địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Giải pháp tiết kiệm chi phí khi đi du học Úc 2015

Du học Úc thu hút học sinh, sinh viên bởi xét hồ sơ theo dạng ưu tiên khi theo học bậc đại học trở lên, không bắt buộc phỏng vấn trực tiếp với Lãnh Sự Quán Úc, được phép ở lại 2 - 4 năm sau khi tốt nghiệp từ đại học trở lên, được phép làm việc bán thời gian 40 giờ trong hai tuần. Với hệ thống giáo dục hàng đầu, có tính liên kết chặt chẽ giữa các bậc học, khi đi du học Úc sinh viên có thể lựa chọn khóa học hợp lý, phù hợp với bản thân về học phí lẫn phương pháp đào tạo.

 

Giải pháp tiết kiệm chi phí khi đi du học Úc 2015


Vây có giải pháp nào giúp du học sinh Việt Nam tiết kiệm chi phí khi đi du học Úc? Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ giúp các quý phụ huynh và các em học sinh có được giải pháp du học chi phí thấp tại Úc


1.Chọn trường có chi phí thấp: Vẫn là ngành học đó nhưng học sinh sẽ không chọn trường có chi phí cao, học sinh sẽ chọn trường có chi phí với khả năng của gia đình. Việc chọn trường quyết định rất lớn đến tiền đóng học phí. Nếu bạn chọn khóa cử nhân Bussiness, mức học phí dao động từ 15.000/ năm đến 24.000/ năm


2.Học tiếng Anh tại Việt Nam: Để giảm bớt chi phi đóng học phí ban đầu thì trong quá trình làm hồ sơ bạn nên học tiếng Anh ngay hoặc bạn học tiếng Anh từ khi bạn có dự định đi du học. Thông thường, một học sinh không có tiếng Anh phải học 40 tuần mà rẻ nhất thì cũng phải 250AUD/ tuần. Cứ 10 tuần = 0,5 IELTS. Nếu bạn chỉ phải học 10 tuần hoặc 20 tuần thì chi phí giảm đi đáng kể.


3.Chọn trường có mức đặt cọc ban đầu thấp: Đây cũng là giải pháp tối ưu giúp gia đình bớt căng thẳng về tài chính, giảm áp lực tài chính tại đầu Việt Nam. Theo quy định của chính phủ thì học sinh được phép đi làm 40h/ 2 tuần. Nếu bạn học thạc sỹ nghiên cứu hoặc học tiến sỹ, bạn được làm không giới hạn thời gian. Công việc làm thêm tại Úc rất nhiều và lương khá cao, từ 10 AUD - 15 AUD/h. Việc tranh thủ đi làm cũng đỡ được phần nào trang trải học phí và ăn ở cho học sinh đi du học.


4.Tìm kiếm học bổng: Chính phủ Úc cũng có rất nhiều học bổng khi bạn là học sinh xuất sắc. Nếu bạn được học bổng 50% học phí thì đỡ rất nhiều về chi phí.


5.Chọn trường không phải chứng minh tài chính: Hiện nay tại Úc có 41 trường không phải chứng minh tài chính. Điều này rất thuận lợi cho học sinh có kinh tế vừa phải nhưng có ước mơ du học.


6.Sinh hoạt: Tiền sinh hoạt thì gồm có tiền ăn, ở, đi lại, và các khoản mua sắm khác. Theo như tính toán của học sinh đang sinh sống tại Brisbane thì chi tiêu của các bạn hiện nay là 1000 AUD/ tháng. Tuy nhiên con số này còn phù thuộc vào cách chi tiêu của mỗi người. Nếu bạn biết tiết kiệm thì chi phí du học Úc sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Ví dụ, một học sinh của chúng tôi nói rằng: Em mua sắm quần áo, đồ dùng cá nhân từ Việt Nam, sang bên Úc chúng em rủ 2 người chung nhau thuê nhà và thuê xa trung tâm hơn một chút, không gian yên tĩnh và giá cũng mềm hơn. Cuối tuần chúng em đi chợ mua đồ ăn về để tủ lanh. Chúng em tự nấu. Ăn uống vừa đảm bảo vệ sinh vừa đủ chất dinh dưỡng.


Trên đây là một số những bí quyết mà Văn phòng tư vấn du học VNPC gửi tới các bạn để giảm bớt chi phí du học Úc. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về du học xin mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc.

 

Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Online - Bài toán thông minh khi thế giới liên tục Lockdown
 • Có nên du học Úc 2018 tại trường Đại học Torrens?
 • Những điều có thể bạn chưa biết về ngành học Top 5 tại Úc: Health và Medicine research
 • Tập đoàn Giáo dục Úc
 • Điều kiện học chương trình Smarter Pathway tại Úc
 • Lộ trình lấy bằng cử nhân Marketing tại đại học La Trobe khi du học Úc 2018
 • Chính sách định cư của New Zealand với các bậc học ra sao? Sinh viên được ở lại bao lâu tìm việc?
 • Du học Úc 2016: Tại sao học Cử nhân du lịch khách sạn tại ICMS
 • Trường Taylors College Auckland
 • 6 bi kíp giúp bạn kiếm việc ngay sau tốt nghiệp tại Úc
 • Tương lai định cư và nghề nghiệp tại Evolution Hospitality Institute, Úc
 • Thời điểm vàng đi du học New Zealand 2016
 • Tới Úc học đại học RMIT trứ danh, sinh viên sẽ có những lợi thế nào?
 • Tại sao nên chọn Perth là điểm đến khi du học Úc 2017
 • Học du lịch khách sạn tại New Zealand trường PIHMS tiết kiệm tới 680.000.000 vnđ
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook