Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth (PIBT)

1. Giới thiệu trường
Tọa lạc trong khuôn viên Churchlands của Đại học Edith Cowan, Học viện kinh doanh và công nghệ Perth cung cấp chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sĩ cho trường Đại học Edith Cowan. Thuộc thành phố Perth, thủ phủ Tây Úc – một thành phố quốc tế, sôi động và nổi bật với môi trường trong sạch, nổi tiếng là thành phố thân thiện, hiện đại và an toàn. Perth còn là một thành phố đa văn hóa với vô số các nhà hàng, quán café, rạp chiếu phim và khu mua sắm.

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth (PIBT) tuyển sinh du học Úc

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cho sinh viên trong và ngoài nước. Với 3 kỳ nhập học linh họat trong năm, trường đã thu hút tới 8.000 sinh viên đến từ 80 quốc gia trên khắp thế giới.

Nằm trong khuôn viên trường Đại học Edith Cowan, sinh viên PIBT sẽ được sử dụng toàn bộ thiết bị của Đại học Edith Cowan và được các giảng viên giàu kinh nghiệm của trường này trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp chương trình dự bị hoặc cao đẳng tại PIBT, sinh viên sẽ được chuyển thẳng vào năm 2 Đại học Edith Cowan, trường Đại học lớn thứ 2 ở Tây Úc cung cấp hơn 330 chương trình thông qua 5 cơ sở cho hơn 23.000 sinh viên.

2. Thành tựu của trường: Là cơ sở đào tạo tiếng Anh được đại học Edith Cown ủy quyền.

3. Chuyên ngành đào tạo

- Tiếng Anh tổng quát    
- Tiếng Anh học thuật
- Kinh doanh     
- Khoa học
- Công nghệ thông tin    
- Truyền thông
- Kỹ thuật
- Quản trị khách sạn
- Truyền thông….

4. Các kỳ nhập học: Tháng 2, 6 & 10

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan