Du học Úc - Học quản lí du lịch khách sạn ở đâu là tốt nhất?

 

Trong những năm qua, du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển, lượng khách quốc tế đến cũng như khách du lịch nội địa ngày càng tăng. Du lịch Việt Nam ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế. Để nâng cao chất lượng du lịch thu hút khách quốc tế, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách là một định hướng quan trọng trong chiến lược phát triển du lịch nước ta. Vậy du học sinh Việt Nam sẽ du học ở nước nào? Trường nào để đáp ứng được tính thực tiễn cao và đạt chuẩn quốc tế?

 

Du học Úc - Học quản lí du lich khách sạn ở đâu là tốt nhất?


Đôi nét về trường International College of Management Sydney (ICMS)
Thành lập vào năm 1996 tại Sydney, hơn một thập kỷ qua, ICMS không ngừng nỗ lực để cung cấp cho sinh viên trong nước cũng như nước ngoài chất lượng giảng dạy tốt nhất, và luôn chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên kiến thức để vững bước vào cuộc sống. Tại đây có thể nhìn ra bờ biển Thái Bình Dương bao la ở phía Bắc trải dài tới bãi biển trung tâm New South Wales. Manly cũng nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm.


ICMS là chi nhánh của trường Đại học Macqurie nằm ở Manly thuộc vùng ngoại ô bán đảo Sydney.


Đây cũng chính là cái nôi đào tạo các ngành khách sạn du lịch nổi tiếng cho thế giới.


ICMS có nhiều học viện và trường đại học đối tác ở các nước ở châu Âu và châu Mỹ bao gồm Johnson & Wales University (Hoa Kỳ), Đại học bang San Francisco (Mỹ), César Ritz Colleges (Thụy Sĩ) và một số trường đại học ở Đức.


Các thành tích mà trường ICMS đạt được:


Giải nhất  Kinh doanh Úc năm 2009 về Thương mại Quốc tế và Đóng góp Cộng đồng.


Giải nhất năm 2008 về Phát triển kinh doanh bền vững của Manly.


Giải nhất năm 2008 về Giáo dục do Thủ tướng trao tặng.


Giải nhất năm 2007 về Du lịch New South Wales.


Giải nhất Du lịch Úc năm 2004/2005.


Trường nhận được giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn (do hiệp hội du lịch Úc trao tặng năm 2004/2005).


Trường được xếp vào 67 trường Đại học hàng đầu thế giới theo "The Time" London - để giúp học viên có thể chuyển tiếp vào học tại Đại học Macquarie.
Lợi ích khi học sinh học tập tại trường ICMS:


Chương trình thực tập từ 6 đến 9 tháng: giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm để hỗ trợ cho công việc sau này. Lương: 25 AUD – 30 AUD/h.


Được rèn luyện các kỹ năng mềm: thuyết trình, giao tiếp trong môi trường kinh doanh ngay từ những ngày đầu theo học tại trường.


Học phí phải chăng. 


Trường ICMS đào tạo những chương trình gì?
ICMS là một trong những trường chuyên đào tạo các ngành: Quản lý khách sạn, Du lịch quốc tế, Quản trị kinh doanh hàng đầu tại Úc.


Cử nhân: Quản lý kinh doanh, quản lý sự kiện, khách sạn, du lịch quốc tế, quản lý tài sản, quản lý thể thao


Thạc sĩ: kinh doanh quốc tế, Quản lý và tổ chức, Du lịch và khách sạn

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan