địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Thông tin du học Úc tại trường Griffith

Thông tin du học Úc tại trường Griffith - Trường đại học Griffith đã tăng 20 hạng trong bảng xếp hạng 341 trường đại học tốt nhất thế giới đồng thời cũng  lọt vào top 156 trên 200 trường đại học có khóa học về Quản lý và Khoa học xã hội tốt nhất thế giới. Bà Nicole Brigg, giám đốc tuyển sinh du học Úc đã thay mặt trường nhận giải thưởng này tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 9/2013.

Thông tin du học Úc tại trường Griffith

Hiện nay trường được đánh giá là 1 trong 400 trường đại học hàng đầu trong bảng đánh giá xếp hạng các trường đại học tốt nhất toàn cầu trong 3 bảng đánh giá xếp hạng khác nhau. Năm 2013 trường được xếp hạng là 1 trong những trường đào tạo tốt nhất thế giới theo đánh giá của tổ chức ARWU( trước đây là Thượng Hải Jiao Tong Index). Đầu năm nay trường Griffith được xếp hạng 383 trong 500 trường đại học đạt hiệu suất về nghiên cứu khoa học toàn thế giới theo đánh giá của tổ chức CWTS Leiden Rankings. Griffith cũng được xếp hạng trong The Times Top 100 tổ chức ở độ tuổi dưới 50.
-    Trường đại học Griffith dẫn đầu  đổi mới trong giáo dục quốc tế
Đội ngũ giảng viên tiếng anh của trường được Hiệp hội giáo dục quốc tế Úc trao giải thưởng là thực hành và đổi mới cho nên giáo dục quốc tế. Không chỉ được công nhận bởi những giải thưởng này trường đại học Griffith còn được đánh giá về tiêu chuẩn mang tính thực hành cao.
Đội ngũ sinh viên  chương trình Linx của trường được công nhận bởi chính phủ liên bang là một đội ngũ sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có những đóng góp tích cực trong việc giảng dạy theo đánh giá của Văn phòng học tập và giảng dạy (OLT)
OLT đánh giá cao những đóng góp tích cực của sinh viên Linx trong việc cung cấp các chương trình giảng dạy kết hợp giữa kinh nghiệm xã hội và văn hóa giúp cho sinh viên đi du học Úc nâng cao trình độ tiếng Anh.
-    Chương trình MBA nhận giải thưởng bền vững
Chương trình MBA được nhận giải thưởng bền vững, giải thưởng  Áo choàng xanh được diễn ra trong năm nay, năm 2013. Ban giám khảo đã vinh danh chương trình MBA của trường đại học Griffith có tính bền vững nghiêm túc. Giải thưởng Green Gown diễn ra hàng tháng cho thấy chương trình MBA của Griffith là chương trình đạt chất lượng cao sau khi được xếp hạng đứng thứ 10 tại Úc trong năm 2013( theo tạp chí Financial Review Boss) đồng thời chương trình này cũng được đánh giá chất lượng 5 sao theo đánh giá của Hiệp hội Quản lý đại học của Úc (GMAA)

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học New Zealand, học đại học có đắt không?
 • Du học New Zealand 2018 và 6 kỹ năng cần thiết cho sinh viên 
 • Lợi ích khi đi du học New Zealand từ THPT
 • Sức hút của du học New Zealand 2018 đối với sinh viên quốc tế
 • Tới Úc học đại học RMIT trứ danh, sinh viên sẽ có những lợi thế nào?
 • 7 lý do đưa bạn du học Úc 2018 tại trường ICMS
 • Khám phá hương vị tết "Nóng" tại Úc
 • Du học Úc 2018: Học sinh những trường này tại Việt Nam được tuyển thẳng vào đại học Sydney
 • Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ tư vấn dành cho những người có nhu cầu du học Úc 2016
 • Du học tại chỗ - Giải pháp thông minh mùa dịch
 • Trường Quản lý quốc tế Sydney
 • Đại Học Canterbury
 • Du học Úc tại Học viện công nghệ Canberra
 • Du học Úc 2016: Trường nào dạy nghề với chi phí hợp lí tại Úc
 • Du học Úc 2017: Trường nào đào tạo Quản trị mạng tốt ở Úc
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook