Học viện William Light

William Light Institute (WLI) là học viện giáo dục hàng đầu nằm tại trung tâm của thành phố Adelaide- Một thành phố của Giáo dục, của cuộc sống thanh bình, của hệ thống giao thông công cộng vô cùng tiện ngh - Một học viện luôn cạnh tranh và tiếp tục truyền thống giáo dục của thành phố Adelaide - Một thành phố đã 3 lần đạt giải Nobel về giáo dục.

 

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG:

- William Light Institute (WLI) là học viện giáo dục hàng đầu nằm tại trung tâm của thành phố Adelaide- Một thành phố của Giáo dục, của cuộc sống thanh bình, của hệ thống giao thông công cộng vô cùng tiện ngh - Một học viện luôn cạnh tranh và tiếp tục truyền thống giáo dục của thành phố Adelaide - Một thành phố đã 3 lần đạt giải Nobel về giáo dục.

- Trường được thành lập năm 1836, được xem như trung tâm nghiên cứu đầu tiên tạị miền Nam Úc.

- WLI liên kết với trường Đại học Ballarat là một sự hoà trộn giữa uy tín và những thành tích đã đạt được của một học viện lâu đời nhất ở Úc kết hợp với sự đổi mới, môi trường học tập công nghệ cao được sáng tạo bởi William Light Institute.

- Học viện cung cấp một nền tảng vững chắc, chất lượng cao, những chương trình định hướng nghề nghiệp. WLI cung cấp các chương trình Đại học và sau Đại học về lĩnh vực: Công nghệ thông tin (IT); Hệ thống thông tin; Kinh doanh và Thương mại.

 

* Điều gì khác biệt của William Light Institute?

“Chúng tôi cam kết chất lượng mà không phải số lượng” - Hiệu trưởng của WLI.

Học tập tại trường WLI, bạn sẽ nhận được:

- Một bằng cấp tốt, công nhận quốc tế

- Môi trường học tập đầy cơ hội khẳng định bản thân

- Một đội ngũ giáo viên tốt chuyên giảng dạy tại trường Ballarat, tận tụy để có một kết quả tốt nhất,

- Một môi trường học tập với công nghệ hiện đại nhất, lớn nhất. Một nền công nghiệp cần những người sáng tạo, làm việc theo nhóm, óc sáng kiến, truyền đạt hiệu quả, kĩ năng phân tích và khả năng nhận thức. Tất cả những chương trình của trường gắn với những kĩ năng cần thiết của thế kỷ 21.

 

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

- Cử nhân (3 năm): IT và công nghệ máy tính, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Thương mại (kế toán), Điều dưỡng

- Graduate Diploma (1 năm – dành cho những học sinh muốn học thạc sỹ các chuyên ngành này mà chưa có kiến thức căn bản về chuyên ngành đó): Thương mại; Quản lý; Công nghệ thông tin; Quản lý công nghệ thông tin; Hệ thống thông tin kinh tế.

- Thạc sỹ (1,5 năm – 2 năm): Kế toán chuyên nghiệp; Thương mại; Quản trị kinh doanh; IT; Hệ thống thông tin; Quản lý hệ thống thông tin và Nghiên cứu quản lý hệ thống CNTT.

Khai giảng: Tháng 03, tháng 07 và tháng 11

 

III. CHI PHÍ HỌC TẬP:

1. Học phí:

- Cử nhân: AUD 7300 – 8250/kỳ

- Graduate Diploma: AUD 8000/kỳ

- Thạc sỹ: AUD 8000/kỳ

 

2. Chi phí sinh hoạt: AUD 18.000/năm

 

IV. ĐẠI HỌC BALLART:

- ĐH Ballarat chính thức thành lập vào năm 1870 như là một trường Ballarat đào tạo về mỏ và công nghiệp.

- Đại học Ballarat (UB) là một trong ba học viện lâu đời nhất của Úc.

- Đại học Ballarat là một trường Đại học công lập được Chính phủ Liên bang Úc thành lập và là một thành viên của Hiệp hội các trường đại học liên bang.

- Học tập tại William Light Institute sinh viên hoàn toàn yên tâm bởi: Với mối liên kết với trường ĐH Ballarat, bằng cấp được quốc tế công nhận, được học tập tại một môi trường đa văn hóa và học tập theo Chương trình 3 học kỳ/1 năm. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí để có bằng Đại học sớm hơn những sinh viên học theo hệ thống thông thường là 2 học kỳ/ 1 năm.

 

V. HỖ TRỢ TỪ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS

Chi sẻ :

Tin Liên Quan