Thông tin du học Úc tại trường Griffith

Ngày đăng : Friday 18-10-2013

Thông tin du học Úc tại trường Griffith - Trường đại học Griffith đã tăng 20 hạng trong bảng xếp hạng 341 trường đại học tốt nhất thế giới đồng thời cũng  lọt vào top 156 trên 200 trường đại học có khóa học về Quản lý và Khoa học xã hội tốt nhất thế giới. Bà Nicole Brigg, giám đốc tuyển sinh du học Úc đã thay mặt trường nhận giải thưởng này tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 9/2013.

Thông tin du học Úc tại trường Griffith

Hiện nay trường được đánh giá là 1 trong 400 trường đại học hàng đầu trong bảng đánh giá xếp hạng các trường đại học tốt nhất toàn cầu trong 3 bảng đánh giá xếp hạng khác nhau. Năm 2013 trường được xếp hạng là 1 trong những trường đào tạo tốt nhất thế giới theo đánh giá của tổ chức ARWU( trước đây là Thượng Hải Jiao Tong Index). Đầu năm nay trường Griffith được xếp hạng 383 trong 500 trường đại học đạt hiệu suất về nghiên cứu khoa học toàn thế giới theo đánh giá của tổ chức CWTS Leiden Rankings. Griffith cũng được xếp hạng trong The Times Top 100 tổ chức ở độ tuổi dưới 50.
-    Trường đại học Griffith dẫn đầu  đổi mới trong giáo dục quốc tế
Đội ngũ giảng viên tiếng anh của trường được Hiệp hội giáo dục quốc tế Úc trao giải thưởng là thực hành và đổi mới cho nên giáo dục quốc tế. Không chỉ được công nhận bởi những giải thưởng này trường đại học Griffith còn được đánh giá về tiêu chuẩn mang tính thực hành cao.
Đội ngũ sinh viên  chương trình Linx của trường được công nhận bởi chính phủ liên bang là một đội ngũ sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có những đóng góp tích cực trong việc giảng dạy theo đánh giá của Văn phòng học tập và giảng dạy (OLT)
OLT đánh giá cao những đóng góp tích cực của sinh viên Linx trong việc cung cấp các chương trình giảng dạy kết hợp giữa kinh nghiệm xã hội và văn hóa giúp cho sinh viên đi du học Úc nâng cao trình độ tiếng Anh.
-    Chương trình MBA nhận giải thưởng bền vững
Chương trình MBA được nhận giải thưởng bền vững, giải thưởng  Áo choàng xanh được diễn ra trong năm nay, năm 2013. Ban giám khảo đã vinh danh chương trình MBA của trường đại học Griffith có tính bền vững nghiêm túc. Giải thưởng Green Gown diễn ra hàng tháng cho thấy chương trình MBA của Griffith là chương trình đạt chất lượng cao sau khi được xếp hạng đứng thứ 10 tại Úc trong năm 2013( theo tạp chí Financial Review Boss) đồng thời chương trình này cũng được đánh giá chất lượng 5 sao theo đánh giá của Hiệp hội Quản lý đại học của Úc (GMAA)

VNPC địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968