Sydney là một nơi tuyệt vời để sống, học tâp, làm việc và du lịch

 

Sydney là thành phố toàn cầu của Úc và là cửa ngõ quốc tế với các điểm du lịch nổi tiếng thế giới và đầu tư bền vững cơ sở hạ tầng và cơ sở văn hóa.
Thành phố Sydney sẽ có không gian cao cấp cho các hoạt động kinh doanh và việc làm chất lượng cao tại trung tâm thành phố và hỗ trợ các cơ sở xã hội, văn hóa và giải trí để thu hút và giữ nhân tài.


Trung tâm thành phố Sydney toàn cầu hóa chương trình giáo dục của bạn, tăng cao triển vọng nghề nghiệp và tạo ra các kết nối lâu dài với đất nước Úc.


Năm lý do hàng đầu bạn nên chọn để sống, học tập và làm việc tại Sydney, Úc:

 

Sydney là một nơi tuyệt vời để sống, học tâp, làm việc và du lịch


1.Sydney được xếp hạng thành phố số 1 trên thế giới
Xếp hạng này dựa trên danh tiếng toàn cầu của tất cả thành phố theo 13 tiêu chuẩn quan trọng nhất. Các tiêu chuẩn bao gồm sự vững mạnh của nền kinh tế, chính quyền, sự an toàn, môi trường và tạo ra một lối sống sôi động.


2.Sydney cung cấp một trong những kết quả tốt nhất trong việc đầu tư cho các sinh viên quốc tế trên thế giới.
Sydney là nơi có những cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới, các sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao bởi nhà tuyển dụng toàn cầu. Hệ thống giáo dục tại Sydney không chỉ xứng đáng với số tiền được đầu tư mà những trải nghiệm đa văn hóa cũng cho sinh viên tốt nghiệp một lợi thế nhất định. Có hơn 160 ngôn ngữ khác nhau được dử dụng tại Sydney.


3.Australia được xếp hạng là quốc gia hạnh phúc nhất
Ba năm vừa qua, Úc được xếp hạng là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất dựa trên các tiêu chí bao gồm mức thu nhập, việc làm, nhà  cửa, y tế, giáo dục, ý thức cộng động và phúc lợi tổng thể.


4.Thành phố đa văn hóa với các kết nối toàn cầu
Sydney là một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới và cũng là thành phố kết nối quốc tế nhất toàn quốc. Thành phố Sydney có rất nhiều công ty lớn trên thế giới có văn phòng đại diện tại Sydney.


5.Một trong những thành phố an toàn nhất thế giới
Sydney là thành phố đa văn hóa với hơn 4.5 triệu người. Sydney được hưởng trung bình 230 ngày nắng ấm mỗi năm. Người Úc nổi tiếng trên thế giới với sự thân thiện cởi mở và tạo ra một môi trường học tập an toàn cho sinh viên.

Nhanh tay đăng ký tư vấn du học .

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan