Du học Úc không chứng minh tài chính 2019 tại Đại học La Trobe

Với thế mạnh về kinh tế, con người và giáo dục, Úc quả thực là một điểm đến du học trong mơ của nhiều gia đình. Nếu học phí đắt đỏ và những khó khăn trong quá trình xin visa có thể khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam chùn bước vì tài chính và vốn tiếng Anh hạn chế, năm 2019 này, du học Úc đã thực sự nằm trong tầm với của bất cứ ai đủ quyết tâm và đam mê! Những lộ trình thông minh và tiết kiệm của VNPC đã giúp đỡ rất nhiều học sinh còn yếu tiếng Anh có cơ hội du học tại xứ sở Kangaroo mà không bị yêu cầu chứng minh tài chính với sứ quán. Bây giờ, Úc đích thực là thiên đường du học của năm 2019 này - bạn đã sẵn sàng tới một lục địa mới để theo học ngôi trường Đại học top 1.4% thế giới chưa?

Du học Úc không chứng minh tài chính 2019 tại Đại học La Trobe

1. Vài nét về đại học La Trobe
Đại học La Trobe (LTU) là 1 trong các trường đại học hàng đầu và năng động nhất tại Úc và trên thế giới. LTU nổi tiếng trong các lĩnh vực nhân văn, nghệ thuật và y sinh học. Trường có 7 cơ sở tại bang Victoria, như Melbourne (Bundoora), Albury-Wodonga, Bendigo, Melbourne, Mildura, Shepparton và Beechworth với cơ sở chính tại Campus chính tại Bundoora, Melbourne,ở bang Victoria. Trường thu hút số lượng lớn học sinh với tổng số sinh viên lên tới 26.500, trong đó có 4.200 sinh viên nước ngoài đến từ hơn 90 quốc gia.

Theo đánh giá của the UK Times Higher Education Supplement Review, LTU là một trong top 1,4% trường đại học hàng đầu thế giới. Đặc biệt, trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ phần mềm và Khoa học máy tính, LTU là trường đại học duy nhất của Úc nằm trong danh sách 10 trường đại học hàng đầu thế giới (theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software). 

Có thể nói rằng, La Trobe là một trong những số ít trường mang đến cho sinh viên cơ hội học tập trong một cộng đồng đại học Úc đích thực, môi trường thiên nhiên kỳ thú, tuyệt đẹp và giao thông từ các phân hiệu đi đến Melbourne thuận lợi. Đến với Đại học La Trobe, sinh viên còn có những trải nghiệm thú vị với Ngày hội Chào đón tân sinh viên, Hỗ trợ học thuật và kỹ năng Tiếng Anh, dịch vụ hướng dẫn sân bay miễn phí,… 

Bên cạnh đó, La Trobe còn là nhà sáng lập của Mạng lưới Đại học Quốc tế (INU), một sự thỏa thuận giữa các đại học nhằm cam kết với sự toàn cấu hóa giáo dục, nhằm đảm bảo cho sinh viên có cơ hội tiếp cận mạng lưới giáo dục toàn cầu với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những giáo sư có uy tín cao, thường nhận các giải thưởng nghiên cứu và liên tục nhận được nguồn nhân sách hỗ trợ cho nghiên cứu. Sinh viên sẽ không bao giờ phải lo ngại về các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và chất lượng chương trình đào tạo của trường.

2. Các lý do lựa chọn La Trobe
Dưới đây là những lí do tại sao những ai có dự định du học Úc nên lựa chọn đại học La Trobe:

- Khi học tại đây, sinh viên có thể theo học chương trình cử nhân cấp tốc với thời gian học hai năm nhằm tiết kiệm chi phí và được làm việc sớm.

- Bên cạnh đó, sĩ số lớp học ít, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với giảng viên để tiếp thu thêm kiến thức.

- Đội ngũ giảng viên tại đây giàu kinh nghiệm, đặc biệt là kinh nghiệm thực tế trong nền công nghiệp họ giảng dạy, nhiệt tình.

- Chương trình thực tập giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế. Sinh viên có thêm kinh nghiệm để dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

- Kỳ khai giảng của trường linh hoạt, vào tháng 3, 7, 11. Tại La Trobe Sydney, sinh viên được đào tạo các chương trình học từ dự bị đại học, cao đẳng cho đến chương trình cử nhân.

- Sinh viên có thể chọn một trong các ngành học như: quản trị kinh doanh, kế toán, quản lý tài chính, quản trị nguồn nhân lực, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý.

- Trường nổi tiếng với mạng lưới cựu sinh viên đang đảm nhận những vị trí quản lý cao cấp như tiến sĩ David Morgan – Giám đốc ngân hàng Wespac Bank, tiến sĩ Geofff Raby – Đại sứ Australia tại Trung Quốc.

- Chương trình học nhanh, tiết kiệm được thời gian. Bạn có thể hoàn thành chương trình đại học trong vòng 2 năm thay vì 3 năm.

- Học phí ưu đãi so với các trường Đại học khác ở Úc. Chính sách phúc lợi sinh viên giúp bạn giải quyết mọi khó khăn.

3. Khóa học, ngành học
Trường có rất nhiều các chương trình đào tạo khác nhau thuộc các lĩnh vực hot trên thế giới:

- Quản trị kinh doanh
- Kinh tế, Tài chính
- Kinh tế quốc tế
- Quản lý khách sạn
- Công nghệ thông tin, Điện tử, Bưu chính viễn thông
- Y học
- Giáo dục
- Quan hệ cộng đồng – PR, Báo chí
- Luật – Tội phạm học

Yêu cầu đầu vào:

Cao đẳng cấp tốc:

- Điều kiện: IELTS 5.5 
- Tốt nghiệp PTTH (Điểm trung bình 7.0)

Cao đẳng thông thường

- Điều kiện: IELTS 5.5
- Tốt nghiệp lớp 11 (Điểm trung bình 5.0)

Đại học:

- Tốt nghiệp THPT với GPA 3 năm từ 8.0 trở lên 
- IELTS ~ 6.0 – 7.5 hoặc tương đương tùy ngành

Trường có các mức học bổng từ 15 – 25% học phí cho sinh viên quốc tế với kết quả học tập xuất sắc (số điểm WAM cao hơn 65%) với số lượng có hạn.

Để biết thêm thông tin về trường đại học La Trobe khi du học Úc 2019 và các suất học bổng hấp dẫn mời bạn liên hệ với Văn Phòng tư vấn du học VNPC bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan