Thông tin đi du học Úc hấp dẫn của trường Macquarie

 

Thông tin đi du học Úc hấp dẫn của trường Macquarie được VNPC cung cấp cho các bạn sinh viên Việt Nam đang có ước mơ được đi du học Úc biết được những thông tin của trường, các khóa học bên phía trường Macquarie.

Trường Đại Học Macquarie thành lập vào năm 1964 là trường đại học có khu học xá lớn nhất New South Wales.Trường đại học Macquarie nổi tiếng trên thế giới với những nghiên cứu vượt bậc trong nhiều lĩnh vực cho các bạn sinh viên đi du học Úc lựa chọn bao gồm : quản lý, giáo dục và các chuyên ngành như sinh vật học, khoa học xã hội và nhân văn, khoa hoc tự nhiên, kinh tế, thương mại, điều trị laser, toán học, lịch sử cổ đại, tâm lý học, ngôn ngữ học và giáo dục.
Sinh viên đi du học Úc tốt nghiệp đại học Macquarie được xếp trong nhóm có mức lương khởi điểm cao nhất tại Úc. Năm 2007 trường được xếp trong top 200 trường Đại học trên thế giới bởi Times Higher Education Supplement 2007. Năm 2005 Good Guide đã khảo sát và đánh giá trường được nhận 5 sao cho sự đa dạng sinh viên quốc tế đi du học Úc.
Macquarie City Campus là một cơ sở của trường ĐH Macquarie. Macquarie City Campus tọa lạc ngay trung tâm thành phố Sydney và chỉ cách nhà hát Sydney và Cầu cảng Sydney có 10 phút đi bộ.
Macquarie City Campus chính là sự tiếp nối truyền thống và phát huy các thế mạnh của Đại học Macquarie trong đào tạo hàng loạt các chương trình Dự bị, Đại học và sau Đại học.

Thông tin đi du học Úc hấp dẫn của trường Macquarie

* Chương trình học của sinh viên đi du học Úc tại trường Macquarie .Với đội ngũ giáo viên và trang thiết bị giảng dạy tại Macquarie City Campus hoàn toàn tương tự như tại đại học Macquarie ở North Ryde. Sinh viên tốt nghiệp được trao bằng Đại học Macquarie tại chính cơ sở chính của trường tại North Ryde.
1.  Chương trình Tiếng Anh cho học sinh đi du học Úc tại trường Macquarie : Các khoá học Tiếng Anh khai giảng hàng tuần.
2. Chương trình Dự bị Đại học của sinh viên đi du học Úc ở trường Macquarie bao gồm các chuyên ngành :
- Kinh doanh và thương mại.
- Thương mại.
- Công nghệ thông tin.
3. Chương trình Đại học cho sinh viên đi du học Úc bao gồm những chuyên ngành:
- Đại học Mỹ thuật.
- Thương mại và kế toán nâng cao.
- Quản trị kinh doanh.
4. Chương trình Thạc sĩ của sinh viên đi du học Úc là :
- MIB – Thương mại Quốc tế
- MAcc CPA –  Kế toán
- MAcc – Thương mại Quốc tế ( chuyên nghiệp).
- MITCL CPA – Thương mại Quốc tế và luật thương mại.

* Chi phí học tập cho những bạn sinh viên Việt Nam đi du học Úc :


Chương trình

Kì nhập học

Thời gian

Học phí (AUD/năm)

IELTS hoặc Toefl tương đương

Foundation

Tháng 2, 6, 10

8 tháng

22,999 AUD

5.5

1 năm

26,999 AUD

5.5

Bachelor

Tháng 3, 7, 10,11

3 năm

25,876 AUD – 28,728 AUD ( Tùy chuyên nghành)

6.0 - 6.5

Master

MIB – Master of International Business

Tháng 2, 7

1 năm – 1,5 năm

46,128 AUD/khóa

6.5

MAcc – Master of Accounting

( Professional)

Tháng 2, 8

1.5 năm

24,416 AUD/năm

6.5

MITCL CPA – Master of International Trade & Commerce Law

Tháng 2, 7

1 – 1,5 năm

30,752 AUD/ Khóa

6.5

MAcc CPA – Master of Accounting (CPA extention)

Tháng 2, 8

2.5 năm

46.128 AUD/khóa

6.5

Nếu sinh viên đi du học Úc mà chưa có điểm IELTS theo yêu cầu có thể đăng ký khoá học Tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh như CME or trung tâm Anh ngữ ACL- Sydney:
- Tiếng Anh thông dụng: 360 AUD/1 tuần
- Tiếng Anh học thuật: 350 AUD/ 1 tuần
- Chi phí ăn ở: Khoảng 18,000 AUD/ năm
- Học bổng: Các tín chỉ học được giảm giá 10%

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.


Chi sẻ :

Tin Liên Quan