Tập đoàn giáo dục Macquarie (MEGA) - Lựa chọn số 1 của sinh viên quốc tế tại Úc

 

Úc vốn là một quốc gia đa chủng tộc, chính vì vậy, nhận định đầu tiên về Úc: Quốc gia yên bình. Tại Úc, sinh viên quốc tế không hề lo lắng về chủng tộc, về tôn giáo, về đẳng cấp. Tất cả các dân tộc đều sống khá hoà bình và tôn trọng lẫn nhau vì một nước Úc phát triển và thịnh vượng. Úc là quốc gia hầu như không có xung đột lớn về chính trị, điều đó là nền tảng quan trọng cho một nền kinh tế bền vững.

 

Tập đoàn giáo dục Macquarie (MEGA) - Lựa chọn số 1 của sinh viên quốc tế tại Úc


Vậy du học sinh Việt Nam sẽ học ở đâu tiết kiệm chi phí và hưởng nền giáo dục đẳng cấp thể giới? Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ giúp các quý phụ huynh và các em học sinh có được những thông tin bổ ích du học Úc.


Tập đoàn giáo dục Macquarie (MEGA) Là môt trong những tập đoàn giáo dục trẻ và năng động nhất nước Úc, MEGA đang dần trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhất với sinh viên quốc tế có kế hoạch học tập và làm việc tại Úc. Cấu trúc chương trình linh hoạt, mối liên hệ chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu của Úc cho phép sinh viên quốc tế được chuyển thẳng vào năm thứ hai hoặc năm thứ ba đại học sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh hoặc Cao đẳng tại MEGA, học phí hợp lý, học xá trung tâm thuộc khu đất "vàng" của Sydney ... là những lợi thế hàng đầu của MEGA. Cùng tìm hiểu 10 cam kết của MEGA khiến bạn nên chọn MEGA làm điểm đến của mình trên hành trình chinh phục nước Úc


- Cam kết chi phí học tập hợp lý nhất cho những ngành học hot nhất


- Cam kết thời gian xử lý hồ sơ và cấp thư mời nhanh nhất.


- Cam kết chất lượng đào tạo tốt và sát với nhu cầu của nhà tuyển dụng nhất.


- Cam kết dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tình nhất.


- Cam kết môi trường học tập đa văn hóa và thân thiện nhất với sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.


- Cam kết địa điểm học tập thuộc trung tâm thành phố Sydney với hệ thống giao thông công cộng thuận tiện nhất.


- Cam kết chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học tốt và danh tiếng nhất nước Úc.


- Cam kết liên hệ thực tập không trả lương và có trả lương chu đáo cho sinh viên.


- Cam kết sinh viên quốc tế tham dự các chương trình học tập liên kết với các trường đại học đối tác của MEGA có visa ở lại Úc làm việc từ 2 đến 4 năm sau khi tốt nghiệp


Ngoài ra bạn còn có nhiều lí do hấp dẫn chọn học tại MEGA


- Yêu cầu điểm IELTS thấp.


- Hồ sơ xin visa được xét duyệt ở nguyện vọng 1: giảm thiểu về chứng minh tài chính, thời gian xét visa được rút ngắn tối đa và tỉ lệ visa cao.


- Lựa chọn 1 trong 3 chuyên ngành hot nhất: Kế Toán, Kinh Doanh hoặc Marketing - những chuyên ngành có cơ hội tìm việc làm và định cư cao sau khi tốt nghiệp tại Úc.


- Học tập và sinh sống tại hai thành phố độc đáo và đặc trưng nhất của Úc, Sydney sôi động và đa văn hóa.


- Mội trường học tập thân thiện và đa văn hóa


Văn phòng tư vấn du học VNPC gửi tới các bạn những thông tin bổ ích để giúp các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi đi du học Úc. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về du học xin mời bạn liên hệ trực tiếp với văn phòng chúng tôi.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan