Tại sao chọn ngành kĩ sư công nghệ tại Úc trong thời điểm này?

 

Bạn có yêu thích ngành công nghệ thông tin? Bạn muốn học kĩ sư công nghệ thông tin tại Úc? Bạn có muốn hưởng lương “khủng” sau khi tốt nghiệp? Còn gì tuyệt hơn vừa được làm nghề nghiệp mình thích lại được nhận lương cao. Vậy làm thế nào để thực hiện được điều đó? Theo như số liệu thông kế tại Úc thì số lượng sinh viên tốt nghiệp công nghệ thông tin liên tục giảm từ đầu thế kỷ 21. Nếu tình hình này vẫn tiếp tục thì chỉ trong 6 năm nữa thôi, với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin và nhu cầu về nguồn nhân lực cho ngành này, nước Úc sẽ cần một lượng cầu lớn về kỹ sư công nghệ thông tin từ nước ngoài.

 

Tại sao chọn ngành kĩ sư công nghệ tại Úc trong thời điểm này?


Báo cáo Australian Computer Society cũng chỉ ra số lượng visa dành cho lao động công nghệ thông tin nhập cư chiếm tới 10-15% đối với visa 457 đã cấp. Từ năm 2013 – 2014 visa 457 đã được cấp cho 12.000 lao động, chiếm 12% tổng số visa được cấp trong toàn nước Úc. Năm nay con số được dự đoán sẽ tăng lên với số lượng tăng “chạm trần” của lượng lao động ngành công nghệ thông tin.


Vậy trường nào đào tạo tốt ngành công nghệ thông tin?


1. Đại học Deakin: Khi học tại trường Đại học Deakin sinh viên có thể lựa chọn học Cử nhân Công nghệ thông tin, hoặc Cử nhân Công nghệ thông tin (bằng danh dự) hay Cử nhân CNTT (chuyên môn về thực hành). Chương trình cung cấp cho sinh viên những kỹ năng về các lĩnh vực như: khoa học máy tính, phát triển game, thiết kế đa phương tiện, hệ thống mạng, bảo mật, phát triển phần mềm… Sau khi hoàn thành 3 năm ĐH, sinh viên có kết quả tốt có thể học tiếp 1 năm để nhận bằng danh dự. Chương trình này được công nhận bởi Hiệp hội máy tính Australia (ACS). Còn đối với khóa Cử nhân CNTT (chuyên về thực hành), sinh viên được làm việc toàn thời gian trong các công ty về IT, cho bạn trải nghiệm thực tế trong ngành cũng như góc nhìn rõ hơn về thị trường lao động. Dù lựa chọn chuyên ngành nào thì sinh viên đều được học tập dựa trên những giờ thực hành, quá trình thực tập hay những dự án liên kết với các tập đoàn công nghệ để tích lũy thêm kinh nghiệm và có thêm mối liên hệ về nghề nghiệp tương lai.


2. Công nghệ thông tin tại UTS: INSEARCH liên thông lên trường ĐH UTS


UTS:INSEARCH giảng dạy chương trình Dự bị Đại học cho các sinh viên quốc tế chưa hội tụ đủ điều kiện nhập học vào UTS.


Các chương trình giảng dạy của UTS:INSEARCH được biên soạn đặc biệt để giúp các sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho một tương lai thành công tại UTS.


Công nghệ thông tin là một ngành chủ chốt trong giáo dục dựa trên thực tế tại Úc, kết hợp với các ngành công nghiệp để đáp ứng các nhu cầu hiện tại và tương lai của đất nước. Các khóa học của UTS luôn mang tính thực tế, rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng mà nhà tuyển dụng muốn. Như một kết quả của UTS: sinh viên tốt nghiệp Công nghệ thông tin nằm trong số những sinh viên thành công nhất và có tỷ lệ việc làm và mức lương khởi điểm trung bình cao hơn sau khi tốt nghiệp.


Các khóa học của trường cung cấp sự kết hợp độc đáo của khoa học máy tính và hệ thống thông tin cung cấp cho sinh viên một góc nhìn rộng và kỹ năng đa ngành. Với sự kết hợp của kỹ năng kỹ thuật và kinh doanh, bạn không chỉ học lý thuyết mà bạn cũng có thể tìm hiểu làm thế nào để sử dụng CNTT để giải quyết các vấn đề kinh doanh.


3. Lương sau khi tốt nghiệp: Mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ tại Úc: từ 36.000 AUD/năm đến 100.000 AUD/ năm (Theo số liệu của Payscale.com thời điểm tháng 5/2015).


Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức các trường Đại học danh tiếng tại Úc đào tạo ngành công nghệ thông tin. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học và học phí xin mời liên hệ trực tiếp Văn phòng tư vấn du học VNPC.

 

Hãy nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan