Du học Úc – Học kế toán, kinh doanh ở đâu với chi phí hợp lý?

Sydney luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn với các bạn trẻ Việt Nam đang có ý định đi du học Úc. Không chỉ với môi trường sống tốt, hiện đại, thân thiện, chương trình học chất lượng cao, Sydney còn mang đến cơ hôi việc làm và định cư lớn cho các bạn du học sinh. Tuy nhiên, vấn đề chi phí đắt đỏ luôn là một rào cản lớn. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu du học tăng cao, cũng như thu hút nhân tài và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tập đoàn giáo dục MEGA luôn có những chương trình học với học phí hợp lí, chính sách học bổng giá trị dành cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là trong nhóm ngành Kinh tế, Kế toán – những nhóm ngành có cơ hội làm việc và định cư cao tại Úc.

 

Du học Úc – Học kế toán, kinh doanh ở đâu với chi phí hợp lý?


Được thành lập vào năm 2004, MEGA là một trong những tập đoàn giáo dục trẻ và năng động nhất nước Úc, MEGA đang dần trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất với sinh viên quốc tế có kế hoạch học tập và làm việc tại Úc.


Với phương pháp giáo dục luôn cải tiến dựa trên cấu trúc bài giảng chặt chẽ, giáo viên dày dặn kinh nghiệm với chất lượng cao, sinh viên tại MEGA học tập theo lối tương tác trực tiếp lẫn nhau, từ đó nâng cao khả năng phân tích và kiến thức chuyên môn. Các chương trình đào tạo của trường mang tính thực tiễn cao, vừa phát triển khả năng hiểu biết của sinh viên về mặt lý thuyết vừa trang bị kĩ năng thực tế, chuẩn bị tốt hơn cho cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.


Đối với du học sinh quốc tế, MEGA luôn nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn từ cả vật chất lẫn tâm lý về mọi khía cạnh trong cuộc sống giúp sinh viên có được môi trường học tập và sinh họat thuận lợi nhất. Với cộng đồng đa văn hóa với 2.500 sinh viên quốc tế, đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, đây cũng là trường đại học duy nhất tại Úc đảm bảo nhà ở cho sinh viên. Ngòai ra, MEGA cũng thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế bởi chương trình đào tạo chất lượng cao, chi phí rất phải chăng và rất nhiều học bổng hấp dẫn lên tới 30% - 50% học phí.


Liên kết với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Đại học Latrobe, đại học Charles Sturt, Đại học Victoria,…MEGA đào tạo các chương trình Kế toán, kinh doanh chất lượng cao, cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về ngành cũng như cơ hội tìm việc làm và định cư cao sau khi tốt nghiệp tại Úc. Vì nhóm ngành Kinh tế: kế toán, kiểm tóan, thống kê là những ngành nghề đang thiếu nhân lực và được ưu tiên trong thủ tục di cư của Chính phủ Úc. Hơn nữa, nếu sinh viên có nhu cầu tiếp tục học lên, MEGA cũng là cánh cửa rộng mở để sinh viên học tại các trường đại học liên kết nổi tiếng với bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới. Ngoài ra, các học bổng hấp dẫn với giá trị lớn của MEGA cũng góp phần không nhỏ vào giúp đỡ các bạn du học sinh chi trả cho sinh họat phí, là nguồn động viên lớn lao giúp các bạn tích cực học tập và rèn luyện tại miền đất hứa.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan