Du học Úc ngành Du lịch Khách sạn với chi phí vừa phải tại Đại học Griffith

Bạn muốn du học ngành Du lịch Khách sạn nhưng e ngại mức chi phí đắt đỏ tại Thụy Sỹ? Bạn có mong ước học tại các trường TOP thế giới? Đại học Griffith với khoa Quản trị Du Lịch Khách sạn đứng thứ 9 thế giới (theo bảng xếp hạng của QS) chính là câu trả lời hoàn hảo cho mọi e ngại, thắc mắc của các phụ huynh, học sinh Việt Nam. Cùng tìm hiểu cơ hội học tập, làm việc và định cư Úc với đại học Griffith cùng VNPC nhé!

Du học Úc ngành Du lịch Khách sạn với chi phí vừa phải tại Đại học Griffith

1. Vài nét về ngành Du lịch Khách sạn tại Úc
Griffith là một trong những trường đại học đầu tiên ở Úc phát triển và xây dựng ngành Du lịch và Quản lý Khách sạn và giữ vững phong độ là trường đại học tốt nhất ở Úc về ngành này. Đại học Griffith được coi là trường đại học sáng tạo nhất của Úc và cũng là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất lĩnh vực du lịch khách sạn tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Chương trình đào tạo ngành Du lịch khách sạn tại Griffith
Chương trình giảng dạy ngành du lịch khách sạn tại Griffith hướng tới cho học sinh đạt được một sự hiểu biết sâu sắc về ngành du lịch, nhấn mạnh bởi các nguyên tắc bền vững. Đồng thời, học sinh sẽ phát triển toàn diện các kỹ năng kinh doanh cốt lõi trong các lĩnh vực du lịch như quản lý tài chính, lãnh đạo, tiếp thị và quản lý chiến lược, quản lý quan hệ lao động trong bối cảnh văn hóa đa dạng.

Griffith có mối quan hệ chặt chẽ với các chuỗi khách sạn đẳng cấp quốc tế ở Đông Nam Queensland và các nhà khai thác du lịch hàng đầu thế giới, đây sẽ là cơ hội có một không hai để học sinh được giao lưu, học hỏi kiến thức từ các diễn giả và tích lũy kinh nghiệm vàng trong công việc thực tế.

Các chuyên ngành cụ thể trong lĩnh vực đào tạo du lịch khách sạn tại Griffith bao gồm:

- Quản lý du lịch
- Quản lý khách sạn
- Bạn cũng có thể bổ sung các nghiên cứu của mình với một chuyên ngành thứ hai, gồm:
- Quản lý sự kiện
- Quản trị nhân sự
- Quản lý
- Tiếp thị
- Bất động sản và tài sản
- Quản lý thể thao

Thời gian học tập:

- Học kì I bắt đầu vào tháng 2
- Học kì II bắt đầu vào tháng 7
- Học ngành du lịch Khách sạn tại Đại học Griffith, Úc

Yêu cầu đầu vào ngành học Du lịch Khách sạn tại Griffith:

- Tiếng Anh tối thiểu cho chương trình đại học là IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5.5)
- TOEFL tối thiểu 550

Sau khi hoàn thành khóa học cấp 3 tại Úc hoặc hoàn thành chương tình dự bị đại học hoặc hoàn thành một năm học tập tại một trường cao đẳng hoặc trường đại học ở Việt Nam

Tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam, có điểm trung bình là 8/10 (trong đó 4 môn chính không dưới 8).

Đặc biệt, đối với những học sinh không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh trên, Griffith vẫn sẽ mang đến cơ hội học tập dành cho bạn. Học sinh sẽ được tham gia các khóa học tiếng Anh dự bị tại Học viện Anh ngữ Griffth cho đến khi đạt trình độ bước vào khóa chính. Các khóa học này sẽ được tổ chức tại Campus Brisbane và Gold Coast. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những học sinh muốn du học ngành Du lịch khách sạn nhưng tiếng Anh kém.

Điều gì khiến Griffith trở thành điểm đến tuyệt vời trong mắt sinh viên quốc tế: https://vnpc.vn/du-hoc-uc/du-hoc-uc-2017-dieu-gi-khien-dai-hoc-griffith-duoc-yeu-thich-nhu-vay.html

2. Những lý do nên học ngành Du lịch khách sạn tại Griffith

Chất lượng đào tạo ngành du lịch khách sạn đẳng cấp thế giới
Chất lượng đào tạo ngành du lịch khách sạn của đại học Griffith đã được công nhận, không chỉ ở nước Úc mà còn cả trên thế giới.

Ngành Du lịch, Thể thao và Quản lý Khách sạn tại Griffith giành được Giải thưởng Du lịch Queensland 10 lần kể từ năm 1993 và hiện nay trường là thành viên của Queensland Tourism Hall of Fame và được trao giải thưởng Australian Tourism Award có uy tín trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo Du lịch.

Theo QS Rankings by Subject Hospitality & Leisure Management (2017) ngành du lịch khách sạn của trường xếp thứ 9 toàn thế giới. Đây là môi trường học tập quốc tế chất lượng cho bạn sinh viên muốn theo đuổi ngành nghề hấp dẫn này.

Cơ hội nhận 2 bằng cử nhân danh giá
Khi theo học chương trình cử nhân ngành du lịch khách sạn bạn có thể đăng ký học thêm một chương trình nữa hay còn gọi là chương trình học bằng kép với các ngành như ngành Quản trị kinh doanh (business), marketing… Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận được 2 bằng cử nhân danh giá được công nhận trên toàn cầu.

Ngoài ra, sinh viên khi theo học ngành du lịch khách sạn ở đại học Griffith cũng cơ hội đến thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới như: Dubai, Rome, Florence và Venice.

Cơ hội việc làm đầy triển vọng sau tốt nghiệp
Trong suốt quá trình học tập tại Griffith, sinh viên sẽ được thử trong một loạt các vai trò quản lý khách sạn và du lịch quốc tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sự tôi luyện từ thực tế giúp học sinh có cơ hội được tiếp xúc sớm với nghề, thậm chí có cơ hội được hợp tác và phát triển với chính nơi mình thực tập. Học sinh không còn phải lo lắng về chuyện phải chạy đôn chạy đáo đi tìm nhà tuyển dụng, vì Griffith đã mang cơ hội việc làm đến ngay cạnh các em.

Sớm được tiếp xúc với công việc, cùng với cơ hội học văn bằng 2 hoàn thiện thêm chuyên môn nghề nghiệp, Griffith giúp sinh viên của mình nhân đôi cơ hội việc làm và cơ hội thành công trong tương lai.

Các hỗ trợ cho sinh viên quốc tế về học tập, việc làm và định cư tại Griffith: https://vnpc.vn/du-hoc-uc/dai-hoc-griffith-uc-va-nhung-ho-tro-danh-cho-sinh-vien-quoc-te.html

Ngoài ra, Griffith đang có chương trình học bổng 50% học phí dành cho sinh viên đăng kỳ vào tháng 9/2019 này. Hãy nhanh tay đăng ký với VNPC để được vạch sẵn lộ trình và tư vấn hồ sơ sớm nhất bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan