Học viện Kinh tế và Kỹ thuật Nam Úc (SAIBT)

1. Giới thiệu trường
Tọa lạc trong khuôn viên của trường Đại học Nam Úc (University of South Australia), thành phố Adelaide, Học viện Thương mại và Công nghệ Nam Úc là một cơ sở giáo dục hiện đại và năng động, trực thuộc Tập đoàn giáo dục Navitas, cung cấp các chương trình chất lượng cao trong một môi trường khích lệ sinh viên đạt kết quả xuất sắc trong học tập.

Học viện Kinh tế và Kỹ thuật Nam Úc (SAIBT) tuyển sinh du học Úc

Đến với SAIBT, du học sinh sẽ được hưởng những trang thiết bị, cơ sở giáo dục đào tại hiện đại xếp loại bậc nhất, chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết. Học tại đây, sinh viên sẽ theo chương trình của Đại học Nam Úc, được dạy bởi các giảng viên được chấp thuận bởi Đại học Nam Úc, tại chính khuôn viên của trường. Điều này đồng nghĩa với việc, sinh viên sẽ được sử dụng một loạt các dịch vụ và tiện nghi của trường Đại học Nam Úc, gồm: thư viện, các tiệm ăn, phòng tập thể dục, máy ATM cùng các trang thiết bị thể thao và giái trí khác.

Có thể nói, đến với SAIBT, học sinh sẽ được những trải nghiệm quý giá khi chuyển tiếp từ môi trường THPT lên Đại học cũng như những kinh nghiệm hỗ trợ giúp học sinh dễ dàng chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng.

2. Thành tựu của trường
Là một cơ sở giáo dục hiện đại, cung cấp các chương trình chất lượng cao, chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, khuyến khích học sinh đạt được thành tích xuất sắc trong học tập.

3. Chuyên ngành đào tạo

Học viện Kinh tế và Kỹ thuật Nam Úc (SAIBT) tuyển sinh du học Úc

4.Các kỳ nhập học: Tháng 2, 6 & 10

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan