Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ tư vấn dành cho những người có nhu cầu du học Úc 2016

Du học Úc 2016 đang trở thành một xu hướng mới hiện nay với rất nhiều lợi ích cho các bạn du học sinh, tuy vậy, với nhiều thủ tục hồ sơ, việc lựa chọn cho mình một công ty tư vấn du học Úc uy tín, trách nhiệm mà hiệu quả là một điều không hề đơn giản. Đặc biệt là trong thời buổi thật giả lẫn lộn, đã có rất nhiều gia đình mất rất nhiều tiền mà vẫn không thỏa niềm mong ước du học Úc. Vậy thì làm cách nào để quý phụ huynh cũng như các du học sinh có thể chọn cho mình một công ty tư vấn uy tín để “chọn mặt gửi vàng”? Hãy cùng tham khảo các kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ tư vấn du học Úc trong bài viết này nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ tư vấn dành cho những người có nhu cầu du học Úc 2016

Phụ huynh học sinh cần nâng cao trách nhiệm với bản thân và con em, bắt đầu bằng việc tự trau dồi kiến thức cho mình, chuẩn bị kỹ cho du học, dành thời gian tham dự các triển lãm, hội thảo du học Úc, gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường nước ngoài, trao đổi để có được thông tin trực tiếp từ trường và làm việc với các công ty mà trường cho phép làm đại diện tại Việt Nam.

Tìm đến các công ty tư vấn du học Úc có địa chỉ liên hệ rõ ràng, hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm, đại diện nhiều trường có thứ hạng cao và ban giám đốc/ nhân viên là những người nghiêm túc, chặt chẽ, chuyên nghiệp.

Nên yêu cầu công ty tư vấn du học Úc cho xem quyển catalogue gốc giới thiệu về trường bằng tiếng Anh, hoặc website của trường- trong đó thông thường có đầy đủ chương trình đào tạo, địa chỉ của trường, học phí từng ngành,…

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ tư vấn dành cho những người có nhu cầu du học Úc 2016

Nên đề nghị trung tâm tư vấn du học Úc cung cấp website hội du học sinh nước mình dự định học, để tìm hiểu thêm thông tin cần thiết.

“Không có bữa ăn trưa nào miễn phí”, đây là câu mà chắc hẳn các bạn đã nghe rất nhiều từ thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp. Hãy trở thành một người dùng thông minh, khi đưa đến quyết định du học Úc tại những công ty tư vấn du học uy tín, có địa chỉ cụ thể và dễ dàng liên lạc!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan