địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Học THPT ở Úc tại sao chọn Eynesbury College?

Du học Úc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các bạn học sinh sinh viên. Hiện nay, có rất nhiều bạn học sinh sinh viên mong muốn được đi du học từ bậc trung học phổ thông ở Úc, để có thể tiếp thu được nền giáo dục đào tạo tiên tiến và cơ hội được học tập tại Úc lâu dài. Vậy học THPT ở Úc nên học tại đâu và lộ trình học tập như thế nào? Cùng VNPC tìm hiểu chương trình đào tạo tại Eynesbury College qua bài viết sau bạn nhé!

Trường Eynesbury là trường dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực nghiên cứu,. công nghệ và nghệ thuật tại Úc. Trường cung cấp các chương trình tiếng Anh học thuật, Trung học phổ thông, dự bị đại học, cao đẳng liên thông với tỉ lệ cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu tại Úc lên tới 95%.

Học THPT ở Úc tại sao chọn Eynesbury College?

1. Đôi nét về Eynesbury College
Trường Cao đẳng Eynesbury được thành lập năm 1989 thuộc tổ chức giáo dục Navitas, toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố quốc tế của Úc. Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng Anh học thuật, Trung học phổ thông, Dự bị Đại học, Cao đẳng liên thông vào các trường đại học ở Úc cho cả sinh viên bản xứ và quốc tế

Trường Cao đẳng Eynesbury có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Eynesbury cũngcung cấp nhiều khoá học và nhiều con đường để nhận bằng đại học. Sau khi kết thúc khoá học của trường, sinh viên sẽ được nhận vào học tại các trường Đại học danh tiếng: Đại học South Australia, Flinders, Adelaide.

2. Tại sao du học sinh Việt Nam yêu thích Eynesbury College
Không giống như bất kỳ trường học nào ở Adelaide, Điểm đặc biệt chỉ có ở Trường Senior Eynesbury là  không chỉ giảng dạy cho học sinh khối lớp 10, 11 và 12 với trọng tâm là dự bị đại học mà còn tạo cho học sinh điều kiện học tập tối ưu nhất trong môi trường linh hoạt, năng động và hiện đại.

Chương trình học tăng cường: Ngoài giờ học trên lớp, học sinh được dạy kèm tăng cường theo mô hình 1:1

Thời gian biểu tối ưu: Thời gian biểu được thiết kế linh hoạt giúp học sinh quen với hình thức học ở bậc đại học (học sinh chỉ cần có mặt tại trường khi có tiết học). Chương trình giáo dục còn giúp sinh viên rút ngắn thời gian, chi phí học tập và có được sự chuẩn bị hoàn chỉnh khi vào đại học. Thời gian cho một ngày học ở trường dài hơn với tiết học cuối cùng kết thúc lúc 5h10.

Môi trường năng động: Những hoạt động ngoài giờ hay các môn thể thao không bắt buộc. Học sinh và giáo viên cùng học tập , làm việc trong môi trường cởi mở và thân thiện giống như ở các trường đại học. Không có chuông báo giờ học, đồng phục, hay những khuôn mẫu gò bó

Cơ sở vật chất tiện nghi: Eynesbury có đến 2 khu học xá tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Adelaide, với vị trí khá gần khu Central Market và Chinatown. Và một điều sẽ hấp dẫn các bạn đó là các bạn sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện và các công nghệ trong trường miễn phí 100%.

Chi phí sinh hoạt dễ chịu: Thành phố Adelaide là một thành phố lơn nhưng nổi tiếng với chi phí sinh hoạt thấp và phải chăng nhất hiện nay.

Những con số đáng tự hào: Với những nỗ lực tạo ra môi trường học tập tối ưu nhất cho học sinh, giúp học sinh thỏa sức phát huy tố chất cá nhân, tài năng và sự sáng tạo của mình, Cao đẳng Eynesbury đã làm nên một hình ảnh thân thiện và uy tín đối với du học sinh trên toàn thế giới. Bằng chứng là

Theo báo cáo khảo sát của The iGraduate 2017: Hơn 91% sinh viên hài lòng với việc học ở Eynesbury. Trên 95% hài lòng với các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ mà sinh viên nhận được khi học ở Eynesbury

Tỉ lệ học sinh trường trung học Eynesbury luôn nằm trong top 1% học sinh trên toàn bang South Australia. 

Chất lượng giảng dạy tại trường quốc tế Eynesbury đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc tập trung phát triển cả về kiến thức và cho sinh viên. Tỉ lệ sinh viên chuyển tiếp vào Đại học lên đến 95%. 

Eynesbury cũng là trường duy nhất trực thuộc tập đoàn giáo dục Navitas có chương trình trung học phổ thông, kết quả học tập cao với hơn 13% sinh viên đạt điểm ATAR trên 98 ( theo thang 99,95 ) trong năm 2016

3. Chương trình đào tạo và yêu cầu đầu vào

Chương trình Trung học phổ thông:

- Lớp 10: yêu cầu hoàn tất lớp 9, IELTS 5.0
- Lớp 11: yêu cầu hoàn tất lớp 10, IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)
- Lớp 12: yêu cầu hoàn tất lớp 11 với Điểm trung bình 7.0; IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)

Chương trình Dự bị đại học (8 tháng): yêu cầu hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam với Điểm trung bình 7.0 trở lên, IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0)

Chương trình Cao đẳng (8 -12 tháng) về các lĩnh vực: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính và IT: Yêu cầu hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam với ĐTB 5.5 trở lên, IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0)

Bên cạnh đó trường còn có 2 chương trình tiếng anh để hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường:

- Tiếng anh chuyên sâu: đây là trình độ sơ cấp dàh cho người muốn học thêm tiếng anh và trau dồi được 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Yêu cầu bạn phải có IELTS trên 3.0

- Tiếng Anh học thuật: chương trình này dành cho những sinh viên muốn trau dồi thêm tiếng anh để có thể học khóa chính tại Eynesbury và các học viện khác. Muốn theo chương trình này sinh viên phải có IELTS tối thiểu 4.5 và học phí là A$ 390/tuần. 

4. Thông tin học bổng của Eynesbury College

Học bổng chương trình Trung học phổ thông lớp 10, 11: Giá trị học bổng: 20% - 50% học phí.

Yêu cầu: GPA từ 7.5 trở lên.
Trên đây là thông tin tham khảo về chương trình đào tạo, học phí và học bổng, các thông tin sẽ được cập nhật trên website chính thức của Cao đẳng.

Trong tháng 7 này, Eynesbury College tiến hành chương trình phỏng vấn học bổng du học giá trị 20 – 50% cùng Mr David Raedel tại VNPC.

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình

Tại Hà Nội:
Thời gian: 14h – 16h, thứ  ngày 05/07/2019
Địa điểm: 38 Thái Thịnh, Đống Đa

Từ lâu, Úc đã luôn được biết đến như là địa điểm du học yêu thích và tin cậy của các học sinh Việt Nam nhờ nền giáo dục hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có thể “chịu nổi nhiệt” của chi phí học tập đắt đỏ nơi đây. Thấu hiểu điều này, Trường Eynesbury College, thông qua cầu nối của VNPC sẽ cung cấp các học bổng lên tới 50% dành riêng cho các học sinh Việt Nam tiềm năng với hy vọng chắp cánh ước mơ du học của các em.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Lộ trình du học Úc không cần IELTS là có thật
 • Thống kê các trường THPT & đại học được áp dụng học bổng 20% học phí của đại học Deakin Úc
 • Eynesbury – bước đệm vào các trường đại học hàng đầu tại Úc
 • Săn học bổng du học Úc lên tới 50% tại triển lãm du học toàn cầu 2018
 • Trường Đại học Auckland
 • Du học tại Đại học Công lập hàng đầu nước Úc - Southern Cross University
 • Bellerbys College Cambridge – Học bổng đặc biệt dành riêng cho kỳ nhập học tháng 9/2011
 • Chương trình du học Newzealand vừa học vừa làm năm 2014
 • Du học Úc: Newcastle – Thiên đường hoc tập và tắm biển
 • Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng khi du học Úc 2018
 • Triển lãm du học mùa thu 2016: Khám phá 5 lộ trình du học New Zealand hấp dẫn
 • Du học hè New Zealand 2016: Khám phá New Zealand qua lăng kính vạn hoa
 • Học ngành gì khi tới du học New Zealand 2017?
 • Những điều có thể bạn chưa biết về ngành học Top 5 tại Úc: Health và Medicine research
 • Làm thế nào để tiết kiệm chi phí du học New Zealand 2016?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook