Du học Úc tiết kiệm chi phí, không cần IELTS? Cao đẳng APC chính là lời giải

Ngày đăng : Monday 27-05-2019

IELTS và chứng minh tài chính luôn là “cơn ác mộng” thường trực với nhiều bạn học sinh có ước mơ du học sau khi tốt nghiệp THPT tại Việt Nam. Đạt được điểm số IELTS theo yêu cầu các trường mong muốn đã khó, hành trình chứng minh tài chính lại là một quãng đường dài khác và nếu không có sự tư vấn và hướng dẫn của những người có kinh nghiệm, gia đình sẽ rất dễ “lạc lối” trong ma trận thủ tục, giấy tờ. Thấu hiểu được nỗi lo này, VNPC đã mang tới Triển lãm du học toàn cầu VNPC 2019 một cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh, sinh viên có dự định du học Úc 2019 này: lộ trình học tập không cần IELTS tại Cao đẳng Australian Pacific College (APC) ngành học Quản trị dự án.

Du học Úc tiết kiệm chi phí, không cần IELTS? Cao đẳng APC chính là lời giải

Thông tin và địa điểm Triển lãm Du học Toàn cầu VNPC 2019

Thành phố Hà Nội
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 21/07/2019
Địa điểm: Tầng 3 Sảnh Sentosa, Fortuna Hotel, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 20/07/2019
Địa điểm: Khách sạn Hương Sen, 66 – 70 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

1. Vài nét về trường Australian Pacific College (APC)
Thành lập từ năm 1993, Cao đẳng Australian Pacific College (APC) là một trung tâm tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế được chứng nhận bởi ELICOS và NEAS đã đăng kí với Chính phủ Úc Trường có nhiều khu học xá nên rất thuận lợi cho sinh viên lựa chọn địa điểm học phù hợp cho riêng mình. Các khu học xá tại trung tâm thành phố Sydney, các cơ sở tại Manly, Bondi, và Brisbane. Vì vậy, hàng năm, có khoảng 5000 du học sinh đến từ 70 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới theo học tại trường.

APC thỏa thuận nhập học trực tiếp với nhiều trường Đại học danh tiếng của Úc, cung cấp các khóa học chuyển tiếp vào Đại học hay Thạc sĩ tại Blue Mountains International Hotel Management School, Đại học Central Queensland University, Charles Sturt University, Edith Cowan University, Griffith University, Southern Cross University, University of New England,…. Điều này cũng cho phép các sinh viên đã hoàn thành khóa tiếng Anh chuyên ngành của APC và đáp ứng được các yêu cầu nhập học của trường đối tác có thể vào thẳng đại học mà không cần điểm IELTS.

APC hướng tới việc cung cấp các khoá học dựa trên các mục tiêu:

- Chất lượng cao và chi phí hợp lý.

- Mọi học sinh được đối xử công bằng như nhau, có cơ hội tiếp cận tri thức và phát triển như nhau.

- Định hướng, rèn luyện kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm giúp học sinh đạt được mục đích cuộc sống và nghề nghiệp.

APC hiện có các khu học xá nằm ở trung tâm thương mại ở trung tâm của Sydney, nhìn ra vùng cảng Sydney, Bondi Junction, Bãi biển Manly. Có rất nhiều tiện ích dịch vụ như: quán café, nhà hàng, trung tâm thương mại…ở xung quanh trường.

2. Điều kiện nhập học

- Học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam
- Kì nhập học: Tháng 2, tháng 4, tháng 6, tháng 10
- Làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại trường, không yêu cầu IETLS. 

3. Lộ trình học tập không cần IELTS tại APC, Úc
Các trường cao đẳng và các khóa học được công nhận của chính phủ Úc  
APC cung cấp một loạt các khóa học từ các khóa học ngắn hạn đến các khoá học dài hạn. Ngoài ra trường còn cung cấp các khóa học tiếng Anh với các trình độ. Các khóa học được công nhận của chúng tôi và các trường cao đẳng tổ chức thành viên với các hiệp hội quốc tế công nhận.

Khoá học Tiếng Anh: Trường cao đẳng Australian Pacific College APC APC cung cấp các khóa học tiếng Anh phù hợp với trình độ của học sinh, bao gồm: 

- Tiếng Anh cơ bản dành cho học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh với 6 cấp độ từ Sơ cấp ( Beginners) tới cao cấp ( Ađvance)

- Tiếng Anh cho mục đích học tập (EAP)

- Chương trình tiếng Anh liên thông vào các trường đại học như Macquarie, New South Wales, Wollongong, Western Sydney, Australian Catholic University, University of South Australia, University of the Sunshine Coast, University of Southern Queensland, và TAFE NSW mà không cần phải thi IELTS

- Các chương trình luyện thi IELTS, luyện thi các bài kiểm tra của CAMBRIDGE, dự bị phổ thông.

Học sịnh lựa chọn lộ trình du học Úc 2019 tại APC không  IELTS không chứng minh tài chính sẽ học khóa tiếng anh trong vòng 20 tuần để có hành trang ngôn ngữ vững vàng trước khi bước vào khóa chính và lấy bằng Diploma trong vòng 12 tháng.

Các khoá liên thông đại học: 
Sau khi lấy bằng Diploma, học sinh có thể lựa chọn một trong các chương trình dưới đây để học lên: Trường có các chương trình liên thông cho học sinh để vào học tại các trương đại học, cao đẳng như Australian Catholic University, Central Queensland University, University of the Sunshine Coast, TAFE NSW...

Nhờ việc bộ Nội vụ Úc tăng hạng Assessment Level của Việt Nam, bạn trẻ Việt có thể xin visa du học Úc dễ dàng hơn bao giờ hết khi được miễn chứng minh tài chính cùng chứng chỉ IELTS. APC, Úc chính là cơ hội vàng để các bạn học sinh có một tương lai mới tại xứ sở chuột túi.

Nếu phụ huynh, học sinh còn có thắc mắc cũng như các câu hỏi về học phí, học bổng, hãy liên lạc với VNPC hoặc đăng ký tham gia chương trình triển lãm du học toàn cầu 2019 vào tháng 7 này để được tư vấn, giải đáp, hỗ trợ tận tâm và toàn diện để hành trình du học của học sinh, sinh viên Việt Nam thực tế hơn bao giờ hết nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968