại học Flinders, Úc
 • RMIT University – TOP 10 trường đại học hàng đầu tại Úc
 • Lối đi nào cho kỳ du học Úc sắp tới? Chương trình cao đẳng của Study Group vào Đại học TOP 
 • Tháng vàng du học New Zealand: Du học ngành du lịch khách sạn chỉ từ 230 triệu/năm
 • Đại học Newcastel và những điều đáng tự hào
 • Tới Melbourne tháng 1 này: Du học Tết – đi là “mết”
 • Học viện Kinh tế và Kỹ thuật Nam Úc (SAIBT)
 • Du học mùa Covid nên chọn học tại Việt Nam hay sang nước ngoài?
 • Chọn du học New Zealand 2017 – Chọn môi trường sống và học tập lý tưởng
 • Du học Úc cùng Đại học Macquarie City Campus
 • Trường Taylors College Melbourne
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook