Thời điểm vàng học và thực tập hưởng lương tại Úc đã đến!

Trong thời buổi kinh tế thị trường với sự cạnh tranh và chi phí ngày càng gia tăng, du học Úc đang thu hút ngày càng đông đảo du học sinh quốc tế bởi chất lượng giáo dục hàng đầu được thế giới công nhận, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại và đặc biệt là cơ hội thực tập hưởng lương và định cư cao.

Du học Úc 2016 - Thời điểm vàng học và thực tập hưởng lương tại Úc đã đến!

Nếu như chương trình tại Việt Nam tập trung nâng cao kiến thức lý thuyết cho sinh viên, thiếu tính thực tiễn, các trường Cao đẳng, Đại học chỉ cho sinh viên thực tập khoảng 3 tháng vào cuối kỳ học, thì đến với ICMS bạn sẽ được trải nghiệm thực tế một môi trường học và chương trình học hoàn toàn khác bịệt. Thực tập ngay trong quá trình học, và là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên trải nghiệm môi trường học tập thực sự giá trị.

Giới thiệu về ICMS
Được thành lập từ năm 1996, tại Manly, ICMS đã bỏ ra rất nhiều năm công sức để xây dựng hệ thống đối tác với các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, nơi tạo dựng mối quan hế hợp tác để sinh viên trong quá trình du học Úc yên tâm về chất lượng của những nơi thực tập, và sinh viên phải trải qua vòng phỏng vấn khắt khe với các nhà tuyển dụng để có được vị trí thực tập phù hợp với ngành nghề theo học. Trong quá trình thực tập, sinh viên cũng trở thành một nhân viên trong công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, những sinh viên xuất sắc còn được thực tập ở những vị trí quan trọng của doanh nghiệp, chính vì thế, mức lương tương ứng trong quá trình thực tập được đảm bảo dao động từ mức AD$ 20 – 27/h. Thời gian yêu cầu thực tập cho khóa Đại học là 1.200h và Thạc sĩ là 600h; như vậy, trong thời gian du học Úc, du học sinh Việt Nam vừa được đi thực tập vừa kiếm được khoảng thu nhập kha khá từ AU$ 12,000 – 32,000, chưa kể thu nhập từ làm thêm 40h cho 2 tuần.

Chương trình học kết hợp thực tập hưởng lương tại Úc
Điểm cộng cho sinh viên quốc tế là chương trình học tập tại ICMS cho phép chuyển tiếp tín chỉ từ các trường tại Việt Nam và các quốc gia khác, chính vì thể sẽ tiết kiệm chi phí du học Úc và thời gian học tập cho sinh viên. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên không chỉ được áp dụng kiến thức lý thuyết đã học vào thực tiễn công việc, mà những sinh viên nỗ lực trong quá trình học với kết quả tốt còn có cơ hội giao lưu văn hóa với các quốc gia khác như Mỹ, Thụy Sỹ và New Zealand trong thời gian 3 tháng để mở rộng và trải nghiệm thêm cơ hội học tập tại quốc gia thứ 3.

Du học Úc 2016 - Thời điểm vàng học và thực tập hưởng lương tại Úc đã đến!

Một điểm nổi bật nữa tại ICMS đó chính là mặc dù tuyển sinh sinh viên quốc tế nhưng trường vẫn đảm bảo được lượng sinh viên chính tại trường chủ yếu là người bản địa Úc, sinh viên đến từ Bắc Mỹ và Châu Âu chiếm 90%, sinh viên Châu Á vẫn giữ tỷ lệ 10%. Như vậy, các quý phụ huynh và các bạn du học sinh Việt Nam có thể yên tâm với môi trường học tập cho con em mình tại ICMS.

Có thể nói, chương trình du học kết hợp thực tập hưởng lương chính là một điểm đặc biệt, thu hút đông đảo du học sinh quốc tế đến với Úc trong những năm gần đây. Với những tính năng hấp dẫn, góp phần giảm bớt gánh nặng chi phí du học, chương trình thực tập hưởng lương của ICMS chính là chương trình lý tưởng mà du học sinh Việt tìm kiếm bấy lâu nay!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

 

Chi sẻ :

Tin Liên Quan