Du học Úc tiết kiệm chi phí với trường đại học Nam Queensland

Úc nổi tiếng là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới với nhiều trường đại học danh giá đạt thứ hạng cao trên bản đồ toàn cầu. Một trong số đó không thể không nhắc đến trường đại học Nam Queensland (Southern Queensland) – top 50 trường đại học tốt nhất thế giới. Hãy cùng VNPC khám phá xem ngôi trường này có gì đặc biệt nhé.

1. Giới thiệu chung về đại học Nam Queensland
Thành lập năm 1967, Đại học Nam Queensland (University of Southern Queensland-USQ) là một trong những trường Đại học nổi tiếng của Úc và là một trong 4 trường duy nhất của Úc có khoa Business được công nhận bởi hiệp hội các trường nổi tiếng về Kinh doanh AACSB (tổ chức nổi tiếng và danh giá nhất trên toàn Thế giới). Đại học Southern Queensland đã và đang xây dựng cho mình một chương trình học chất lượng được quốc tế công nhận. Vì vậy nơi đây trở mái nhà của hơn 700 sinh viên quốc tế đến từ các nước khác nhau trên thế giới theo học mỗi năm. 

Du học Úc tiết kiệm chi phí với trường đại học Nam Queensland

Trường gồm 3 khuôn viên chính tọa lạc tại trong và xung quanh Brisbane – thành phố lớn thứ 3 tại Úc, sau Sydney và Melbourne với một cộng đồng đa văn hóa lên tới gần 2 triệu dân cư. 

Cơ sở chính nằm ở thành phố Toowoomba sầm uất và thịnh vượng. Toowoomba, còn được gọi là Thành phố Vườn, có chi phí sinh hoạt thấp, khung cảnh dễ chịu, không khí sạch sẽ và bầu không khí an toàn và thân thiện.  Cơ sở Toowoomba của USQ rất lý tưởng để sinh viên tìm kiếm cuộc sống thành phố với bầu không khí và sự thân thiện của một thị trấn nông thôn nhỏ.

Cơ sở thứ 2 nằm tại vị trí tuyệt đẹp của vịnh Hervey, bên bờ biển Fraser ở quận trung tâm, cách một số trung tâm mua sắm và nhà hàng 5 phút đi bộ. ‘Vịnh’ Hervey là một nơi tuyệt vời cho sinh viên quốc tế, với khí hậu tuyệt vời, vùng biển lặng, các bãi tắm nguyên sơ và cách sống thoải mái. Môi trường biển tuyệt vời rất lý tưởng cho môn lặn biển, lặn có với ống thở và bơi lội.

Cơ sở thứ 3 tọa lạc tại Springfield - Thành phố Giáo dục được xây dựng chuyên dụng, đây là nơi dự định sẽ trở thành cộng đồng học tập lớn nhất Úc. Chỗ ở và tiện nghi hiện đại nằm trong trường, với một trung tâm mua sắm và giải trí lớn chỉ cách vài phút đi bộ. Springfield là địa điểm sống lý tưởng cho những sinh viên đang tìm kiếm sự thân thiện của một cộng đồng nhỏ, gần 1 thành phố quốc tế.

2. Những thành tích nổi bật trong đào tạo của đại học Southern Queensland:

- Top 50 trường đại học tốt nhất thế giới theo US New

- Top 3 trường đào tạo trực tuyến tại Australia

- 1 trong 4 trường ít ỏi tại Úc có khoa Business được công nhận bởi AACSB – Tổ chức kinh doanh nổi tiếng và danh giá nhất toàn cầu.

- Top 17 trường đạt 3 danh hiệu AMBA, AACSB và EQUIS

- Đào tạo MBA thứ 3 Australia

- Đào tạo Giáo dục trong top 10 Australia

- Đào tạo Y sinh học đứng thứ 47 thế giới

- Đào tạo Công nghệ chiếm vị trí 67 trên toàn thế giới

Du học Úc tiết kiệm chi phí với trường đại học Nam Queensland

3. Vì sao nên học ở trường đại học Southern Queensland

- 1 trong những trường đại học tốt nhất thê giới thuộc nhón Go8 (8 trường đại học tốt nhất nước Úc)

- Đứng số 1 tại bang Queensland với cô hội việc làm lớn và đào tạo ra nhiều sinh viên ưu tú 

- Sinh viên thoải mái lựa chọn giờ học linh hoạt , cách học hay thậm chí là địa điểm học với những lựa chọn linh hoạt đến từ nhà trường. Sinh viên có thể lựa chọn học tại trường, học trực tiếp hoặc cả hai cùng một lúc.

- Môi trường an toàn: An ninh tại khuôn viên trường luôn được đảm bảo 24/24 bởi chương trình Unisafe. Đây là một biện pháp bảo  đảm tối đa an toàn trong khuôn viên trường, được cấp phép hoạt động tại các trường đại học khác trên toàn nước Úc.

- Hoạt động ngoại khóa, thể thao, văn hóa đa dạng: Sinh viên USQ được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa như dự án Một triệu ngôi sao chấm dứt bạo lực. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động để phục vụ cộng đồng, bao gồm tình nguyện với các trường học địa phương, câu lạc bộ thanh niên. Các sinh viên của USQ sản xuất ra các vở kịch, phim và chương trình giải trí nhằm giải quyết văn hóa, bản sắc giới tính và cuộc đấu tranh của những người trẻ tuổi.

- Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi phục vụ cho các nghành học đa dạng: Các cơ sở đều được trang bị hiên đại phụ vụ cho việc học và nghiên cứu như thư viện, máy tính, dịch vụ internet,…

- Học tập tại USQ sinh viên được đảm bảo về bằng cấp được công nhận bởi Chính phủ Australia và được công nhận quốc tế. Chương trình học chất lượng, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ đáp ứng yêu cầu giáo dục đối với một số của các hiệp hội chuyên nghiệp và nhận được những thông tin mới nhất để đảm bảo cho công việc tương lai của bạn.

4. Các chương trình đào tạo của đại học Southern Queensland
Trường Đại học Southern Queensland (USQ) cung cấp các chương trình học đa dạng từ tiếng anh, Cao đẳng đến Cử nhân và sau đại học. Trường cung cấp hơn 200 khóa học khác nhau cho sinh viên đại học và sau đại học với 9 nghành học chính:

- Kinh doanh và Thương mại
- Nghệ thuật sáng tạo và truyền thông
- Giáo dục
- Kỹ thuật và xây dựng môi trường
- Sức khỏe và cộng đồng
- Nhân văn và Truyền thông
- Công nghệ thông tin
- Pháp luật và công lý
- Khoa học 

Du học Úc tiết kiệm chi phí với trường đại học Nam Queensland

5. Điều kiện du học University of Southern Queensland

Chương trình cao đẳng

- Tốt nghiệp cấp 3
- IELTS ≥ 6.0

Chương trình cử nhân

- Tốt nghiệp cấp 3
- IELTS ≥ 6.0

Chương trình sau đại học

- Tốt nghiệp đại học
- IELTS ≥ 6.0

Kỳ nhập học: Tháng 2 và 7

6. Học phí

- Chương trình tiếng Anh: 350-500AUD/tuần
- Cao đẳng: 18.000 – 26.000 AUD/năm
- Cử nhân: 18.000 – 25.000 AUD/năm
- Sau đại học: 19.000 – 27.000 AUD/năm

Hãy để những năm tháng tuổi trẻ của bạn được thỏa sức vẫy vùng và sáng tạo dưới mái trường Southern Queensland. Đây quả thực là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan