địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Úc – Học kế toán, kinh doanh ở đâu với chi phí hợp lý?

Sydney luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn với các bạn trẻ Việt Nam đang có ý định đi du học Úc. Không chỉ với môi trường sống tốt, hiện đại, thân thiện, chương trình học chất lượng cao, Sydney còn mang đến cơ hôi việc làm và định cư lớn cho các bạn du học sinh. Tuy nhiên, vấn đề chi phí đắt đỏ luôn là một rào cản lớn. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu du học tăng cao, cũng như thu hút nhân tài và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tập đoàn giáo dục MEGA luôn có những chương trình học với học phí hợp lí, chính sách học bổng giá trị dành cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là trong nhóm ngành Kinh tế, Kế toán – những nhóm ngành có cơ hội làm việc và định cư cao tại Úc.

 

Du học Úc – Học kế toán, kinh doanh ở đâu với chi phí hợp lý?


Được thành lập vào năm 2004, MEGA là một trong những tập đoàn giáo dục trẻ và năng động nhất nước Úc, MEGA đang dần trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất với sinh viên quốc tế có kế hoạch học tập và làm việc tại Úc.


Với phương pháp giáo dục luôn cải tiến dựa trên cấu trúc bài giảng chặt chẽ, giáo viên dày dặn kinh nghiệm với chất lượng cao, sinh viên tại MEGA học tập theo lối tương tác trực tiếp lẫn nhau, từ đó nâng cao khả năng phân tích và kiến thức chuyên môn. Các chương trình đào tạo của trường mang tính thực tiễn cao, vừa phát triển khả năng hiểu biết của sinh viên về mặt lý thuyết vừa trang bị kĩ năng thực tế, chuẩn bị tốt hơn cho cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.


Đối với du học sinh quốc tế, MEGA luôn nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn từ cả vật chất lẫn tâm lý về mọi khía cạnh trong cuộc sống giúp sinh viên có được môi trường học tập và sinh họat thuận lợi nhất. Với cộng đồng đa văn hóa với 2.500 sinh viên quốc tế, đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, đây cũng là trường đại học duy nhất tại Úc đảm bảo nhà ở cho sinh viên. Ngòai ra, MEGA cũng thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế bởi chương trình đào tạo chất lượng cao, chi phí rất phải chăng và rất nhiều học bổng hấp dẫn lên tới 30% - 50% học phí.


Liên kết với các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Đại học Latrobe, đại học Charles Sturt, Đại học Victoria,…MEGA đào tạo các chương trình Kế toán, kinh doanh chất lượng cao, cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về ngành cũng như cơ hội tìm việc làm và định cư cao sau khi tốt nghiệp tại Úc. Vì nhóm ngành Kinh tế: kế toán, kiểm tóan, thống kê là những ngành nghề đang thiếu nhân lực và được ưu tiên trong thủ tục di cư của Chính phủ Úc. Hơn nữa, nếu sinh viên có nhu cầu tiếp tục học lên, MEGA cũng là cánh cửa rộng mở để sinh viên học tại các trường đại học liên kết nổi tiếng với bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới. Ngoài ra, các học bổng hấp dẫn với giá trị lớn của MEGA cũng góp phần không nhỏ vào giúp đỡ các bạn du học sinh chi trả cho sinh họat phí, là nguồn động viên lớn lao giúp các bạn tích cực học tập và rèn luyện tại miền đất hứa.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Học viện Holmes
 • Working holiday 2015 New Zealand
 • Trải nghiệm chất lượng giáo dục tuyệt vời ở trường đại học Tây Sydney
 • Làm việc tại New Zealand với ngành Du lịch – khách sạn
 • Trường Cao đẳng Queenstown Resort
 • Trung học Waimea
 • Bạn có thể được cộng điểm hồ sơ định cư nếu thi qua kỳ thi phiên dịch tại Úc
 • Du học New Zealand bậc trung học tại trường Garin College
 • Du học Úc 2019 tại trường đại học Nam Úc danh tiếng
 • Sinh viên quốc tế được chào đón như thế nào tại Deakin khi du học Úc?
 • Xu hướng chọn ngành du học trong thời đại công nghệ 4.0
 • Thiên thời, địa lợi, nhân hòa – Câu chuyện về cơ hội trong tương tai của sinh viên Việt Nam tại Đại học Flinders, Úc
 • Giải pháp du học tiết kiệm chi phí nhất cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT
 • CELUSA – Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Đại học Nam Úc
 • Trường đại học AUT
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook