Du học Úc - Trường đại học Adelaide

Với sự phát triển chóng mặt của khoa học kĩ thuật, giáo dục đào tạo càng trở nên quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Việc lựa chọn một môi trường chất lượng, đảm bảo phát triển tối đa năng lực bản thân chính là mong muốn của hầu khắp các bậc phụ huynh và các em học sinh. Nắm bắt được nhu cầu chung của thực tế xã hội, Văn phòng tư vấn du học VNPC xin được gửi đến bạn thông tin trường đại học  Adelaide - Địa chỉ du học hàng đầu tại Úc.

Du học Úc năm 2019 - Trường đại học Adelaide

1. Tổng quan chung
Trường đại học Adelaide là trường đại học công lập đa ngành  được thành lập năm 1874 tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Trường được biết đến là nơi đào tạo năm trong số 8 nhà khoa học Úc đạt giải Nobel và nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Úc.

Học tập tại trường, bạn có cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại, có nhiều cơ hội chọn lựa cho mình nhiều ngành nghề khác nhau. Bên cahj truyền thống giảng dạy lâu đời, trường luon đổi mới quá trình giảng dạy và nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hiện tại, trường đang tiếp nhận và đào tạo 20 000 sinh viên, trong đó có 4000 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia khác nhau trên thế giới.

2. Đặc điểm nổi bật của trường đại học Adelaide

- Trường đại học Adelaide xếp hạng thứ 113 trong dánh sách các trường đại học hàng đầu thế giới của QS năm học 2016-2017.

- Times Higher Education năm  2016-2017 xếp hạng đại học Adelaide

- Trường liên tục được xếp trong top 1% trường đại học trên thế giới, là thành viên nhóm 8 trường đại học danh giá nhất nước Úc.

- Thống kê cho thấy, trên 90% lĩnh vực nghiên cứu của trường được đánh giá là đạt trên tiêu chuẩn quốc tế.

- Học tập tại đại học Adelaide, sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, sở hữu nhiều cơ hội chọn lựa với nhiều ngành nghề khác nhau. Bên cạnh tính truyền thống trong học tập và giảng dạy, trường vẫn luôn đổi mới không ngừng để cung cấp chương trình giáo dục đào tạo chất lượng nhất cho sinh viên.

- Môi trường học tập thân thiện, thoải mái, khuôn viên trường nằm tại trung tâm Adelaide với cảnh quan hiện đại nhưng cũng rất gần gũi với thiên nhiên. Trường có 4 khuôn viên chính được bố trí đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, nằm gần các nhà hàng, cửa tiệm và quán cafe.

- Bên cạnh hỗ trợ học tập, nhà trường còn chú trọng phát triển cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên. Trường đại học Adelaide cung cấp các chương trình, dịch vụ nghề nghiệp để giúp sinh viên thể hiện được thế mạnh của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời cung cấp đội ngũ sinh viên tốt nghiệp đến các nhà tuyển dụng thông qua Hội thảo việc làm, Hội nghị  kĩ năng xin việc, chương trình gặp gỡ nhà tuyển dụng,...

- Những năm gần đây, trường đầu tư 500 triệu đô la vào công trình xây dựng cơ bản, cung cấp nhiều cơ sở vật chất và hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên được sử dụng giảng đường hiện đại, công nghệ mới và thư viện tuyệt vời với bộ sách báo tổng hợp trên hai triệu bản.

- Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế có thể theo học, nhà trường có tổ chức các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, bao gồm đưa đón sinh viên tại saan bay, hướng dẫn đăng kí hoặc chuyển chỗ ở, hướng dẫn học tập, lời khuyên về sức khỏe cũng như hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến cuộc sống thường ngày.

3. Chương trình học 

- Chương trình tiếng Anh gồm: General English for academic Purposes, TESOL, Pre-enrollment English Program, Group Study tour Programs 

- Chương trình dự bị, đại học và trên đại học

Trường đại học Adelaide cung cấp một số chuyên ngành đào tạo nổi bật như:

- Kế toán và tài chính
- Quản trị kinh doanh, thương mại, kinh tế và tài chính
- Cơ khí
- Kỹ thuật
- Luật
- Điều dưỡng
- Nha khoa
- Tâm lý học
- Khoa học máy tính
- Toán học
- Công nghệ thông tin
- Quản lí mối trường
- Chính trị

Các kỳ nhập học

- Trường có 2 kỳ nhập học vào tháng 2 và tháng 7.
- Hạn nộp hồ sơ cho kỳ tháng 2 là trước ngày 01/12
- Hạn nộp hồ sơ cho kỳ tháng 7 là trước ngày 15/05

Yêu cầu đầu vào

- Tốt nghiệp lớp 12
- Học lực khá
- Tiếng anh: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80 hoặc TOFEL pBT 550

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng rằng trường đại học Adelaide sẽ là sự lựa chọn phù hợp giành cho bạn. Đừng chần chừ, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi - VNPC sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng bạn.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan