Du học Úc ngành kế toán và kỹ sư chọn trường nào?

Kế toán và Kỹ sư thuộc Top 3 ngành trụ cột của nước Úc. Trong khi ngành kinh tế thu hút học sinh bởi sự năng động, tươi mới thì Kế toán và Kỹ sư lại luôn là những ngành hot và ít biến động, mang lại thu nhập cao. Với hai ngành khá chuyên môn này, sinh viên có thể dễ dàng tìm được việc làm và mở ra cơ hội định cư tại Úc.

Vậy du học sinh theo đuổi ngành Kế toán và Kỹ sư tại Úc nên chọn tại trường nào? Trường nào tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng đầu ra cho du học sinh tại Úc? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Du học Úc 2018 ngành kế toán và kỹ sư chọn trường nào?

1. Trường Griffith 
Griffith College được thành lập năm 1997, gồm 2 cơ sở nằm trong cơ sở Mt Gravatt tại thành phố Brisbane và thành phố Gold Coast của đại học Griffith. Nhờ đó, sinh viên sẽ được hưởng các lợi thế như được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên và được sử dụng những trang thiết bị của ĐH Griffith. Trường có hơn 1,500 sinh viên, được cấp giấy chứng nhận trong lĩnh vực sinh học, thương mại, kỹ thuật, thiết kế đồ họa, quản lý khách sạn, tội phạm học & tư pháp hình sự, công nghệ thông tin. Đặc biệt, sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng tại Griffith College, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ hai của Đại học Griffith.

- Học phí ngành kế toán: $25,480
- Học phí ngành kỹ sư: $24,000

2. Đại học Tây Sydney
Trường đại học Tây Sydney đào tạo đa dạng hầu hết tất cả các ngành nghề trong cuộc sống: Kinh doanh, Tài chính ứng dụng, Kế toán chuyên nghiệp, Marketing, Quản trị; Khoa học Máy tính, Công nghệ Thông tin, Hệ thống thông tin; Du lịch và Khách sạn, Thể thao-giải trí; Ngôn ngữ, Dịch thuật, Giáo dục, Kinh tế học và Toán kinh tế; Y khoa, Điều dưỡng và Khoa học Y khoa, Tâm lý, Khoa học, Khoa học Xã hội; Nông nghiệp, Sinh vật cảnh và Khoa học Thực phẩm; Nghệ thuật, Nghệ thuật Sáng tạo và Giao tiếp, Kỹ thuật; Quy hoạch đô thị, Thiết kế Xây dựng và Công nghiệp, Môi trường; Luật, Pháp y, Cảnh sát và Tội phạm học; và rất nhiều chuyên ngành khác…

- Học phí ngành kế toán: $26,000
- Học phí ngành kỹ sư: $22,890

3. Đại học Canberra
Trong suốt chặng đường phát triển của mình, Đại học Canberra luôn chú trọng đến giảng dạy chuyên nghiệp và chất lượng cao, bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới. Trong nhiều năm liên tục Đại học Canberra được bình chọn 5 sao cho tiêu chí sinh viên có việc làm và thu nhập cao sau tốt nghiệp (Theo The good universities guides). Khuôn viên trường rộng 120 héc-ta, nằm tại vùng ngoại ô Bruce cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe. Trường có những phòng thí nghiệm hóa sinh, môi trường và pháp y hiện đại, hệ thống phòng máy tính phục vụ cho các khóa thiết kế và các khóa học về phần mềm, tòa án ảo cho các sinh viên luật và các thiết bị kiểm tra thể thao. Trường cũng có ký túc xá riêng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho 1.600 sinh viên.

- Học phí ngành kế toán: $30,450
- Học phí ngành kỹ sư: $22,890

Bạn có biết: ngành Kế toán và Kỹ sư mang lại mức lương rất hấp dẫn. Trong khi mức lương vị trí Kế toán quản lý lên tới 77,582 AUD/năm thì vị trí kỹ sư cơ khí hưởng lương lên tới 141,314 AUD/năm. Nếu bạn đang theo đuổi ước mơ vô cùng thực tế này thì còn chần chờ gì nữa, hãy theo đuổi mục tiêu ngay! Bí quyết thành công là hãy liên hệ VNPC ngay để được tư vấn chi tiết nhé! Cảm ơn các bạn và chúc bạn thành công!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan