địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Úc - Tại sao chọn học Đại học Deakin?

 

Du học Úc - Đại học Deakin thành lập năm 1970 là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Úc do chính phủ tài trợ với hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Trường đang xây dựng một con đường mới cả trong nước và trên toàn thế giới như là một nhà cung cấp hàng đầu về học tập sáng tạo và kinh nghiệm của các trường đại học tích cực. Trường tự hào là trong top 3 phần trăm các trường đại học trên cả ba hệ thống xếp hạng đại học quốc tế lớn (các Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới, University Rankings Times Higher Education World và QS World University Rankings), đánh giá từ các trường đại học trên toàn thế giới 17 000.

 

Du học Úc - Tại sao chọn học Đại học Deakin


Thành tích hiện tại của trường Đại học Deakin bao gồm:


- Deakin là nhà cung cấp giáo dục quốc tế của năm, và giành được giải thưởng xuất sắc trong giáo dục (Đại học) và xuất sắc trong giáo dục quốc tế (sinh viên làm việc và nghề nghiệp) tại Victoria Giải thưởng Giáo dục Quốc tế 2014
- Xếp hạng trong top 500 trong Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới.
- Xếp hạng thứ 325 trong Times Higher Education World University Rankings.
- Đứng thứ 380 trong bảng xếp hạng QS World University.
- Kỷ luật giáo dục của Deakin xếp hạng 23 trên thế giới - QS World University Rankings 2014 theo chủ đề
- 5 sao đánh giá cho MBA của Deakin từ Hiệp hội quản lý đại học của Úc và công nhận QS
- Năm thành viên đội ngũ nhân viên Deakin trao trích dẫn cho đóng góp nổi bật trong học tập của học sinh tại Office 2013 cho việc học tập và giảng dạy của giải Úc giảng dạy Đại học
- Giành bảy giải thưởng Liên kết trong tất cả các kết quả Hội đồng Nghiên cứu Úc cho 2014 tài trợ. Điều này đại diện cho một tỷ lệ thành công 43,8 phần trăm so với tỷ lệ thành công trung bình toàn quốc là 35,9 phần trăm.
- Trao hai Hội đồng Nghiên cứu Úc Học bổng tương lai , tỷ lệ thành công 33,3 phần trăm, mà là trên mức trung bình toàn quốc là 18 phần trăm và là tỷ lệ thành công cao nhất của bất kỳ trường đại học Victoria.


Sự hài lòng của sinh viên khi học tại Đại học Deakin


Đối với bốn năm liên tiếp, Deakin đã đạt được mức cao nhất của sự hài lòng của sinh viên giữa các trường đại học tại Victoria. Các điều tra tốt nghiệp năm 2012 cho thấy, năm 2009 sinh viên tốt nghiệp bằng cử nhân của trường Đại học Deakin là những người đã sẵn sàng cho việc làm toàn thời gian.


- 95,2 phần trăm số người được hỏi có việc làm toàn thời gian ba năm sau khi tốt nghiệp, (trung bình toàn quốc là 92,2 phần trăm)
- 1,6 phần trăm số người được hỏi đã không làm việc ba năm sau khi tốt nghiệp, (trung bình toàn quốc là 3,4 phần trăm).

 

Du học Úc - Tại sao chọn học Đại học Deakin


Nghề nghiệp và kinh nghiệm, không chỉ các khóa học


Deakin cũng tích cực khuyến khích du học sinh tận dụng tối đa các cơ hội nghiên cứu ở nước ngoài. Deakin có hơn 100 trường đại học đối tác tại hơn 40 quốc gia trên thế giới giúp sinh viên có vị trí ngành công nghiệp và các chương trình thực tập hữu ích.


Địa điểm thuận tiện và tiện nghi hiện đại


Deakin có bốn trường lớn trên khắp tiểu bang Victoria, Melbourne Burwood ,  Geelong Waterfront , Geelong Waurn Ponds  và  Warrnambool. Mỗi địa điểm cung cấp một trải nghiệm học tập độc đáo và cung cấp cho sinh viên của trường truy cập vào các công cụ và công nghệ mới như DeakinMotion. Lab và Công nghệ Thành phố Geelong.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học New Zealand chương trình Fast Track xu hướng mới nhất 2016
 • Du học nghề Úc tại trường Imagine Education Australia
 • Tham gia hoạt động ngoại khóa khi du học Úc?
 • Du học New Zealand 2017: Tương lai thành công với ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại PIHMS
 • Giải pháp du học thời covid tiết kiệm chi phí lên tới 80%
 • Bí quyết để chọn chương trình học tại Úc 2015
 • TOP trường du lịch Khách sạn tại Úc có mức học phí vừa phải và cơ hội phát triển nghề nghiệp cao
 • Hướng dẫn từ sở giáo dục bang Queensland dành cho du học sinh THPT mùa Covid 19
 • Du học New Zealand học phí chỉ từ 350 triệu/năm
 • Du học trung học New Zealand tại trường Wellington High School
 • Thế mạnh đào tạo ngành Kinh doanh và Luật tại Trường Đại học Công nghệ Auckland (AUT), New Zealand
 • Du học New Zealand 2017: Lấy bằng Cử nhân Nghệ thuật Ứng dụng tại EDENZ Colleges
 • Các giải pháp tiết kiệm chi phí khi đi du học Úc
 • Kinh nghiệm thực tế khi đi du học Úc
 • Du học hè New Zealand 2016: Khám phá New Zealand qua lăng kính vạn hoa
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook