địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Học viện thương mại và kỹ thuật Queensland (QIBT)

1. Giới thiệu trường
Là một viện giáo dục hiện đại và năng động chuyên cung cấp các chương trình chất lượng cao và môi trường học tập năng động, Học viện Kinh doanh và công nghệ Queensland được thành lập từ năm 1971, luôn khuyến khích các sinh viên đạt được những kết quả học tập tốt nhất. Với sự hợp tác từ Đại học Griffith và được công nhận bởi rất nhiều trường Đại học nổi tiếng tại Úc, Học viện Kinh doanh và công nghệ Queensland luôn tự hào về chất lượng giảng dạy, các dịch vụ hỗ trợ học tập và phúc lợi xuất sắc cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Tất cả tạo lên sự cam kết cao của QIBT giúp sinh viên thành công trên con đường học tập và sự nghiệp sau này.

Học viện thương mại và kỹ thuật Queensland (QIBT)

Ngoài ra, tọa lạc tại khuôn viên phân hiệu tại Mt. Gravatt, Đại học Griffith, chỉ các 15 phút đi bộ từ khu vực trung tâm thương mại của Brisbane, sinh viên của QIBT còn có cơ hội được tiếp cận đầy đủ với các tiện nghi giảng dạy và thư viện hiện đại, được trang bị tốt. Bên cạnh đó, các chương trình đào tọa của QIBT được truyền đạt và điều phối bởi những giảng viên giỏi nhất của Griffith.

Khi học tại QIBT, sinh viên được đảm bảo rằng các tiêu chuẩn giảng huấn cao nhất lúc nào cũng được duy trì. Các tiết giảng tại đây chỉ có trung bình 40 sinh viên và được tiến hành bởi các bài trợ giảng theo nhóm nhỏ và thực hành. Để giữ vững phương pháp hỗ trợ, QIBT cung cấp nhiều giờ giảng hơn mỗi khóa. Thay vì khối giảng dạy ba giờ trước đây, các tiết học tại QIBT là các tiết dài bốn giờ. Việc kéo dài tiếp xúc học tập này cho phép bạn phát triển đầy đủ kiến thức và sự hiểu biết của mình về từng khóa.

2. Thành tựu của trường
QIBT là một thành viên của Hội Đồng Giáo Dục và Huấn Luyện Tư Thục Úc (ACPET), cơ quan quốc gia về hướng nghiệp tư và các viện giáo dục bậc cao của Úc.

QIBT tường trình định kỳ cho, và được thanh tra bởi, các ban chính phủ để bảo đảm rằng QIBT tuân thủ tất cả luật lệ và quy định của chính phủ Úc ở cả cấp độ tiểu bang và liên bang.

Để bảo đảm rằng QIBT cung cấp nền giáo dục và dịch vụ chất lượng cho sinh viên quốc tế, QIBT đã đăng ký làm Viện Giáo Dục Bậc Cao và truyền đạt các chương trình theo như Đạo Luật Liên Bang về các Dịch Vụ Giáo Dục cho Sinh Viên Ngoại Quốc (ESOS).

Học viện và các chương trình của QIBT cũng được đăng ký trên Bản Danh Sách Liên Bang về các Học Viện và Khóa Học cho Sinh Viên Ngoại Quốc (CRICOS).

3. Chuyên ngành đào tạo

- Thương mại
- Thiết kế đồ họa
- Công nghệ thông tin
- Sinh học
- Tội phạm học
- Tư pháp hình sự
- Quản trị khách sạn    
- Kỹ thuật, …

4. Các kỳ nhập học: Tháng 02, 06 & 10

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Online chương trình Smarter Pathway To Australia có cơ hội định cư nào cho các bạn không?
 • Trường Sacred Heart College
 • Du học Úc 2020: Năm mới - Cơ hội mới cùng La Trobe với học bổng 25% toàn khóa học!
 • Xếp hạng vui về các trường Đại học tại Úc
 • Du học tại chỗ nên hay không?
 • Du học Úc 2017: Tìm hiểu về khoa Y tế và Dược phẩm tại đại học Newcastle
 • Du học Úc 2016 học phí rẻ, chất lượng cao, tại sao không?
 • Du học Úc 2018 ngành Kỹ sư đem lại cho bạn lợi ích gì?
 • Đại học Massey – New Zealand
 • Học viện công nghệ Manukau – MIT
 • Du học Úc: Cơ hội học tập - học bổng - làm việc và định cư
 • 6 lời khuyên khi chọn ngành học tại New Zealand
 • Vì sao nên học ở trường đại học công nghệ Queensland khi đi du học Úc?
 • Du học Úc: Trường Universal Business School Sydney (UBSS)
 • Cơ hội học tập tại đại học quốc gia uy tín của Úc - Đại học Charles Sturt
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook