Học viện Chisholm

Ngày đăng : Friday 20-11-2015

1. Giới thiệu trường
Được thành lập từ năm 1998, Học viện Chisholm là một trong những học viện công lập lớn nhất bang Victoria, Chisholm có thế mạnh trong đào tạo thực hành, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên chuyển tiếp lên các trường đại học lớn như Đại học Monash, Đại học La Trobe, Đại học Deakin hoặc kiếm việc làm luôn sau khi tốt nghiệp. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Melbourne, trường hiện thu hút hơn 40.000 sinh viên trong đó có khoảng 1.100 du học sinh quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Học viện Chisholm

Với các đơn vị trực thuộc như: Trường Quản lý và kinh doanh, Trường Kỹ thuật và chế tạo và Trường Khoa học xã hội, Học viện Chisholm có thể mạnh giảng dạy nhiều ngành nghề đang thiếu hụt nhân sự tại Úc như: Quản lý xây dựng, kỹ sư, kế toán, thiết kế và tạo mẫu tóc, công nghệ thông tin, quản trị khách sạn và du lịch, chăm sóc và giáo dục mầm non, công tác xã hội,…

Các khóa học nghề giúp học sinh có kỹ năng vững chắc trong những ngành đang có nhu cầu và cơ hội định cư cao. Chisholm còn mang lại cho sinh viên cơ hội thực tập hưởng lương ngay trong thời gian học nghề và cho phép làm thêm 40 giờ hai tuần trong kỳ học và có thể làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ, lễ. Tiền lương làm thêm trung bình khoảng 15-20 AUD một giờ. Ngoài ra, học sinh được phép ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện. 

2. Thành tựu của trường

- Là một học viện lớn của chính phủ có cơ sở tại vùng Đông Nam Melbourne.

- Là Học viện duy nhất không phải là trường Đại học được cơ quan Kỹ sư Úc nhiệm chứng về các chương trình về kỹ thuật của mình.

3. Chuyên ngành đào tạo

Học viện Chisholm

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viết



Thành tích


Gọi Ngay: 0982039968