Học viện thương mại và kỹ thuật Queensland (QIBT)

1. Giới thiệu trường
Là một viện giáo dục hiện đại và năng động chuyên cung cấp các chương trình chất lượng cao và môi trường học tập năng động, Học viện Kinh doanh và công nghệ Queensland được thành lập từ năm 1971, luôn khuyến khích các sinh viên đạt được những kết quả học tập tốt nhất. Với sự hợp tác từ Đại học Griffith và được công nhận bởi rất nhiều trường Đại học nổi tiếng tại Úc, Học viện Kinh doanh và công nghệ Queensland luôn tự hào về chất lượng giảng dạy, các dịch vụ hỗ trợ học tập và phúc lợi xuất sắc cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Tất cả tạo lên sự cam kết cao của QIBT giúp sinh viên thành công trên con đường học tập và sự nghiệp sau này.

Học viện thương mại và kỹ thuật Queensland (QIBT)

Ngoài ra, tọa lạc tại khuôn viên phân hiệu tại Mt. Gravatt, Đại học Griffith, chỉ các 15 phút đi bộ từ khu vực trung tâm thương mại của Brisbane, sinh viên của QIBT còn có cơ hội được tiếp cận đầy đủ với các tiện nghi giảng dạy và thư viện hiện đại, được trang bị tốt. Bên cạnh đó, các chương trình đào tọa của QIBT được truyền đạt và điều phối bởi những giảng viên giỏi nhất của Griffith.

Khi học tại QIBT, sinh viên được đảm bảo rằng các tiêu chuẩn giảng huấn cao nhất lúc nào cũng được duy trì. Các tiết giảng tại đây chỉ có trung bình 40 sinh viên và được tiến hành bởi các bài trợ giảng theo nhóm nhỏ và thực hành. Để giữ vững phương pháp hỗ trợ, QIBT cung cấp nhiều giờ giảng hơn mỗi khóa. Thay vì khối giảng dạy ba giờ trước đây, các tiết học tại QIBT là các tiết dài bốn giờ. Việc kéo dài tiếp xúc học tập này cho phép bạn phát triển đầy đủ kiến thức và sự hiểu biết của mình về từng khóa.

2. Thành tựu của trường
QIBT là một thành viên của Hội Đồng Giáo Dục và Huấn Luyện Tư Thục Úc (ACPET), cơ quan quốc gia về hướng nghiệp tư và các viện giáo dục bậc cao của Úc.

QIBT tường trình định kỳ cho, và được thanh tra bởi, các ban chính phủ để bảo đảm rằng QIBT tuân thủ tất cả luật lệ và quy định của chính phủ Úc ở cả cấp độ tiểu bang và liên bang.

Để bảo đảm rằng QIBT cung cấp nền giáo dục và dịch vụ chất lượng cho sinh viên quốc tế, QIBT đã đăng ký làm Viện Giáo Dục Bậc Cao và truyền đạt các chương trình theo như Đạo Luật Liên Bang về các Dịch Vụ Giáo Dục cho Sinh Viên Ngoại Quốc (ESOS).

Học viện và các chương trình của QIBT cũng được đăng ký trên Bản Danh Sách Liên Bang về các Học Viện và Khóa Học cho Sinh Viên Ngoại Quốc (CRICOS).

3. Chuyên ngành đào tạo

- Thương mại
- Thiết kế đồ họa
- Công nghệ thông tin
- Sinh học
- Tội phạm học
- Tư pháp hình sự
- Quản trị khách sạn    
- Kỹ thuật, …

4. Các kỳ nhập học: Tháng 02, 06 & 10

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan