Học viện Holmes

Ngày đăng : Friday 20-11-2015

1. Giới thiệu trường
Là một trong những cơ sở giáo dục danh tiếng tại Úc, Học viện Holmes được thành lập vào năm 1963, chuyên giảng dạy về các chuyên ngành thương mại và trụ sở chính đặt tại Melbourne. Cho đến nay, Học viện Holmes đã có 4 khuôn viên chính tại các thành phố lớn: Melbourne, Sydney, Gold Coast và Brisbane. Với hơn 40 năm họat động, trường đã tự tạo cho mình một danh tiếng và được biết đến như một nhà cung cấp giáo dục chất lượng nổi tiếng với các chương trình đào tạo Tiếng Anh, phổ thông, cao đẳng, đại học và thạc sĩ, bằng cấp; chính vì vậy, tốt nghiệp tại trường, học sinh, sinh viên sẽ nhận được những tấm bằng được công nhận trên khắp thế giới.

Học viện Holmes

Với vị trí thuận tiện cho việc đi lại ngay tại trung tâm thành phố và chương trình đào tạo đa dạng, Học viện Holmes được đánh giá như một môi trường học lý tưởng. Cho đến nay, nhà trường đã đào tạo 42.000 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên khắp thế giới. Ngoài ra, học tập tại Holmes, sinh viên quốc tế sẽ nhận được nhiều ưu đãi và các chính sách hỗ trợ đặc biệt, giúp sinh viên có thể phát huy hết được khả năng của mình.

Với chương trình phổ thông, học sinh sau khi tốt nghiệp tại Sydney sẽ được cấp bằng Higher School Certificate (HSC) và học sinh tốt nghiệp tại Melbourne được cấp bằng Certificate of Education (VCE), với giá trị được công nhận trên toàn thế giới.  Hoàn thành khóa học Cao đẳng tại Học viện Holmes, sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội chuyển tiếp vào năm thứ 2 các trường Đại học của Úc hoặc học tiếp các chuyên ngành sau tại Học viện Holmes hoặc đại học Newcastle. 

2. Thành tựu của trường
Top những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu đối với sinh viên Úc và sinh viên quốc tế.

3. Chuyên ngành đào tạo

Học viện Holmes

4. Các kỳ nhập học

Học viện Holmes

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018