Du học Úc - Đại học Deakin thành lập năm 1970 là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Úc do chính phủ tài trợ với hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Trường đang xây dựng một con đường mới cả trong nước và trên toàn thế giới như là một nhà cung cấp hàng đầu về học tập sáng tạo và kinh nghiệm của các trường đại học tích cực. Trường tự hào là trong top 3 phần trăm các trường đại học trên cả ba hệ thống xếp hạng đại học quốc tế lớn (các Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới, University Rankings Times Higher Education World và QS World University Rankings), đánh giá từ các trường đại học trên toàn thế giới 17 000.

 

Du học Úc - Tại sao chọn học Đại học Deakin


Thành tích hiện tại của trường Đại học Deakin bao gồm:


- Deakin là nhà cung cấp giáo dục quốc tế của năm, và giành được giải thưởng xuất sắc trong giáo dục (Đại học) và xuất sắc trong giáo dục quốc tế (sinh viên làm việc và nghề nghiệp) tại Victoria Giải thưởng Giáo dục Quốc tế 2014
- Xếp hạng trong top 500 trong Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới.
- Xếp hạng thứ 325 trong Times Higher Education World University Rankings.
- Đứng thứ 380 trong bảng xếp hạng QS World University.
- Kỷ luật giáo dục của Deakin xếp hạng 23 trên thế giới - QS World University Rankings 2014 theo chủ đề
- 5 sao đánh giá cho MBA của Deakin từ Hiệp hội quản lý đại học của Úc và công nhận QS
- Năm thành viên đội ngũ nhân viên Deakin trao trích dẫn cho đóng góp nổi bật trong học tập của học sinh tại Office 2013 cho việc học tập và giảng dạy của giải Úc giảng dạy Đại học
- Giành bảy giải thưởng Liên kết trong tất cả các kết quả Hội đồng Nghiên cứu Úc cho 2014 tài trợ. Điều này đại diện cho một tỷ lệ thành công 43,8 phần trăm so với tỷ lệ thành công trung bình toàn quốc là 35,9 phần trăm.
- Trao hai Hội đồng Nghiên cứu Úc Học bổng tương lai , tỷ lệ thành công 33,3 phần trăm, mà là trên mức trung bình toàn quốc là 18 phần trăm và là tỷ lệ thành công cao nhất của bất kỳ trường đại học Victoria.


Sự hài lòng của sinh viên khi học tại Đại học Deakin


Đối với bốn năm liên tiếp, Deakin đã đạt được mức cao nhất của sự hài lòng của sinh viên giữa các trường đại học tại Victoria. Các điều tra tốt nghiệp năm 2012 cho thấy, năm 2009 sinh viên tốt nghiệp bằng cử nhân của trường Đại học Deakin là những người đã sẵn sàng cho việc làm toàn thời gian.


- 95,2 phần trăm số người được hỏi có việc làm toàn thời gian ba năm sau khi tốt nghiệp, (trung bình toàn quốc là 92,2 phần trăm)
- 1,6 phần trăm số người được hỏi đã không làm việc ba năm sau khi tốt nghiệp, (trung bình toàn quốc là 3,4 phần trăm).

 

Du học Úc - Tại sao chọn học Đại học Deakin


Nghề nghiệp và kinh nghiệm, không chỉ các khóa học


Deakin cũng tích cực khuyến khích du học sinh tận dụng tối đa các cơ hội nghiên cứu ở nước ngoài. Deakin có hơn 100 trường đại học đối tác tại hơn 40 quốc gia trên thế giới giúp sinh viên có vị trí ngành công nghiệp và các chương trình thực tập hữu ích.


Địa điểm thuận tiện và tiện nghi hiện đại


Deakin có bốn trường lớn trên khắp tiểu bang Victoria, Melbourne Burwood ,  Geelong Waterfront , Geelong Waurn Ponds  và  Warrnambool. Mỗi địa điểm cung cấp một trải nghiệm học tập độc đáo và cung cấp cho sinh viên của trường truy cập vào các công cụ và công nghệ mới như DeakinMotion. Lab và Công nghệ Thành phố Geelong.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.