Được thành lập  vào năm 1982, Holmesglen là một trong những trường bách khoa công lập lớn nhất ở Úc. Là một cơ sở lớn, sinh động và có quyết tâm cung cấp một nền giáo dục có chất lượng cao mang tầm vóc quốc tế.

Tọa lạc tại thành phố Melbourne - thành phố lớn thứ 2 của Úc, Học viện Holmesglen gồm có 4 cơ sở tại các vùng Chadstone, Moorabbin và Glen Waverley, City – St Kilda Rd Campus, các cơ sở của trường đều nằm gần trung tâm thành phố giúp học sinh thuận tiện trong việc di chuyển, đi lại. Holmesglen cũng là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Úc đạt được tiêu chuẩn Chứng Nhận Bảo Đảm Chất Lượng Quốc tế ISO:9001. Điều này minh chứng cho nỗ lực của Holmesglen về mặt nâng cao chất lượng, phương pháp giảng dạy quốc tế, môi trường học tập hiện đại. Sinh viên học tập tại học viện Holmesglen có thể lựa chọn nhiều hình thức ăn, ở như: ở với gia đình người bản xứ, thuê căn hộ hay sống ở ký túc xá dành cho sinh viên,…

hoc vien holmesglen

Học viện Holmesglen giảng dạy nhiều chương trình đào tạo giáo dục và hướng nghiệp, trường đã tạo cho mình một danh tiếng hạng ưu trên bình diện quốc tế. Hiện có trên 50.000 sinh viên đang theo học tại trường trong khoảng  400 khóa học ở các cấp từ trung học chuyên nghiệp tới trình độ Cử nhân.

Các ngành nghề đào tạo gồm: Kế toán, Kinh doanh, Quản lí khách sạn, Cử nhân điều dưỡng,

Cử nhân Giáo dục mầm non, Thương mại, Marketing, Tài chính, Dịch vụ Ngân hàng, Quảng cáo, Kiến trúc sư, Xây dựng, Kỹ thuật nha khoa, CELTA, Quản trị Sự kiện, Công nghệ Thông tin, Truyền thông, Thiết kế Đồ họa, Kỹ sư.

Một số ngành nghề có cơ hội định cư cao như Làm tóc, Làm bánh, Nấu ăn, Kế toán, Điều dưỡng, Chăm sóc vườn, Chăm sóc hoa, Y tế cộng đồng, Quét vôi - Trét tường, Lót gạch, Kỹ thuật in ấn, Massage vật lý trị liệu…

Trường Holmesglen trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ cho học tập và sinh hoạt giải trí cho sinh viên: thư viện điện tử, các phòng họp nhóm, phòng hội nghị, mỗi phòng máy tính có trên 240 máy tính, căng tin tự phục vụ, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm Y tế, trung tâm tư vấn và hỗ trợ sinh viên… Trường có cả đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp dành cho các chương trình giảng dạy trên lớp và đội ngũ riêng chuyên biên soạn các chương trình ngôn ngữ riêng cho từng sinh viên mỗi nước cũng như thiết kế các chương trình ngoại khóa và hoạt động vui chơi giải trí cho sinh viên.

Trường Holmesglen cung cấp các chương trình chuyển tiếp với Trường Đại Học Monash, Đại học Deakin, Đại học Kỹ Thuật Swinburne, Đại học La Trobe, Đại học Charles Sturt

II. HỌC PHÍ:

1. Chương trình cao đẳng:

a. Điều kiện đầu vào: Hết lớp 11, IELTS 5.5

b. Điều dưỡng: Hết lớp 12

 

Ngành học

Thời gian

( năm)

Học phí / năm

( AUD)

Kỳ thập học

( tháng)

Campus

Xây dựng

 

1,5

12,100

2,7

Chadstone

Kế toán

2

11,800

2,7,10

Chadstone, Moorabin

Thiết kế Đồ họa

2

11,800

2

Chadstone

Công nghệ thông tin

1,5

11,800

2,7,10

Chadstone

Công nghệ kỹ thuật

2

12,100

2,7

Moorabbin

Marketing

1,5

11,800

 

2,7

Chadstone

Điều dưỡng

1,5

 

14,700

2,7

 

Moorabbin

Giáo dục mầm non

1,5

 

11,800

2,7

Waverley,

Moorabbin

Tài chính + Ngân hàng

1,5

11,800

2,7

Chadstone

c. Chương trình cử nhân:

 

Ngành học

Thời gian

( năm)

Học phí/năm

( AUD)

Điều kiện đầu vào

Kỳ thập học

( tháng)

Campus

Kế toán

3

14.700

TN PTTH, IELTS: 6.0

2,7

Chadstone

Kinh doanh

( Quản trị điều hành)

3

14.200

TN PTTH, IELTS: 6.0

2,7

Chadstone

Thương mại Marketing

( Business)

3

16.000

Hoàn tất chương trình CĐ, IELTS: 5.5

2,7

Chadstone

Quản trị khách sạn

1,5

14,208

Hoàn tất chương trình CĐ, IELTS: 5.5

2,7

Chadstone

Cử nhân điều dưỡng

2

17,700

Hoàn tất chương trình CĐ, IELTS: 5.5

2

Moorabbin

Cử nhân Giáo dục mầm non

4

15,800

Hoàn tất chương trình CĐ, IELTS: 5.5

2,7

Waverley,

Brisbane

Thiết kế thời trang

3

15,800

IELTS: 6.0

2,7

City( St Kilda Road), Bribane

+ Chi phí sinh hoạt khoảng: 10,000 AUD - 12.000 AUD/ năm.

+ Học sinh được làm thêm 20 giờ cho một tuần với tiền lương khoảng 10 đến 25 AUD/ giờ

- Ngoài ra, trường Holmesglen có các dịch vụ trọn gói sắp xếp chỗ ăn ở và đón học sinh khi đến sân bay. Các phụ huynh có nguyện vọng đi theo học sinh và thăm trường được sắp xếp ở cùng với học sinh.

III. HỖ TRỢ TỪ VNPC:

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Anh Giao tiếp, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.